Khi thế giới của tiền điện tử đang phát triển, nên thuật ngữ bao quanh nó. Mặc dù rất nhiều người quen thuộc với khái niệm tiền điện tử, khai thác và có thể với các thuật ngữ như NFT-S, nhưng có một số không được sử dụng thường xuyên. Một trong những thuật ngữ đó có xu hướng là tiền điện tử, và trong khi nó không được sử dụng quá nhiều, nhưng thực sự có một lý do chính đáng đằng sau nó, bởi vì những người biết, thường có xu hướng giữ nó cho riêng mình.

Crypto Airdrops

? Cảnh báo airdrop

Airdrops tiền điện tử là gì?

Bạn có thể quen thuộc với các chiến lược tiếp thị phổ biến, nơi một số công ty sẽ sử dụng một số chiến lược nhất định để quảng bá sản phẩm mới của họ bằng cách cho nó đi với việc mua một sản phẩm khác, hoặc hoàn toàn miễn phí để khơi dậy sự quan tâm.

Chà, tương tự như vậy, không có gì lạ khi một loại tiền điện tử của công ty mà họ đã tạo ra để khơi dậy sự quan tâm và quảng bá nó ra thế giới. Tuy nhiên, không giống như các sản phẩm thực sự có xu hướng vật lý và có thể được ăn hoặc thử nghiệm theo một cách nào đó, các luồng khí này có chứa tiền điện tử mà mọi người có thể sử dụng để giao dịch, đầu tư hoặc đơn giản là tiết kiệm trong ví của họ cho đến khi họ thấy nó thích nghi như thế nào Thay đổi tiền điện tử và Thị trường NFT.

Để quảng bá máy bay tiền điện tử của họ, các công ty sẽ sử dụng nhiều phương pháp khác nhau như sử dụng phương tiện truyền thông xã hội, blog và các mạng tiền điện tử khác. Bởi vì điều này, có một cuộc tranh cãi về Airdrops tiền điện tử, vì họ có thể có ý nghĩa bất chính đằng sau chúng. Đó là lý do tại sao người ta nên luôn luôn tự hỏi mình, những loại tiền điện tử không khí này thực sự là gì và chúng có phải là thỏa thuận thực sự không!

Làm thế nào để tiền điện tử hoạt động?

Bây giờ bạn đã biết thêm về tiền điện tử Airdrops, chúng ta hãy nói về cách chính xác để tiền điện tử hoạt động như thế nào? Vì hầu hết các bạn đọc điều này có lẽ quan tâm đến tiền điện tử cho esports, hãy để bắt đầu với điều đó vì esports là một ví dụ rất tốt cho airdrops.

Chẳng hạn, nếu một công ty tạo ra một trò chơi tiền điện tử, để quảng bá nó, họ sẽ cung cấp một vài phát sóng cho loại tiền ảo là một phần của blockchain ban đầu của họ để khơi dậy sự quan tâm của họ và khiến nhiều người chơi trò chơi mới. Làm thế nào để có được Airdrops miễn phí cho một chiếc Airdrops mới được phát hành Gaming tiền điện tử nền tảng bạn có thể tự hỏi? Có một vài phương pháp.

Cách phổ biến nhất mà một công ty sẽ cung cấp cho tiền điện tử là bằng cách thêm tiền điện tử của họ vào ví của bạn nếu bạn làm cho họ một lợi ích nhỏ như chia sẻ ý kiến ??của bạn hoặc một diễn đàn tiền điện tử có uy tín, phương tiện truyền thông xã hội hoặc blog của bạn.

Các công ty hầu như sẽ tiếp cận với bạn nếu bạn có một phương tiện truyền thông xã hội lớn hơn, nhưng không có gì lạ khi họ cũng tạo ra một số airdrops tiền điện tử reddit Các bài đăng mà bất cứ ai cũng có thể nhận được một số loại tiền điện tử hoặc NFT miễn phí là một phần của trò chơi mới của họ.

Mặc dù rất nhiều công ty có xu hướng sử dụng tiền điện tử mới của riêng họ cho AirDrops, nhưng cách phổ biến nhất để thực hiện là bằng cách gửi tiền tệ bitcoin hoặc ethereum đến ví vì chúng có giá trị cao nhất và được sử dụng nhiều nhất trong tất cả các loại tiền điện tử.

