chơi game đánh đàn 5 trò chơi NFT hàng đầu - Tiêu đề độc đáo cung cấp một vũ trụ nội dung

Gaming tiền điện tử
Ngày 15 tháng 1 năm 2022

Tiền điện tử đã trở thành một trong những thị trường lớn nhất, với các NFT đại diện cho sự tiên tiến của công nghệ.NFTS cũng là một khu vực có rất nhiều sự giao thoa với chơi game.Có các NFT theo chủ đề chơi game, nhưng bản thân công nghệ này có các ứng dụng tuyệt vời để sử dụng trong chính các trò chơi video.Những trò chơi này vượt xa những gì có thể được thực hiện trong Trò chơi di động tiền điện tử hay nhất. Các trò chơi NFT hàng đầu sử dụng công nghệ trong cơ chế chơi trò chơi của họ, mang lại trải nghiệm hoàn toàn độc đáo. NFTS cung cấp cơ chế chơi trò chơi mới, nhưng cũng là một cách để kiếm tiền từ các vật phẩm trong trò chơi cho người chơi và nhà phát triển.

Các trò chơi NFT tốt nhất sử dụng công nghệ đằng sau NFTS để tạo ra trải nghiệm chơi trò chơi tốt hơn bạn sẽ tìm thấy trong một trò chơi bình thường. Đây là những tiêu đề sử dụng NFT để tăng cường cách bạn chơi. Chúng tôi sẽ vượt ra ngoài việc bán các NFT theo chủ đề chơi game ở đây. Có những tiêu đề trong tất cả các loại thể loại khác nhau kết hợp NFT vào trò chơi.

NFT hoặc các mã thông báo không bị nấm là một khu vực mới thú vị cho tiền điện tử. Họ cung cấp rất nhiều tiềm năng, đặc biệt là cho các trò chơi. Đây là các trò chơi NFT hàng đầu xung quanh, ngay bây giờ.

5 trò chơi NFT hàng đầu

5 trò chơi NFT hàng đầu

Tất cả các trò chơi NFT hàng đầu đều làm một cái gì đó độc đáo với công nghệ, nhưng chúng cũng có điểm chung. Mỗi trò chơi đều dựa trên việc thu thập một số tài sản trong hệ sinh thái trò chơi. Loại và quy mô của nội dung sưu tập khác nhau tùy theo trò chơi và loại, và nó chủ yếu là người chơi quyết định thế giới nào phù hợp với họ nhất. Dưới đây là một số trò chơi tiền điện tử hay nhất mà tất cả đều làm một cái gì đó độc đáo với NFT.

1. Vô cực trục

Axie Infinity có lẽ là trò chơi NFT phổ biến nhất vào lúc này. Giống như một số trò chơi khác được liệt kê ở đây, đây là một tiêu đề sử dụng NFTS để tăng cường lối chơi của nó. Nó tương tự như các trò chơi như Pokémon, bạn phải thu thập những con quái vật tưởng tượng mà bạn có thể sinh sản hoặc giao dịch. Trò chơi quái vật tồn tại dưới dạng NFT. Bạn có thể bán chúng trong thị trường trò chơi cùng với việc đào tạo chúng hoặc sinh sản chúng.

Axie Infinity là một cách sử dụng ấn tượng của công nghệ NFT, và nó đã tích lũy được một sự theo dõi tốt. Nó sử dụng AXS và SLP, hai loại tiền điện tử dựa trên Ethereum và đến tháng 7 năm 2021, giá trị của bộ sưu tập NFT trong các giao dịch được ước tính khoảng 50 triệu đô la. Trò chơi khá giống với Pokémon ở một số khía cạnh và nó cho thấy cách NFT có thể được áp dụng trong các loại trò chơi đó.

Mặc dù chỉ có sẵn trên Android, Axie Infinity là một trong những trò chơi độc đáo nhất để sử dụng NFT.

Trò chơi NFT hay nhất

2. Sorare

Sorare là một trong 5 trò chơi NFT hàng đầu hiện đang chạy. Đó là một tiêu đề dựa trên bóng đá giả tưởng. Như với bất kỳ bóng đá giả tưởng nào, bạn tập hợp một đội dựa trên những người chơi yêu thích của bạn và được khen thưởng dựa trên cách họ thực hiện trong các trò chơi ngoài đời thực. Sự khác biệt ở đây là nhóm của bạn được đại diện bởi các NFT thay vì chỉ chọn chúng ra. Điều này mang lại cho đây một trong những trò chơi NFT tốt nhất một chút cảm giác khác.

