chơi game gacha life miễn phí FTX Gaming: FTXS gần đây có phải là một điều tốt không?

Tin tức Esports
Ngày 23 tháng 2 năm 2022

Tin tức gần đây đã xuất hiện rằng một trong những nền tảng trao đổi tiền điện tử lớn nhất thế giới, FTX, sẽ ra mắt một đơn vị mới sẽ tập trung vào liên doanh của các token không bị nấm (NFT) và tiền điện tử như một thế giới chơi game.Chà, điều này xuất phát từ một báo cáo của Bloomberg, vì vậy, đối với các game thủ ngoài kia ghét hai người này trộn lẫn với nhau, nó thực sự có thể xảy ra.

Nhưng Chủ tịch FTX Hoa Kỳ Brett Harrison đã nói chuyện với The Verge. Và thông qua một email, anh ta đã cung cấp một tuyên bố về động thái mới nhất của công ty có nội dung là:

Chúng tôi tin rằng công nghệ blockchain có các tính năng của các trò chơi đã tồn tại, chẳng hạn như hình đại diện, giao diện và phần thưởng trong trò chơi và giúp người chơi có thể sở hữu, đầu tư và giao dịch các mặt hàng này bên ngoài trò chơi. Nhưng sự thích thú của trò chơi đối với tất cả người chơi, bao gồm cả những người không muốn tham gia vào các loại nền kinh tế này, phải luôn là mục tiêu chính bất kể công nghệ blockchain có tham gia hay không.

Vì vậy, nhiều như cách những người khác có thể nhìn thấy điều này, đó là chính Tổng thống FTX Hoa Kỳ, người có quan điểm này về trò chơi NFT và Play-T0-Marn.

Nhưng đây có phải là liên doanh mới của công ty một cái gì đó tốt?

FTX Gaming

Liên doanh chơi game của họ có phải là một điều tốt không?

Trước khi chúng tôi đi sâu vào chủ đề này, đối với người mới bắt đầu, FTX là một nền tảng nơi các nhà giao dịch tiền điện tử có thể trao đổi tài sản của họ vào các tài sản khác hoặc thậm chí đưa chúng trở lại hình thức ban đầu của họ bất cứ khi nào họ thấy rằng giá trị của chúng sẽ tốt hơn. Tất nhiên, có những khoản phí liên quan đến các giao dịch diễn ra ở đây, vì vậy không có nghi ngờ rằng FTX đã nổ tung và bây giờ kiếm được tới 10 triệu đô la trong giao dịch khối lượng mỗi ngày.

Với sự gia tăng liên tục của các trò chơi NFT và chơi để kiếm Axie Infinity, Pegaxy, Bombcrypto,Đấu trường Thetan Để đặt tên cho Afew, rõ ràng việc di chuyển FTX có rất nhiều tiềm năng.

Và với tiềm năng, tôi nói rằng đó là tiềm năng để thực sự thay đổi ngành công nghiệp game với các loại trò chơi này. FTX lần đầu tiên mạo hiểm vào năm ngoái vào bối cảnh chơi-thu nhập bằng cách tạo điều kiện và tài trợ cho một giải đấu vô cực Axie, nơi một số cầu thủ giỏi nhất thế giới tham gia. Được gọi là FTX Galaxie Cup, sự kiện này đã cung cấp một giải thưởng gồm 192 AXS hoặc giá trị 25.000 đô la trong thời gian đó. Đây chỉ là một trò chơi, hãy tưởng tượng nếu có nhiều hơn họ sẽ hỗ trợ.

Một số người lập luận rằng NFT không nên bị ràng buộc với chơi game. Nhưng các trò chơi chơi-thu nhập đã trở thành một bên, hoặc đối với một số người, một nguồn thu nhập chính, đặc biệt là đối với những người có công việc bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19. Chương trình học bổng Axie và Pegaxy, S, tỷ lệ đầu tư giá rẻ cho MyDefipet, đây là những ví dụ về cách chơi game chơi để kiếm tiền trở thành một công cụ thay đổi trò chơi ở Philippines.

Vậy FTX có thiết lập một đơn vị chơi game tốt không?

Chà, chúng ta có thể định nghĩa nó sớm nhất là bây giờ vì vẫn không có kế hoạch cụ thể nào về cách thức hoạt động của nó. Nhưng tiềm năng? Nó đã được chứng minh trên các trò chơi khác, vì vậy nó có khả năng rất lớn là liên doanh mới này của FTX cũng sẽ là một trò chơi thành công.

Mọi thứ FTX chạm vào dường như chuyển sang vàng, vậy tại sao không chơi game tiền điện tử?