chơi game 7 viên ngọc rồng 2.9 Các khía cạnh chính để các nhóm làm việc trong thời gian ngoài tuần của LEC

Lol esports
Ngày 5 tháng 7 năm 2022

Sau ba tuần hành động, LEC sẽ cho các đội nghỉ giải lao một tuần và chuẩn bị cho phần còn lại của sự chia rẽ. Bây giờ chúng tôi có một mẫu trò chơi nhỏ, hãy để xác định điểm yếu của các đội khác nhau và những khía cạnh nào họ nên sửa trước ngày 15 tháng 7.

Chúng tôi đang thảo luận về những điều chỉnh nhỏ và điều chỉnh theo cách tiếp cận, không có gì triệt để hoặc ngoài thông thường.

Perkz Caps Lec

Các đội LEC Điểm yếu và con đường để cải thiện

Chúng tôi đi qua năm đội và phân tích các con đường dễ dàng nhận dạng để xem xét tiến về phía trước. Các đội được liệt kê theo thứ tự cụ thể.

Astralis

Astralis đã có một khởi đầu khá đáng ngạc nhiên khi chia tay mùa hè của họ, chiến thắng 3 trận đấu và thể hiện những màn trình diễn tốt trước các đội hàng đầu. Họ đã có một số trò chơi sớm thực sự mạnh mẽ và cũng tìm thấy những lợi thế (Vs Rogue). Với điều đó đã được nói, nhóm đấu tranh trong quá trình chuyển đổi giữa trò chơi, đặc biệt là khi chiến đấu xung quanh các mục tiêu. Cải thiện chiến đấu đội sẽ là ưu tiên chính, cụ thể hơn là lựa chọn mà chiến đấu không phải thực hiện. Sự xuất sắc trong đấu tranh không phải là điều học được trong một tuần, nhưng có sự bình tĩnh không đi ra ngoài và chiến đấu cứu vãn là điều có thể làm việc với việc thiết lập một người chơi phích cắm thích hợp để nhanh chóng kêu gọi mọi thứ.

Fnatic

Fnatic đã giành chiến thắng sau khi thua Mad Lions trong Tuần 2. Đội dường như đã tìm thấy công thức thành công, điều này đang đưa Wunder vào yếu và chơi chủ yếu cho Mid và Bot, với Razork đóng vai trò là cây cầu thông thường. Mặc dù điều này có thể hoạt động trong LEC, việc mặc định với một Playstyle có thể gây rắc rối cho FNC trong thời gian dài. Các cầu thủ rất mạnh mẽ, nhưng ý chí điều chỉnh Playstyle của họ sẽ là chìa khóa cho đội.

Fnatic cần đa dạng hóa Playstyle của họ trước các trận playoffs, vì vậy họ không kết quả với kết quả tương tự như mùa xuân và được tìm ra hoàn toàn. Chúng tôi hy vọng họ khám phá những con đường mới cho những tuần trong tương lai và kiểm tra chúng so với sức sống/bất hảo trong các trận tái đấu.

LEC Hyli Mũ

G2 Esports

G2 bước vào mùa hè chia rẽ thực sự mạnh mẽ, nhưng một vài trò chơi cuối cùng đã cho thấy một số thiếu sót mà đội đang gặp phải. Flakked đang có một số cuộc đấu tranh thích nghi với meta và nó có thể ảnh hưởng gì đến bản nháp của họ. Anh ấy có vẻ quá thoải mái trong bộ đôi Bot Lane tốt nhất hiện tại, buộc Targamas phải chơi cho các làn đường khác.

Một điều đáng để chỉ ra là G2 có một trong những % máu đầu tiên thấp nhất trong giải đấu. Họ dường như đấu tranh để mở ra các khách hàng tiềm năng trong trò chơi đầu tiên. Điều này chủ yếu là do thực tế là họ có xu hướng phác thảo các comps tỷ lệ nhưng nó cũng cho thấy rằng họ không đủ tự tin để thống trị kẻ thù từ phút 1. Tuy nhiên, về mặt thay đổi phong cách, G2 có khả năng xoắn độc đáo Các comps của họ vào những gì làm việc cho họ, vì vậy những cải tiến chủ yếu đi xuống trò chơi sớm nếu họ muốn dẫn đầu sớm.

Đội sức sống

Tôi vẫn hào hứng với sức sống, đặc biệt là sau hai trận đấu cuối cùng họ chơi. Họ đã thua trước tất cả các đội được xếp hạng cao hơn họ nhưng chiến thắng trước các đội khác. Chúng về cơ bản là điểm chuẩn cho playoffs. Macro của họ dường như đang được cải thiện sau khi Haru bước vào đội, vì Carzzy đang bước lên rất nhiều. Anh ta và Labrov đã thu hút rất nhiều lệnh cấm trong làn đường Bot, cùng với Alphari, Gangplank.

Trong khi điều này mang lại tất cả sự tự do cho Perkz, nhóm phải tìm những lựa chọn mới để làm cho các bản nháp trở nên linh hoạt hơn. Vitality cũng có một trò chơi sớm thực sự mạnh mẽ, nhưng khi nói đến việc phân công làn đường và phối hợp vĩ mô, đội vẫn rất thiếu so với đối thủ cạnh tranh.

Vitality lec

Phải vui vẻ khi xem bản thân bạn dò dẫm ba chiến thắng

Đội bds

Đội BDS đã có một khởi đầu thực sự khó khăn cho mùa giải, chỉ chiến thắng một trò chơi (thật kỳ lạ, nó đã chống lại G2). Tôi nghĩ rằng nhóm có một số tiềm năng, nhưng họ luôn bị nghẹn bởi bản nháp và phong cách chơi một chiều. Họ có thể dường như chơi bất cứ thứ gì khác ngoài Senna và Ezreal trong làn đường Bot, điều này buộc các bản nháp vào những tình huống rất kỳ lạ.

Không chỉ vậy, Cinkrof không thực sự có tiềm năng mang theo và chỉ chơi những người khởi xướng. Bằng cách chơi comps tỷ lệ, BDS trở nên khó khăn để làm bất cứ điều gì trong trò chơi đầu tiên và cuối cùng họ luôn bị thiếu hụt vàng trong 15 phút đầu tiên. Khắc phục một số nhóm vô địch và tìm các sáng tác nhóm mới là hướng dẫn hướng đi.