Đây là một trong những trò chơi NFT hàng đầu nâng cao những ý tưởng thú vị cho các ứng dụng trong tương lai. Fantasy esports Hoặc các môn thể thao giả tưởng khác có thể dễ dàng trở nên có giá trị hơn bằng cách kết hợp NFT vào hệ thống lựa chọn người chơi.

Giống như với Axie Infinity, trò chơi này cũng có một yếu tố thu thập tại nơi làm việc. Bạn cần thu thập và tìm kiếm các thẻ cho người chơi bạn muốn. Sorare đã tái tạo kinh nghiệm thu thập thẻ bóng đá, điều này làm cho nó trở thành một trò chơi độc đáo.

Fantasy Football NFT

3. Đất tiến hóa

Evolution Land nổi bật trong danh sách các trò chơi NFT hàng đầu này vì nó có một chút cách tiếp cận khác. Trò chơi này là một người xây dựng thành phố, nơi bạn có thể mua đất, xây dựng các tòa nhà và thường mở rộng không gian của bạn. Mỗi lục địa trong trò chơi tồn tại trên một blockchain khác nhau. Bạn cũng cần sử dụng các đơn vị gọi là các sứ đồ cần được thu thập để tìm các đơn vị duy nhất với các thuộc tính mở rộng. Evolution Land vẫn có một số yếu tố của bộ sưu tập, nhưng trò chơi nổi bật giữa số lượng trò chơi theo kiểu Pokémon sử dụng NFT.

Trò chơi NFT hay nhất

4. Các vị thần không bị thương

Gods Unchained là một mục thú vị cho các trò chơi NFT vì nó đến từ một số nhà phát triển có lịch sử tạo ra các trò chơi phổ biến. Tiêu đề này đến từ một số cựu đạo diễn của loạt The Magic the Gathering. Có nhiều thẻ khác nhau mà bạn có thể thu thập là NFT, theo cách tương tự như MTG. Đây là một trong 5 trò chơi NFT hàng đầu chắc chắn nổi bật vì nền tảng và tiềm năng phát triển của nó.

Dựa trên cách mà nó tạo ra, các vị thần Unchained cũng có tiềm năng sâu sắc như một esport. Kết hợp với sự hấp dẫn của thẻ NFT và một cảnh ngổn ngang, chúng ta có thể đang xem xét tiếp theo?esport để đầu tư vào.

Trò chơi NFT hàng đầu

5. Cryptokitties

Cryptokitties là một trò chơi khá thú vị dựa trên blockchain Ethereum. Nó có bạn thu thập nhiều con mèo khác nhau mà bạn có thể sinh sản để có được nhiều hơn. Có những nhiệm vụ phụ ở đây như giải câu đố giúp bạn tiến xa hơn trong trò chơi. Trò chơi này khá giống với một vài người khác ở đây với cách tiếp cận theo phong cách Pokémon với NFTS trong trò chơi. Có khả năng được coi là cha đỡ đầu của hầu hết các tựa game dựa trên NFT, do sự hấp dẫn lớn của nó, và giới thiệu đầu tiên về khái niệm giao dịch tài sản kỹ thuật số độc đáo và hệ thống blockchain cho công chúng nói chung.

Trò chơi đã chứng kiến ??sự suy giảm ổn định về mức độ phổ biến và sự hấp dẫn của người chơi do sự chú ý ngày càng tăng này. Khi các phương tiện truyền thông điên cuồng đổ xô để bao gồm các loại tiền điện tử và các hệ thống sáng tạo mà nó thực hiện, sự hấp dẫn và sản xuất quá mức của mèo con đã ném thị trường ra khỏi whack và khiến trò chơi không hấp dẫn cho nhiều người.

Tuy nhiên, nó vẫn còn là một trong những trò chơi dựa trên blockchain dễ thương và thú vị nhất trên thị trường.

