thủ tục vay ngân hàng Ứng dụng bóng đá thực sự không chỉ là một giải đấu tên lửa cho cảng di động

Rocket League
Ngày 27 tháng 7 năm 2022

Cuộc biểu tình bóng đá mới được phát hành là một trong những ứng dụng mới nhất để truy cập các cửa hàng di động.Trò chơi hành động ACCADE-SOCCER 2V2 miễn phí này được phát triển bởi Lava Skull Ltd đã gây ra cuộc sống vào ngày 24 tháng 7.

Với sự giống nhau của khái niệm và một số tính năng và yếu tố, chắc chắn có sự tương đồng được rút ra cho Psyonix và Epic Games, Rocket League. Nhưng ứng dụng mới này đã xảy ra với nó?

Cuộc biểu tình bóng đá

Bóng đá tập hợp mang đến vô số tính năng thú vị

Một trong những lời chỉ trích mà một số ứng dụng nhận được, và chắc chắn một điều mà chính Rocket League đã trải qua cuộc nói chuyện là quá đơn giản. Nhưng thiếu những việc cần làm và học hỏi chắc chắn không áp dụng cho cuộc biểu tình bóng đá. Mặc dù là một trò chơi di động, nó thể hiện sự tiến bộ đáng kể và một mức độ làm chủ.

Như đã quảng cáo, Bóng đá Rally là hành động bóng đá arcade nhanh. Nó có một liều chiến thuật và chiến lược lành mạnh với người chơi có thể mở khóa các kỹ năng và xe hơi khi họ tiến bộ để vượt lên trước. Chiếc xe chỉ tốt như người lái xe. Để leo lên hàng ngũ trực tuyến, bạn sẽ phải tìm sự kết hợp đúng đắn của các kỹ năng cho phong cách chơi của bạn và làm chủ chúng. Lựa chọn hơn 30 kỹ năng khác nhau này là một phần rất lớn của cuộc biểu tình bóng đá, chuyển đổi các trận đấu theo cách tương tự như Rumble Game Mode Power-Ups trong Rocket League. Ngay cả chơi được xếp hạng và thang được hình dung là tương tự như Xếp hạng Rocket League.

Nhà phát triển có kinh nghiệm nâng cao mức độ lạc quan

Một cái gì đó mà bóng đá thực sự dành cho nó là nhà phát triển, Lava Skull Ltd. Đây không phải là cuộc đua đầu tiên của họ trong thể loại này hoặc thực sự với trò chơi này, vì phiên bản Rally bóng đá đầu tiên đã xuất hiện trên nền tảng di động khoảng 8 năm trước, với phiên bản thứ hai sắp diễn ra sau đó và bây giờ là sản phẩm hoàn toàn được đánh bóng - và có thể là cuối cùng - đến với chúng tôi bây giờ.

Chúng tôi nói sản phẩm cuối cùng bởi vì tốt, nó chắc chắn trông như là một phần. Chạy trơn tru trên cả Android và iOS, đồ họa sạch sẽ, và với Sọ dung nham có phần tốt nhất của một thập kỷ để giải quyết mọi vấn đề, trò chơi thực sự cảm thấy rất thú vị, với ứng dụng có thể phục vụ cho một cuộc truy đuổi bình thường hoặc cạnh tranh Tùy thuộc vào những gì bạn đang tìm kiếm.

Tùy chỉnh đang diễn ra lớn và rộng

Nó gần như tiêu chuẩn cho các trò chơi mới để có giao diện và tùy chỉnh. Bóng đá Rally đã đảm bảo rằng người chơi có thể thiết kế và tùy chỉnh giao diện của những chiếc xe của họ với các loại sơn, kiểu nitro, đề can và hoa văn khác nhau.

Trong một sự tương đồng khác với Rocket League, bạn có thể tùy chỉnh thẻ người chơi của mình xuất hiện cho mọi người trong trận đấu khi bạn ghi bàn, đồng thời có thể chọn biểu tượng cảm xúc bạn muốn sử dụng khi giao tiếp với đồng đội và đối thủ. Chúng ta có thể tưởng tượng những thứ đó có thể có nhiều hơn là chỉ sử dụng bổ sung.

Có phải nó chỉ là Rocket League trên thiết bị di động?

Vô số nhà phát triển cũng thường xuyên cố gắng mô phỏng Rocket League thành công trên nền tảng di động. Chúng tôi đã nhấn mạnh một trong số này trong trường hợp của Aniquilation, giống như nhiều người khác đã không thể đạt đến tầm cao của chính Rocket League.

Bạn có thể nhận thức được Rocket League Sideswipe, ứng dụng được phát triển bởi chính Psyonix được phát hành vào tháng 11 năm 2021. Ứng dụng này hoàn toàn đã thực hiện ban đầu giúp đỡ liên kết trực tiếp đến Rocket League, nhưng giống như rất nhiều người khác đã tương đối xì hơi kể từ đó. Nó vẫn có một cơ sở người chơi trung thành và cạnh tranh nhưng chắc chắn có kích thước khiêm tốn hơn.

Câu hỏi cho cuộc biểu tình bóng đá là những gì sẽ làm cho nó đủ khác biệt để nổi bật và cuối cùng. Nói một cách công bằng, nó không quá giống với Rocket League. Phần thứ hai có một cảnh quan và trải nghiệm chơi bên cạnh hơn, với các thiết lập lại trên không bay cao và lật lại khiến Rocket League trở thành một niềm vui cơ học để xem thành thạo. Ngược lại, Rally bóng đá có một quan điểm cổ điển, từ trên xuống, tập trung nhiều hơn vào việc quay đầu chính xác và sử dụng chính xác các kỹ năng thay vì có chơi trên không. Điều này có thể làm cho nó dễ tiếp cận hơn đối với các cầu thủ không có hiệu lực và có thể là một yếu tố để thành công.

Rocket League Mobile

? Rocket League

Cuộc biểu tình bóng đá có được sự tiếp nhận tích cực xung quanh

Kể từ khi phát hành gần đây, thật thú vị khi đọc qua các đánh giá cho Bohcer Rally, và những gì những người chơi tiên phong của trò chơi mới đang nói và họ cảm thấy thế nào về ứng dụng. Với trò chơi di động thể thao các tùy chọn khác bên ngoài chỉ 2V2 như 3V3, một số người chơi đã có một lỗi mà họ bị mắc kẹt trong hàng đợi mặc dù điều này cho đến nay dường như là tích cực.

Một người chơi nói rõ ràng, nói rằng họ là một fan hâm mộ của các nhà phát triển này, các trò chơi xe hơi bóng đá trước đây và trò chơi chính xử lý rất giống nhau, nhưng lần này, nó tập trung vào các trận đấu trực tuyến cạnh tranh. Có rất nhiều trò chơi bóng đá xe rác nhưng đây không phải là một trong số đó.

Đảm bảo cung cấp cho bóng đá một vòng quay bằng cách tải xuống từ App Store hoặc Google Play.