chơi game line 98 Các giải đấu NHL 20 Esports sẽ được tổ chức bởi các đội NHL

Trò chơi thể thao
Ngày 15 tháng 1 năm 2020

Trò chơi thể thao don don nhận được nhiều sự chú ý trong Esports Thế giới như các thể loại khác làm-giữa mobas và game bắn súng, họ thường không tạo ra tin tức trên trang nhất, mặc dù có những người hâm mộ lớn và những người chơi chuyên nghiệp tận tâm và có kỹ năng.

Có một cái gì đó khác Trò chơi thể thao Tự hào rằng các tựa game khác có thể-một kết nối với các đội trong thế giới thực. Một ví dụ về điều này là sắp tới 2020 Chel Invitational. Một số đội NHL sẽ tổ chức các giải đấu NHL 20 esports là một phần của cuộc thi.

NHL 20 Giải đấu Esports - 2020 Chel Invitational

? EA Sports

Hợp tác

Với trận chung kết diễn ra tại Dreamhack ở Anaheim, không có gì ngạc nhiên khi Anaheim Ducks sẽ là một trong những đội đang tổ chức một giải đấu. Những người khác bao gồm La Kings, Hiệp sĩ Vàng Vegas và Florida Panthers.

Trên toàn bộ loạt phim, tổng cộng 50 nghìn đô la tiền thưởng, tài trợ và học bổng sẽ được trao cho các đối thủ cạnh tranh tốt nhất - để tạo điều kiện cho điều này, các đội khúc côn cầu đang hợp tác với Liên đoàn esports học thuật của Nasef hoặc Bắc Mỹ.

Mark Deppe, ủy viên của NASEF đã nói khá nhiệt tình về mối quan hệ đối tác mới này:

Ghi điểm một mục tiêu hoặc chặn một cú sút luôn luôn thú vị, cho dù điều đó xảy ra trong một cuộc đấu tranh hoặc trong một trận chiến trên màn hình cạnh tranh. Chúng tôi rất vui mừng với số lượng người hâm mộ gia tăng chơi NHL trực tuyến. Chel Invitational này thực hiện bước hợp lý tiếp theo để có người chơi từ các đội khác nhau chơi trong một giải đấu trực tiếp giống như trong cuộc sống thực.

Hấp dẫn khán giả

Trọng tâm của quan hệ đối tác là, trong số những thứ khác, ý tưởng là mang đến những người hâm mộ thể thao và esports ở mọi lứa tuổi và tham gia với những khán giả trẻ có thể không quan tâm đến NHL.

Một khía cạnh khác của trọng tâm này là phần thưởng của các cuộc thi - người chơi đang thi đấu, trong số những thứ khác, cho học bổng và tài trợ. Hoạt động như vậy trong thế giới esports bây giờ không phổ biến - như một vấn đề thực tế, học bổng esports đã trở nên khá phổ biến cả ở Mỹ và nước ngoài ở các quốc gia như Vương quốc Anh.

Draft-King-E-Esports-Betting

Giải đấu

Là một phần của loạt bài, mỗi đội được đề cập ở trên sẽ nắm giữ một trong những Giải đấu Esports Trước đêm chung kết Chel Invitational 2020. Đủ điều kiện là tất cả các trường trung học và các tổ chức dựa vào cộng đồng ở Mỹ, Canada và Mexico, cũng như các lãnh thổ nước ngoài của Hoa Kỳ. Giải đấu sẽ diễn ra trên cả Xbox và PS4, vì vậy một trong hai nền tảng vẫn ổn. Người chơi sẽ cạnh tranh 1v1, tuy nhiên, các trường học và tổ chức có thể đăng ký nhiều người chơi như họ muốn. Tất nhiên, các trò chơi sẽ sử dụng bộ quy tắc NHL tiêu chuẩn bao gồm các hình phạt và không có khóa vị trí.

Bản thân các cuộc thi sẽ là một định dạng 2 vòng, BO3, kiểu Thụy Sĩ. Những người chiến thắng của mỗi giải đấu khu vực sẽ chơi nhau trong đêm chung kết sẽ diễn ra vào ngày 22 tháng 2thứ nd. Cho đến lúc đó, các trận đấu sẽ diễn ra vào thứ ba trong khoảng thời gian từ 3h30 đến 5 giờ chiều từ ngày 2 tháng 2thứ nd và ngày 15 tháng 2thứ tự. Hãy chắc chắn kiểm tra các luồng cho các sự kiện này!

Đọc thêm: HSEL là gì và nó giúp nó giúp ích gì cho trường trung học esports