Cryptokitties

Trò chơi NFT hay nhất - Những đề cập danh dự

Đó là một số trò chơi NFT hàng đầu tại thời điểm viết. Tuy nhiên, thị trường đã và vẫn đang phát triển rất nhiều. Điều đó có nghĩa là có tải nhiều hơn năm mà xứng đáng được làm nổi bật. Đây là một số trò chơi đáng chú ý khác trong không gian NFT ngay bây giờ và tại sao chúng nổi bật:

Iduvium

Illuvium đáng được đề cập ở đây vì quy mô khổng lồ của nó. Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là đây vẫn là một trò chơi sắp tới. Có thể có những thay đổi trước khi phát hành cuối cùng. Đây sẽ là một trò chơi RPG thế giới mở được đặt trong một lĩnh vực giả tưởng. Nó sẽ là một trò chơi RPG lớn với mọi thứ bạn mong đợi từ thể loại đó như các lớp học và chiến đấu.

Tiêu đề sẽ sử dụng Nft illuvials phù hợp với các lớp khác nhau. Mỗi người có một sức mạnh và một điểm yếu cho phép bạn chuyên về lối chơi của mình. Bạn sẽ tăng sức mạnh của NFT bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ và chiến thắng các trận chiến trong trò chơi. Nó vẫn còn ở giai đoạn đầu, nhưng vào lúc này nó trông rất ấn tượng.

Splinterlands

Splinterlands là một trong những trò chơi NFT hàng đầu liên quan đến quái vật sưu tập trong NFT. Tuy nhiên, một số điều đã giúp nó nổi bật. Trò chơi được xây dựng trên một blockchain gọi là Hive khá hiệu quả. Nó cho phép người chơi giao dịch tài sản trong trò chơi của họ trên thị trường thứ cấp, tạo ra nhiều không gian cho người chơi kiếm được khi họ chơi.

Trò chơi NFT hay nhất

Thế giới ngoài hành tinh

Đây là một trong những trò chơi NFT hay nhất nổi bật giữa đám đông vì nó có một loại cảm giác khác. Đây là một trò chơi dựa trên việc khám phá thế giới ngoài hành tinh và không gian. Điều này liên quan đến việc khai thác cho phép người chơi khám phá và khai thác tài sản trò chơi. Chúng có thể được giao dịch. Trò chơi có thể được xây dựng trên các blockchain như Ethereum, Wax và thậm chí cả chuỗi thông minh Binance. Trò chơi cung cấp một chủ đề khoa học viễn tưởng hơn, tương phản với rất nhiều tưởng tượng mà bạn thấy trong không gian NFT cho đến nay.

Thế giới ngoài hành tinh nft

Tương lai của trò chơi NFT

Đó là một số trò chơi NFT hàng đầu đã có sẵn hoặc khá sâu trong sản xuất. Tuy nhiên, đây là một lĩnh vực có nhiều không gian để phát triển. Hầu hết các trò chơi này là các dự án nhỏ hơn hoặc nhiều hơn. Trong tương lai, có vẻ như nhiều nhà phát triển AAA sẽ vào không gian NFT. Điều này thực sự mở ra mọi thứ theo nhiều cách. Chúng tôi có thể thấy nhiều trò chơi sử dụng blockchain để củng cố hệ thống các mục trong trò chơi của họ. Có thể giữ và giao dịch giao dịch trong trò chơi có lẽ sẽ là một phần chính của các trò chơi trong tương lai.

Các nhà phát triển như Square Enix đã thúc đẩy sử dụng NFT trong các trò chơi trong tương lai của họ. Chúng có thể ở dạng các mặt hàng trong trò chơi có thể giao dịch. Tuy nhiên, cũng có chỗ cho NFT trong các loại trò chơi hoàn toàn mới. Nhiều công ty đang thúc đẩy mở rộng ý tưởng về một siêu nhân. Ý tưởng này đi đôi với việc sử dụng NFT đằng sau các mặt hàng kỹ thuật số.

Những loại xu hướng này hướng tới các công ty lớn hơn và lớn hơn lên tàu với NFTS (và siêu truyện) trong tương lai. Các trò chơi NFT hàng đầu hiện tại vẫn còn sớm. Chúng hoạt động như một bằng chứng về khái niệm cho cách công nghệ có thể được tích hợp. Đây chắc chắn là một lĩnh vực để coi chừng trong trò chơi trong những năm tới.