chơi game google Cổ phần cao tại RLCS Spring Major 2022 - các điểm khu vực trên đường

Rocket League
Ngày 28 tháng 6 năm 2022

Một giải thưởng trị giá 300.000 đô la trên đường dây, mối hận thù giữa các đối thủ, quyền khoe khoang và vé tham dự Giải vô địch thế giới. Tất cả những điều này đang bị đe dọa khi chúng tôi tiến gần hơn về phía Murot Major Major đã xảy ra vào ngày 29 tháng 6.

Nó có tất cả các đội cho chính họ khi chúng tôi tham gia vào sự kiện đầy adrenaline, và đi sâu vào Major Major RLCS.

Đội BDS RL

NRG chung ở đâu?

Chà, NRG đã giữ phần cuối ngắn của cây gậy khi họ thất bại trong các sự kiện khu vực vào mùa xuân. Nó đã xuống dốc kể từ chiến thắng á quân đầu tiên của họ tại mùa thu Major.

Người hâm mộ thất vọng khi thấy Justin "JSTN." Hiệu suất làm tê liệt của Morales, gần đây, và đã bắt đầu thể hiện sự bất mãn với trò chơi. JSTN được cho là một trong những thần đồng nhạy cảm nhất ở Rocket League và cũng tương đối trẻ. Mặc dù NRG đã không đủ điều kiện tham gia Spring Major, nhưng họ nên có đủ điểm trên bảng xếp hạng RLCS NA để thoải mái đủ điều kiện cho Giải vô địch thế giới.

Những gương mặt mới tại mùa xuân chính

Khi các trụ cột chính rơi xuống, có những gương mặt mới để lấp đầy các điểm, đáng chú ý là Đội Liquid, Gaimin Gladiators, và PWR. Spotlight tỏa sáng trên Team Liquid, đã giới thiệu sự trở lại của họ với cảnh RLCS với đội hình mới. Cho đến nay, Team Liquid đã gây sốc cho sự cạnh tranh của mình để trở thành ứng cử viên hàng đầu của EU tại Spring Major.

Thật không may, Team Liquid sẽ không mong đợi đủ điều kiện tham dự Giải vô địch thế giới vì họ không có đủ điểm để lọt vào top năm trên bảng xếp hạng của EU. Tuy nhiên, đó là một khởi đầu đầy hứa hẹn để có thể lọt vào top 10 trong một mùa giải.

Trong khi đó, PWR là sự bổ sung mới nhất từ ??khu vực Châu Đại Dương, lật đổ những kẻ nổi loạn. Renegades đã là một mặt hàng chủ lực trong vô số mùa RLCS và thu được khá nhiều như sau. Lần này, PWR ở đây để đại diện cho sự thống trị đại dương. Cuối cùng, các đấu sĩ APAC từ Gaimin cũng thực hiện chương trình giới thiệu lớn của họ tại Thiếu tá.

Ba đội này chắc chắn là những con ngựa đen, nhưng không ngạc nhiên nếu họ lắc trò chơi nhiều hơn dự kiến.

Thịt bò giữa những người chơi chuyên nghiệp

Mong đợi thịt bò trong bất kỳ esports nào với hơn một vài trăm người tham gia một số cú sút mục tiêu. Chà, cái này giữa Axel "Vatira" Touret và Evan “M0nkey M00N” Rogez chắc chắn là đáng tin cậy khi Esports ẩmĐội bds Đánh nhau. Và, người ngẫu nhiên đã ban phước cho những người hâm mộ Rocket League với một trận đấu sớm có khả năng.

Esports ẩm chơi so với sự ghen tị của đội trong khi Đội BDS chơi với Team Secret ở khung vòng 1. Do đó, nếu cả hai đối thủ giành chiến thắng, chúng ta sẽ có một cái nhìn độc quyền về cuộc cạnh tranh đang diễn ra. Bỏ qua một bên, tôi chắc chắn rằng nó chỉ là một trò đùa thân thiện của cựu cầu thủ Queso của đội, Vatira khi anh ấy tweet về việc gặp M0nkey M00N (anh ấy đã không làm thế).

Tuy nhiên, một trận đấu giữa esports ẩm và bds nhóm chắc chắn sẽ cào vào lượng người xem. BDS, mặc dù không phải là hiện tượng trong mùa đông năm ngoái, là những nhà vô địch lớn mùa thu. Theo dõi họ lấy lại động lực của họ vào mùa xuân là điều đáng sợ, xem xét những gì họ có trong cửa hàng cho đối thủ của mình, đặc biệt là esports ẩm.

RLCS Spring Major Primer

Theo dõi khoảnh khắc chiến thắng của một đội Rocket League tiềm năng tại Spring Split Major thật ngoạn mục. Tuy nhiên, không có gì đánh bại khi xem các thần đồng kỹ năng, chẳng hạn như Jason "Firstkiller" Corral làm cho các vở kịch bệnh hoạn. Đối với những người không quen biết, Firstkiller đưa bàn thắng của mình vào một sân chơi hoàn toàn mới. Chẳng hạn, khi anh ta thực hiện một cú sút vào tường, vào vị trí để bắt bóng giữa không trung và vào cột khung thành. Nó không được kiểm chứng và không thể bảo vệ chống lại thời kỳ.

Firstkiller chắc chắn là một trong những Cầu thủ xuất sắc tên lửa tốt nhất Trong cảnh, nhưng không giới hạn ở bốn mươi lăm người chơi khác. Những người chơi này đã giành được con đường của họ vào Major Major, vì vậy chúng tôi sẽ cá rằng họ đang đau đớn để thể hiện những cú đánh mục tiêu tốt nhất của họ.

Chúng tôi có một lớp khuôn mặt và sức mạnh quen thuộc đáng kinh ngạc từ mọi khu vực đụng độ cho điểm nổi bật lớn tiếp theo. Bắt được mùa xuân chia rẽ lớn trực tiếp trên chính thức Kênh Twitch League Rocket League.