chơi game điện tử Ai có thể thay thế mùa đối xứng và cứu vãn mùa liên minh?

Dota 2
Ngày 7 tháng 7 năm 2022

Những người xáo trộn trong danh sách thường được coi là dấu hiệu của một đội bị chảy máu trong tổn thất.Kịch bản tồi tệ nhất tiếp theo sẽ là thay thế một người chơi trong khi DPC (2021-22) đang diễn ra.Liên minh đã đưa ra quyết định khó khăn để thay thế Moiez Hồiđối xứng"Lin vào Tuần thứ năm của DPC Tây Âu Tour 3. Họ cũng nói thêm rằng họ sẽ chơi phần còn lại của DPC Tour 3 với một người đứng, khiến người hâm mộ suy ngẫm về các ứng cử viên tiềm năng.

Liên minh đối xứng

Mùa DPC làm tê liệt cho Hội trường của những người nổi tiếng

Bất kể hiệu suất, liên minh sẽ luôn luôn trong cuộc thảo luận giữa các nhóm Dota 2 tốt nhất. Chắc chắn, quốc tế 3 (TI3) đã được một lúc trước và so sánh khi so sánh các giải thưởng hoặc chiến thắng hai lần của OG. Tuy nhiên, TI3 có vị trí của mình trong nhiều bộ nhớ của người hâm mộ khi Alliance đi tiên phong trong nghệ thuật của Rat Dota, hay còn gọi là Split-Pushing. Chà, ít nhất đóĐô đốcTiết Ahnberg tuyên bố là.

Chuyển nhanh đến năm 2022, và liên minh đã có quá nhiều sự xáo trộn trong đội hình, mỗi người tệ hơn người tiền nhiệm. Đó là một sự cường điệu khi chúng tôi tuyên bố rằng DPC 2021-22 được cho là mùa tồi tệ nhất đối với họ. Họ đã bị hạ cấp vào khung Phân khu 2 trong chuyến lưu diễn đầu tiên nhưng đã xoay sở để trở lại Division 1 đúng lúc cho Tour 3. Một lần nữa, một sai lầm khác, khi Alliance thấy mình chơi trong mùa giải DPC tiếp theo.

Tuy nhiên, họ có được mời đến ESL ONE Malaysia do các giải thưởng cũ và danh tiếng của họ. Nếu có một sự kiện mà họ có thể hồi phục trong mùa này, nó sẽ ở đó.

Người chơi Offlane mới liên minh

Alliance vẫn chưa công bố ai sẽ là người chơi offlane của họ thay thế Symetrical. Họ hiện đang chơi với một người đứng, người đi theo nỗi buồn vĩnh cửu của mình. Không có nhiều thông tin về người chơi offlane tạm thời, nhưng anh ta xử lý làn đường của mình tốt hơn so với người tiền nhiệm. Điều này một lần nữa sôi sục với chủ đề của giai đoạn LANING TUYỆT VỜI SOMETRICA, điều này ảnh hưởng gián tiếp đến các lõi khác. Những người chơi offlane có trách nhiệm sống sót sau những làn đường khó khăn của họ để họ sẵn sàng cho mục tiêu.

Ngoài ra, một người chơi offlane có thể thống trị làn đường của mình một cách áp đảo, buộc đối thủ phải thực hiện. Một cách gián tiếp, những trách nhiệm này tạo nên không gian cho việc thực hiện khó khăn để nuôi một cách nhất quán.

Vụ nổ tiềm năng từ quá khứ?

Bên cạnh sự thay thế hiện tại, người hâm mộ có dự đoán điên rồ nhất về người có thể đảm nhận vai trò Offlane. Chẳng hạn, Đô đốcbulldog là một ứng cử viên tốt nếu anh ta muốn nghỉ hưu kể từ khi đã năm năm kể từ khi anh ta nghỉ hưu. Gustav ”S4Theo truyền thống, người chơi Offlane liên minh, không phải là người chơi Offlane liên minh, đang hoạt động trong vai trò này trong nhiệm kỳ của mình với những thiên tài xấu xa, và ngay cả bây giờ, dưới thời Goonsquad. Nhiều như chúng tôi ghét phá vỡ bong bóng, họ không có khả năng chơi cho liên minh do hoàn cảnh. Ở đó, vẫn còn một nhóm người chơi khổng lồ ngoài kia, không chỉ từ phương Tây, mà cả Đông Âu cũng vậy.

Tuy nhiên, liên minh phải quyết định sớm thay thế, vì vậy họ có thể có được thời gian phù hợp với một đội hình hoàn chỉnh.

ESL ONE Malaysia chỉ quanh quẩn

Nó đã được một thời gian kể từ khi chúng tôi có một trong những người đã chọn đội lớp hai này cho một giải đấu đẳng cấp thế giới.

Lời mời trực tiếp của Alliance liên minh đến Esl One Malaysia là một ví dụ kinh điển, mà Samuel HồiSammyboy"Anderson gọi to. Tất nhiên, Sammyboy từ Wildcard Gaming sống theo tên của anh ta bằng cách khét tiếng độc hại trong bối cảnh Bắc Mỹ. Tuy nhiên, lần này, anh ta đưa ra một cuộc tranh luận có liên quan cho ESL One Malaysia để trả lời.

Liên minh hoàn toàn không phải là một nhóm có liên quan sau khi hiệu suất kém của họ bước vào tuần thứ tư của DPC. Do đó, thông báo của ESL One, về lời mời của Alliance, đã gây trở ngại, xem xét có những lựa chọn thay thế tốt hơn, chẳng hạn như Teamsolomid, Evil Geniuses hoặc đối thủ khu vực của họ, Tundra Esports, Secret Team Secret hoặc thậm chí là thực thể. Ý chính của sự phẫn nộ là liên minh không nên chạy đến để mời tham dự một giải đấu trị giá 300.000 đô la.

Sẽ luôn có hai mặt của một câu chuyện, một mặt, người hâm mộ thông cảm với hiệu suất kém của Alliance. Sau đó, có những quần chúng đã tự do để đánh bại Liên minh vì sự thất vọng kéo dài mùa của họ. Mặc dù vậy, thực tế như vậy không phải là điều tồi tệ nhất xảy ra với bất kỳ đội cạnh tranh nào trong dota 2 esports. Nếu bạn hoạt động kém, trong ba tour du lịch liên tiếp tại đó, bạn chắc chắn đang mong đợi một làn sóng người hâm mộ tức giận và troll trên phương tiện truyền thông xã hội. Cho đến khi Alliance chuộc lại chính mình với tư cách là cựu vô địch Ti mà họ được biết đến, chúng tôi chắc chắn đã thắng được mong đợi sự ghét bỏ sớm.

Liên minh có thể đã mất cơ hội chơi ở Division 1 của mùa giải DPC tiếp theo, nhưng vòng loại khu vực Ti11 vẫn còn mở.