Rất nhiều người dường như nhầm lẫn các thuật ngữ Airdrop và ICO. Điều này có thể hiểu được, vì cả hai đều là cách để thúc đẩy sản phẩm hoặc tiền điện tử, sự khác biệt chính là AirDrops có xu hướng miễn phí hoặc quảng cáo vì ICO thường được cung cấp để mua cho các nhà đầu tư để giúp loại bỏ tiền tệ lớn.

 

Tiền điện tử miễn phí

? Song Tử

Bạn có thể nhận được Airdrops tiền điện tử miễn phí ở đâu?

Có lẽ lý do chính khiến bạn quan tâm đến tiền điện tử là vì bạn thực sự muốn tăng kích thước của Ví tiền điện tử Với một số loại tiền tệ miễn phí và có khả năng kiếm được lợi nhuận, vì vậy hãy để chúng tôi thảo luận về cách bạn có thể nhận được Airdrops miễn phí.

Thật không may, không có nơi chính xác để kiểm tra nơi bạn có thể liên tục nhận được một số máy bay tiền điện tử miễn phí, nhưng thay vào đó, có một vài phương pháp bạn có thể sử dụng để tìm thấy chúng. Đối với người mới bắt đầu, tốt nhất là thực hiện các tìm kiếm trực tuyến thường xuyên cho các cơ hội mang lại cho các máy bay tiền điện tử miễn phí.

Một khi bạn tình cờ tìm thấy một số bộ tổng hợp airdrop, hãy thử theo dõi chúng và đăng ký các cơ hội airdrop độc quyền bất cứ khi nào bạn có thể. Tìm các nền tảng mới được tạo đang tìm kiếm người dùng mới thường cung cấp cho airdrops để khiến mọi người bắt đầu, trong khi các nền tảng cũ sẽ hiếm khi làm điều này, do đó bạn nên tránh chúng nếu bạn muốn Airdrops miễn phí.

Cuối cùng, nếu bạn theo dõi các dự án sắp tới được công bố và đang làm việc, bạn có thể có được một số máy bay miễn phí khi dự án gần hoàn thành, một số thử nghiệm là cần thiết từ công chúng trước khi dự án được phát hành chính thức, như Một bài kiểm tra beta.

Cũng không có gì lạ khi một công ty cung cấp cho airdrops của họ cho một Tiền điện tử môi giới Ai sau đó sẽ quảng bá tiền tệ hoặc sản phẩm đằng sau Airdrop theo kiểu riêng của họ. Tất nhiên, một điều bạn nên nhớ về tiền điện tử là đôi khi chúng có thể rất rủi ro.

Airdrops có đáng không?

Vào cuối ngày, đây là câu hỏi cuối cùng, và câu trả lời cho nó thực sự phụ thuộc vào những gì bạn đang nhận được từ Airdrop, và nếu đó là một trò lừa đảo hay không. Có khá nhiều máy bay tiền điện tử ngoài kia mà cuối cùng hoàn toàn vô dụng và vô giá trị, trong khi có một số có thể thực sự bùng nổ về giá trị nếu sản phẩm đằng sau chúng có xu hướng trở nên phổ biến.

Thực hiện một số nghiên cứu trước khi bạn tham gia vào một chiếc airdrop rất được đề xuất bởi vì ngay cả khi chúng hoàn toàn hợp pháp, cuối cùng họ cũng có thể lãng phí thời gian nếu chúng là vô giá trị, và có lẽ tất cả chúng ta đều biết rất rõ thời gian .

Khi nói đến những hàm ý rằng một chiếc Airdrop là một trò lừa đảo, bạn không bao giờ nên cho đi khóa riêng của mình hoặc kết nối ví của bạn với một bên không đáng tin cậy. Những kẻ lừa đảo cũng có xu hướng thêm một mã thông báo giả vào ví của bạn đôi khi rất khó khám phá, và cách tốt nhất để điều trị Airdrops như thể chúng là một trò lừa đảo, để bắt đầu cho đến khi nghiên cứu của bạn chứng minh điều khác.