chơi game mario cổ điển Krafton đi sau cuộc thi một lần nữa - Vụ kiện Fire/Fire miễn phí

Tin tức Esports
Ngày 15 tháng 1 năm 2022

PUBG là một trong những trò chơi Battle Royale đầu tiên trở thành một thành công lớn, trong khi PUBG Esports là BR đầu tiên làm cho nó lớn trên hiện trường. Tuy nhiên, điều đó đã không có trò chơi tương tự theo định dạng của nó.

Battle Royale Games hiện là một thể loại khổng lồ và công ty mẹ PUBG, cố gắng kiếm tiền từ các bit đó. Thông thường, điều đó xuất phát từ việc kiện cạnh tranh về vi phạm bản quyền. Thời gian này Krafton là kiện Free Fire vượt quá hành vi vi phạm bản quyền. Vụ kiện Fire Fire miễn phí đang được san bằng chống lại các nhà phát triển của trò chơi, nhưng cũng là những người phân phối nó.

Đây là những gì mà xảy ra với vụ kiện và tại sao PUBG cũng theo đuổi Apple và Google:

Vụ kiện Krafton PUBG

Vụ kiện Fire Fire miễn phí

Tuần này, đã có được rằng Krafton sẽ kiện các cáo buộc vi phạm bản quyền ở Freefire. Krafton là công ty mẹ đứng sau PUBG. Họ đang tham gia nhà phát triển Fire Fire, Garena, cùng với cả Apple và Google.

Công ty họ cáo buộc rằng các vi phạm miễn phí trên bản quyền của PUBG. Cụ thể, trong cấu trúc trong trò chơi, các mục trong trò chơi, thiết bị và địa điểm. Về cơ bản tất cả mọi thứ về trò chơi tái tạo phong cách PUBG của Battle Royale. Họ không chỉ theo đuổi Garena mặc dù. Công ty họ cũng tận dụng vụ kiện chữa cháy không có PUBG của họ chống lại Google và Apple.

Điều này là do họ đã phân phối lửa miễn phí trong các cửa hàng của họ. Krafton đang cố gắng kiện doanh thu của trò chơi. Krafton trước đây đã yêu cầu Apple và Google ngừng phân phối trò chơi, đã bị bỏ qua.

Vụ kiện rất rộng và theo cả lửa miễn phí và lửa miễn phí. Mặc dù chắc chắn có một số điểm tương đồng giữa hai trò chơi, nhưng điều này gây tranh cãi về việc này là cùng một thể loại. PUBG có thể chính xác tuyên bố đã bắt nguồn từ định dạng, với ý tưởng về một trận chiến Royale già hơn đáng kể. PUBG ban đầu được sử dụng rộng rãi Tài sản được sản xuất trước được chia sẻ giữa các trò chơi. Điều đó đã ngăn chặn Krafton cố gắng ngăn chặn vi phạm bản quyền. Đây là ngay cả vụ kiện đầu tiên của họ chống lại các nhà phát triển khác.

Chúng tôi sẽ phải chờ xem liệu cái này có làm gì bất kỳ trái cây nào không.

Lịch sử tranh luận của PUBG

PUBG ban đầu được phát hành vào năm 2016 và có tác động lớn đến văn hóa chơi game. Phiên bản di động của trò chơi cũng ấn tượng không kém đối với công ty. Trong những năm kể từ khi Krafton cũng đã kiện cả hai Trò chơi hoành trángNetease để phát hành các trò chơi tương tự. Những cáo buộc của họ trong những trường hợp này phần lớn là họ rõ ràng được truyền cảm hứng từ lối chơi Battle Royale. Điều này mặc dù không phải là một khái niệm nguyên bản trong PUBG.

Cái đầu tiên (Epic Games) đã bị loại bỏ, trong khi trận chiến Netease đã phát triển thành một loạt các vụ kiện lẫn nhau trong một số khu vực pháp lý.

Vụ kiện Fire Fire miễn phí có thể sẽ mất một thời gian để đưa ra kết luận. Điều hơi phức tạp là mọi thứ là Pug Mobile và Fire Fire aren hoàn toàn không liên quan. Tencent hiện là chủ sở hữu một phần của Krafton và có liên quan đến các trò chơi di động của mình. Họ cũng là một chủ sở hữu một phần trong công ty mẹ Garena, có nghĩa là họ có thể kiếm được lợi nhuận từ cả hai trò chơi mặc dù ở một khoảng cách xa.

Vụ kiện Fire Fire miễn phí là rộng hơn so với những nỗ lực trong quá khứ của họ, bao gồm cả các nhà phân phối cùng với chính các nhà phát triển trò chơi. Tuy nhiên, những nỗ lực trước đây của họ để dậm chân cuộc thi thông qua các vụ kiện weren chính xác thành công. Tất cả các trò chơi mà trước đây họ đã hành động vẫn còn được bán. Vẫn còn phải xem những gì tác động của vụ kiện lửa miễn phí sẽ có, nhưng người hâm mộ có lẽ không phải lo lắng về việc rời khỏi cửa hàng trò chơi bất cứ lúc nào sớm.