Đăng lại
Qua
Trên
Leandher Carvalho
Ngày 22 tháng 7 năm 2022
Hướng dẫn cuối cùng

Spark của Zaun là một câu đố phức tạp để giải quyết. Zeri, quảng cáo bộ tải, là trâuthần kinh 12 lần chỉ trong chín liên minh huyền thoại cập nhật kể từ khi đến Rift vào tháng 1 năm nay và Riot Games chiến đấu để phù hợp với mục tiêu của mùa thứ 12.

Zeri-Buffs-Nerfs-12,14

Tia lửa của Zaun sẽ có sự thay đổi thứ mười hai trong LOL trong bản vá 12,14. Kể từ khi phát hành vào tháng 1, Zeri chỉ không có thay đổi - buff và nerfs - chỉ trong bốn bản vá. Người bắn súng giữ cho bộ kỹ năng và bộ số của cô ấy hoàn toàn nguyên vẹn trong các bản cập nhật liên tiếp chỉ một lần trong truyện ngắn của cô ấy ở Lolzinho, các bản vá 12.8 và 12.9 không mang lại những thay đổi cho nhà vô địch.

Trong thời kỳ rạn nứt của nó, Tỷ lệ chiến thắng tia lửa của Zaun đạt 59% (tính theo các hàng liên kết cao) và giảm xuống 39%.

Khả năng Q. Từ người bắn súng, thì Shine Shine Gust đã được thay đổi sáu lần. Của bạn Dash “Tăng tốc Spark” là kỹ năng được điều chỉnh thứ hai, với bảy Danh bong nerfs, trong khi của bạn R Tác động điện tử của người Viking đạt đến đỉnh cao với chín thay đổi. Tấn công cơ bản của Zeri (sáu) và Laser Ultrachoc Laser (năm) cũng bị một số điều chỉnh.

Zeri đã nhận được một danh sách lớn các thay đổi trong bản vá 12.7. Của bạn Q, W và Ultimate đều lo lắng Và cô đã chịu một cú đánh vào các số liệu thống kê cơ bản với ít áo giáp, tấn công sát thương, quảng cáo và tăng trưởng cuộc sống.

Nhiều tháng sau, tại Patch 12.11 vào đầu tháng 6, ADC đã có tất cả bốn kỹ năng trở lại, lần này cùng với cuộc tấn công cơ bản vào một đống Nerfs.

Trong bản cập nhật tiếp theo của Phần 12, vào ngày 27 tháng 7, nhấp chuột phải của Zaunita sẽ thay đổi một lần nữa; Bây giờ anh ấy sẽ thực hiện kẻ thù dưới đây 60 trận150 (+18%) của cuộc sống. Ultimate của Zeri cũng sẽ trải qua những thay đổi về thiệt hại của nó đối với hit.

Mỗi thay đổi và điều chỉnh Zeri kể từ khi phát hành

Cô ấy chịu đựng đáng kinh ngạc 5 hotfixes Kể từ khi phát hành. Mặc dù các nhà phát triển Riot đã tương đối im lặng về các cuộc chiến liên tục của họ với Zeri và dường như không thể cân bằng của họ, một số nhà thiết kế gọi cô là "đáng sợ" và thừa nhận rằng thật dễ dàng để "thay đổi" quá mức.

Nhóm LOL cũng quyết tâm giữ nó gần với mục tiêu trò chơi được xếp hạng và chuyên nghiệp đang được tiến hành để họ không có nhân vật "tất cả hoặc không có gì" trong danh sách hiện đại của trò chơi. Vì lý do này, chúng tôi mong đợi nhiều điều chỉnh hơn đối với Zeri trong năm nay.

Mặc dù Zeri vẫn còn xa, xa danh sách những thay đổi đáng kinh ngạc trong Ryze? (Phù thủy Runic đã được cải tổ năm lần?), cuối cùng cô có thể đến đó.

Biết mọi thứ và đứng đầu những gì xảy ra trong thế giới esports ở đây tại Esports.net.