chơi game chạy Không có lịch esports 2019 cho các anh hùng của cơn bão

Bão tuyết
Ngày 14 tháng 12 năm 2018

Blizzard đã đưa ra một thông báo thay đổi trò chơi liên quan đến tương lai của Heroes of the Storm, và đặc biệt là cung cấp esports của nó. Studio đã khuyên rằng họ hiện đang thu nhỏ lại nhóm Dev cho trò chơi, thay vào đó chọn đưa chúng vào các sản phẩm khác. Điều thú vị là ngay cả hãng phim cũng thừa nhận rằng trò chơi đã không cất cánh hoặc giá vé cũng như ban đầu họ hy vọng.

Heroes of the Storm ban đầu được phát hành vào năm 2015, thành một thị trường Moba khá bão hòa. Trò chơi đã chống lại các đối thủ như Dota II và League of Legends từ Get-Go. Khi các trò chơi khác thưởng cho thành tích cá nhân, Blizzard đã chọn trò chơi phần thưởng bằng cách cung cấp kinh nghiệm nhóm và các mục tiêu bản đồ đảm bảo người chơi phải làm việc cùng nhau.

Trò chơi khá được đón nhận ban đầu, nhưng bây giờ hãng phim cảm thấy đã đến lúc tập trung vào các dự án khác. Họ đã hủy bỏ hai chức vô địch chính của họ cho năm 2019, Giải vô địch toàn cầu anh hùng và anh hùng của ký túc xá. Những người hâm mộ của bộ truyện đã bị sốc khi nói rằng ít nhất trong sự thay đổi đột ngột, nhưng ngay cả những người hâm mộ khó tính cũng nhận thấy rằng các bản cập nhật và thông báo cho trò chơi đã giảm dần.

HGC-Chung kết-AT-BLIZZCON

? Blizzard Entertainment

Điều đó không có nghĩa là rèm cửa cho tiêu đề, vẫn sẽ có một số nhà phát triển làm việc với nhượng quyền thương mại với các anh hùng, bản đồ và nội dung mới trong tương lai, nó sẽ không được tiến hành nhanh như một số hãng phim Các tiêu đề khác như Overwatch. Tuy nhiên, với các chế độ Brawl, các trận đấu được xếp hạng và chơi nhanh để thử vẫn còn rất nhiều để làm cho răng của bạn bị mắc kẹt ngay cả khi chúng ta sẽ không thấy các trận đấu giải đấu trực tiếp nữa.

Vẫn chưa có thông báo nào khác liên quan đến trò chơi, ngoài một số sự trấn an từ Blizzard rằng các máy chủ sẽ giữ sống và chạy trơn tru. Nó chắc chắn là một trong những mobas bình thường hơn được cung cấp, nhưng nếu bạn là một fan hâm mộ của thể loại thì nó chắc chắn đáng để đi. Các cơ chế rất vững chắc và có một lời đề nghị tốt của các anh hùng để mở khóa, cũng như thưởng cho bạn nhiều hơn bạn chơi.

Nhằm mục đích bền vững lâu dài là điều chúng tôi đã thấy trước đây. Blizzard thường lấy các tựa game hoạt động thấp hơn của họ, đưa chúng lên để đảm bảo họ sẽ chạy trơn tru và giới thiệu các vụ nổ ngắn hơn về nội dung sự kiện và các chu kỳ cập nhật chậm hơn. Người hâm mộ ban đầu lo lắng rằng họ có thể không thấy bất kỳ sự phát triển nào cho trò chơi yêu thích của họ nhưng Blizzard đã tuyên bố rằng quá trình này là một điều quen thuộc cho studio và cách xa cuối con đường cho Heroes of the Storm.

Năm 2019 hứa hẹn sẽ là một năm lớn hơn bao giờ hết đối với esports trên toàn thế giới, cho dù đó là các danh hiệu chiến lược, Mobas hay Battle Royale Games, có rất nhiều giải đấu và nhiều giải đấu toàn cầu trong cửa hàng. Mặc dù chúng tôi sẽ bỏ lỡ sự hiện diện của Heroes of the Storm, chúng tôi cũng biết rằng nó sẽ giải phóng Blizzard để làm việc nhiều hơn trên các tựa game khác của họ, những người biết những gì chúng tôi sẽ thấy ra khỏi nhân lực và thời gian phát triển cho các trò chơi khác của họ. Nó chắc chắn sẽ là một năm thú vị.