chơi game cá lớn nuốt cá be miễn phí Apex Mobile biến dạng: rhapsody, bản đồ và chế độ mới giảm ngay hôm nay

Huyền thoại Apex
Ngày 12 tháng 7 năm 2022

Bản cập nhật méo đã được đưa vào Apex Legends Mobile mang lại rất nhiều nội dung mới cho trò chơi.Điều này bao gồm huyền thoại độc quyền mới nhất, Rhapsody, bản đồ mới, sự kiện, phần hai và nhiều hơn nữa.

Đọc tiếp để tìm hiểu mọi thứ mới đã đến với bản cập nhật này cho trò chơi bắn súng.

RHAPSODY - Truyền thuyết độc quyền di động mới trong bản cập nhật méo của Apex Mobile.

RHAPSODY-Truyền thuyết độc quyền di động mới trong bản cập nhật méo của Apex Mobile.

Biến dạng mang lại huyền thoại độc quyền thứ 2 cho các huyền thoại Apex,

Apex Legends Mobile có thể trông giống với phiên bản chính, nhưng nó là một trò chơi riêng biệt. Như vậy, EA đang đưa các huyền thoại, bản đồ và chế độ độc quyền cho trò chơi. Sau khi giới thiệu Fade vài tháng trước, huyền thoại độc quyền di động thứ hai ở đây với bản cập nhật méo mó.

Rhapsody là một nhạc sĩ với khả năng độc đáo.

Hãy bắt đầu với sự thụ động của cô ấy được gọi là năng khiếu?Tai. Điều này cho phép huyền thoại nhận và trực quan hóa âm thanh từ một phạm vi mở rộng. Thứ hai, khả năng chiến thuật của cô được gọi là Hype Anthem. Điều này đóng vai một bài hát mạnh mẽ giúp tăng tốc các đồng minh gần đó và sạc lại khiên của họ. Tuy nhiên, hãy cảnh giác khi sử dụng khả năng này, vì nhận bất kỳ thiệt hại nào sẽ ngay lập tức kết thúc hiệu ứng của nó. Cuối cùng, Rhapsody từ Ultimate được gọi là Rowdy từ Rave. Khi điều này được sử dụng, huyền thoại sẽ chiếu một bức tường đèn nhấp nháy. Điều này chặn tầm nhìn đến và quét.

Cập nhật biến dạng để mang hai bản đồ mới cho Apex Legends Mobile

King Hẻm núi

Hẻm núi King đang trở lại Apex Mobile.

Bản đồ OG từ Apex Legends hiện cũng có sẵn trên thiết bị di động. EA đã nói rằng Rhapsody đã để lại một số vé VIP xung quanh bản đồ để ăn mừng phát hành. Bạn có thể tìm thấy những vé này để vào buổi hòa nhạc tiếp theo của cô ấy.

Pythas khối o

Apex-Mobile-Pythas-O Bản đồ khác trong bản cập nhật méo mod của Apex Legends là Pythas Block O. Bản đồ TDM là một khuôn viên công ty thuộc sở hữu của Pythas Inc.

Có liên quan: Apex Legends Mobile nên tập trung vào Ấn Độ để tăng trưởng thị trường

Apex Mobile để có được hai chế độ trò chơi mới trong bản cập nhật biến dạng

Nếu hai bản đồ mới và một tác nhân độc quyền không đủ, EA cũng sẽ mang đến hai chế độ mới để giữ cho người chơi bị cuốn hút. Đây là những trò chơi súng và các chế độ hack.

Trò chơi súng

Trò chơi súng đòi hỏi người chơi phải giết người bằng cách làm việc theo cách của họ thông qua kho súng trong trò chơi. Do đó, người chơi sẽ nhận được một vũ khí mới định kỳ trong chế độ này. Người chơi có nhiều điểm hoặc ba lần giết chết nhất sẽ giành chiến thắng trong trận đấu.

Gian lận

Hack là một chế độ độc đáo đã xuất hiện trong bản cập nhật biến dạng của Apex Legends Mobile. Trong đó, hai đội, tin tặc và những người bảo vệ sẽ đối mặt với chiến thắng. Điều làm cho chế độ này trở nên thú vị là thực tế là có một vệ tinh quảng cáo bao quanh bản đồ được trang bị một khẩu pháo quỹ đạo. Sẽ có hai trang web trên bản đồ mà tin tặc phải kiểm soát để đạt được điểm. Nếu tin tặc đạt được ba điểm, vệ tinh sẽ hạ gục tất cả các hậu vệ. Do đó, mục tiêu của người bảo vệ là để bảo vệ chống lại vụ hack bằng mọi giá.