Snook là một trò chơi nhiều người chơi trực tuyến tương tự như Slither IO, nơi người chơi phải thu thập thành tích và tránh bị giết bởi những người chơi khác. Trong trò chơi này, mọi snook là một NFT và người chơi phải mua một cái để chơi. Giống như các trò chơi nhiều người chơi trực tuyến khác, nó có tính năng chơi-kiếm. Người chơi có thể kiếm được NFT bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau. Đánh giá trò chơi Snook này nhằm vào những người mới đến thế giới trò chơi NFT.

Khi người chơi tiến triển, họ sẽ tích lũy các thành tích bao gồm các đặc điểm và giao diện đặc biệt khác nhau.

Những thành tựu này có thể được xác minh thông qua các công nghệ blockchain và crypto, cho phép lưu trữ chúng theo cách mà an toàn hơn. Nhân vật trò chơi cũng có thể được sử dụng cho mục đích thương mại, cũng như nhiều đặc quyền khác. Khi chơi trò chơi, người chơi phải ăn quả cầu để phá hủy các snook khác. Những thành tựu này có thể được thu thập cho các trò chơi khác trong tương lai, hoặc chúng có thể kiếm được thông qua Kho bạc Snook.

Đánh giá trò chơi snook

? Snook

Đặc điểm snook

Khi một người chơi giết một snook khác, họ sẽ có một cơ hội thu thập một đặc điểm. Càng thu thập nhiều đặc điểm khác nhau, họ sẽ mở khóa hơn và điều này làm tăng giá trị tổng thể của snook.

Điều quan trọng là phải biết những đặc điểm này để hiểu đúng lối chơi của Snook. Hai mươi bảy đặc điểm khác nhau tồn tại trong trò chơivà chúng được chia thành ba loại.?

 • Đặc điểm mẫu?
 • Đặc điểm có thể đeo/swag
 • Đặc điểm màu?

Người chơi có thể có được những đặc điểm mới bằng cách có được một snook mới hoặc đánh bại những người chơi khác để đạt được những đặc điểm của snooks của họ. Một tính năng ẩn là các giao diện đặc biệt có được bằng cách có được một lượng đặc điểm nhất định.?

Làm sống lại snooks

Người chơi có thể hiểu khái niệm hồi sinh thông qua đánh giá trò chơi snook này. Snook là một trò chơi nhẹ, thiếu cạnh tranh so với các trò chơi khác Trò chơi tiền điện tử. Khi một người chơi chết, họ phải trả một khoản phí để hồi sinh snook của họ. Nếu người chơi không trả phí trong vòng 1 giờ, trò chơi sẽ đốt chúng. Số lượng hồi sinh cũng sẽ tỷ lệ thuận với số lượng đặc điểm bị mất. Ví dụ, nếu một người chơi hồi sinh snook, snook được hồi sinh mất đi một đặc điểm.?

Ở cạnh của bản đồ là một dải được gọi là Vùng chiết xuất. Ở đó, bạn có thể tìm thấy nhiều điểm khác nhau giống như vòng tròn và giống như cổng thông tin. Snooks có thể đi qua chúng để rời khỏi trò chơi và duy trì các tính năng độc đáo của nó.?

Giải đấu trò chơi?

Trò chơi tổ chức một giải đấu mỗi tháng. Các quy tắc của giải đấu này liên quan:

 • Giải đấu phải giữ bản đồ tiêu chuẩn cho snooks?
 • 100-200 người chơi phải tham gia vào mỗi giải đấu.
 • Mỗi trận đấu phải có giới hạn thời gian và không quá 30 phút.?
 • Snooks bị giết không mất đi những đặc điểm và không bị phá hủy. Điều này khuyến khích một không gian cho người chơi thể hiện kỹ năng của họ mà không có bất kỳ rủi ro nào.?
 • Vào cuối thời gian đã đặt, người chơi cuối cùng còn sống. Nếu người chơi kết thúc với một chiếc cà vạt, thì người chơi có điểm số lớn nhất sẽ giành chiến thắng.?

Giải đấu có một giải thưởng bằng 12% tổng số cược trước khi bắt đầu trận đấu.?

Các giải đấu đánh giá trò chơi snook

? Snook

Chế độ thách thức snook

Thử thách snook là một Chế độ trò chơi nhiều người chơi 1 trên-1 nơi người chơi phải giết đối thủ của họ để giành giải thưởng. Những giải thưởng và phần thưởng này không thể được tìm thấy trong các chế độ bình thường. Người chơi có thể tham gia vào ba loại thử thách bao gồm:

 • Trang phục chiến đấu
 • xứ sở thần tiên
 • Bàn Big Boys

Nền kinh tế snook

Nền kinh tế Snook Coin là một phần không thể thiếu của trò chơi. Mục tiêu của nó là tạo ra một Môi trường ổn định và thú vị cho người chơi đồng thời thưởng cho họ tiền cho các kỹ năng và hoạt động của họ.?

Việc sáp nhập Snook Coin là một sự phát triển tự nhiên của chơi game. Người chơi đã dành rất nhiều thời gian để chơi và phát triển các kỹ năng của họ. Cho đến bây giờ, những nỗ lực của họ đã được đo lường về thứ hạng và/hoặc tiến hóa nhân vật.?

Snook cũng đang xác định một lớp tài sản mới có tên Snook Game NFTS với trò chơi IO của nó. Giá trị của nó bây giờ có thể dựa trên kỹ năng của một người. Hiện nay, NFT có giá trị dựa trên sự khan hiếm và nỗ lực. Điều này có nghĩa là không có thước đo xác định, giá trị của NFT chỉ được xác định bằng cung và cầu. Đánh giá trò chơi Snook này cho thấy người chơi có thể ảnh hưởng đến giá trị của NFT của họ bằng cách đánh bại những người chơi khác và đạt được những đặc điểm độc đáo.?

Sự kết luận?

Đánh giá trò chơi Snook này dành cho những người mới tham gia vào ngành công nghiệp trò chơi và muốn đưa ra quyết định đầu tư của riêng họ thông qua trò chơi. Trò chơi Snook rất giống với các trò chơi Snake săn mồi khác với ngoại lệ là nó được xây dựng trên blockchain. So với các dự án trò chơi P2E khác, Snook không tốt lắm.?