chơi một trò chơi cờ vua Hồ sơ Pokimane Streamer

Pokimane đã trở thành những người truyền phát phổ biến nhất trên toàn bộ Twitch. Cô ấy có thể không phải là một Người chơi Esports Pro, nhưng nhiều người theo dõi cô cho cuộc trò chuyện của cô và sự rung cảm chung. Pokimane bắt đầu như một giải đấu của cosplayer huyền thoại. Tuy nhiên, cô ấy đã trở thành một trong những người tạo nội dung phổ biến nhất trên Twitch, YouTube và thậm chí là Tiktok gần đây.

Pokimane chủ yếu phát trực tuyến các trò chơi xu hướng, Liên minh huyền thoại và là một Fortnite Streamer trong quá khứ. Tuy nhiên, kênh của cô cũng bao gồm các danh mục chỉ trò chuyện. Pokimane đã trở thành một trong những bộ truyền phát Twitch phổ biến nhất và thậm chí bây giờ có nhiều kênh trên YouTube. Mặc dù vậy, rất nhiều bộ truyền phát co giật hiếm khi nói về tiểu sử của họ. Nếu bạn tự hỏi chính xác Pokimane là ai, thì đây là một số câu hỏi được hỏi nhiều nhất về Streamer phổ biến:

Pokimane co giật

Imane Anys

Pokimane Bio - Ai là IMane?

Pokimane đã nhanh chóng trở thành một tên tuổi khá lớn trên Twitch. Tuy nhiên, rất nhiều người xem thậm chí có thể không biết tên thật của Pokimane là gì. Các streamers twitch thường không chia sẻ chi tiết về những người mà họ đang chơi game. Cô ấy là một nhân vật khá thành lập, vì vậy có rất nhiều thông tin ngoài kia.

Tuổi của Pokimane là gì?

Tuổi Pokimane là 25 tuổi. Sinh nhật của cô ấy là ngày 14 tháng 5thứ tự, 1996. Pokimane bắt đầu phát trực tuyến vào năm 2013 khi cô chỉ mới 17 tuổi. Kể từ đó, cô ấy nhanh chóng trở thành một trong những người được theo dõi nhiều nhất.

Chiều cao của Pokimane là gì?

Chiều cao của Pokimane là 5ft 4 inch. Đây chỉ là khoảng trung bình cho một phụ nữ Canada. Mặc dù, thường rất khó để biết ai đó cao bao nhiêu dựa trên dòng co giật.

Tên thật của Pokimane

Tên thật Pokimane là Imane Anys. Điều này giải thích một phần tên co giật của cô ấy quá. Đó là một portmanteau của Pokemon và tên của cô ấy, IMane. Mặc dù hầu hết những người xem luồng của cô có lẽ biết rằng cô hiếm khi thực sự phát trực tiếp Pokemon trên đó.

Dân tộc Pokimane

Dân tộc Pokimane là người Canada và Ma -rốc. Cô sinh ra ở Morocco nhưng cũng sống ở Canada và Mỹ.

Pokimane có bạn trai không?

Vì một số lý do, một trong những câu hỏi được hỏi nhiều nhất về bộ truyền phát này liên quan đến cuộc sống cá nhân của cô ấy hơn là chơi trò chơi điện tử! Nếu bạn tự hỏi Pokimane có bạn trai. Cô hiện đang độc thân, như được xác nhận bởi một tweet.

Tuy nhiên, với sự theo dõi của Pokimane, nó có khả năng giành chiến thắng luôn luôn là kiến ??thức công khai khi cô ấy hẹn hò với ai đó. Rất nhiều bộ truyền phát co giật muốn giữ một số khía cạnh cá nhân nhất định và tách biệt với một nhân cách công cộng.

Pokimane Twitch - Kênh Pokimane

Pokimane chủ yếu được biết đến với Kênh Twitch. Tuy nhiên, giống như hầu hết các bộ truyền phát thành công, cô đã phân nhánh vào các trang truyền thông xã hội khác. Một số trong số này chỉ tái sử dụng clip co giật, nhưng hầu hết đều có nội dung độc quyền. Đây là nơi bạn có thể tìm thấy tất cả nội dung Pokimane,:

Pokimane từ Twitch

Kênh Twitch Pokimane có khả năng là điều mà cô ấy biết đến nhiều nhất. Pokimane có một trong những kênh phổ biến nhất trên toàn bộ Twitch, bạn có thể truy cập co giật, TV/Pokimane.

Cô phát trực tiếp trên Twitch vào thứ ba, thứ Tư và Thurdays. Cô ấy chơi nhiều nội dung khác nhau mặc dù có thể khó có thể biết được trò chơi nào bạn sẽ thấy. Pokimane khá nổi tiếng với Liên minh huyền thoại và Fortnite. Tuy nhiên, cô thường phát trực tuyến các trò chơi mới phát hành và nội dung IRL liên quan đến một cái gì đó có xu hướng trên Twitch.

Pokimane YouTube

Pokimane có một vài kênh YouTube khác nhau như chi tiết ở trên. Cô ấy Đầu tiên là ở đây, đó là nội dung chơi game. Sau đó có một ASMR YouTube kênh, a Kênh thứ ba cho vlog. Sau đó, có nữa Kênh mà dường như chỉ đăng nhiều hơn tất cả những điều này. Cuối cùng, cô ấy có một cái dưới của cô ấy Tên thực tế, YouTube của cô ấy có một số nội dung độc đáo và tải lên các điểm nổi bật được chỉnh sửa của các luồng, như bạn sẽ tìm thấy với hầu hết các kênh YouTube.

Pokimane Twitter

Tay cầm twitter của Pokimane là @Pokimanelol, vì cô ấy có khả năng không thể có được tay cầm @pokimane. Người dùng đó hiện đang được sử dụng bởi một người thỉnh thoảng tweet các công thức nấu ăn và những người không theo trình tự. Hãy nhớ kiểm tra xem đánh dấu màu xanh để chỉ ra rằng nó là hồ sơ thực sự của bộ truyền phát mà bạn đang tìm kiếm.

Thiết lập phát trực tuyến Pokimane

Pokimane là một trong những bộ truyền phát co giật lớn nhất, vì vậy, tự nhiên, cô ấy sử dụng thiết bị khá cao. Đây là thiết lập phát trực tuyến Pokimane:

  • Màn hình - BenQ XL2540
  • Bàn phím - Hợp kim Hyperx Elite RGB
  • Con chuột - Pulsefire Hyerx
  • Tai nghe - Hyperx Cloud Alpha
  • Ghế chơi game - Noblechairs Epic
  • Webcam - Logitech HD Pro C920
  • Cái mic cờ rô -Điện VOICE RE-20

Thiết lập này là khá cao, nhưng bạn không nên coi tất cả như một khuyến nghị. Khá nhiều thứ trong danh sách này được tài trợ. Thay vì nó là một danh sách các thiết bị hàng đầu, Pokimane được trả tiền để sử dụng thiết bị này. Mặc dù nó là thiết bị khá tốt, nhưng nó đang được sử dụng vì lý do tài chính, không phải vì nó là thiết lập phát trực tuyến tốt nhất.

Thiết lập bộ truyền phát Pokimane

Pokimane ròng giá trị

TWITCH Streamers có thể mang lại rất nhiều tiền nếu chúng nổi tiếng. Ngay cả khi không xem xét các nguồn doanh thu bên ngoài như YouTube. Tài trợ, quyên góp, phụ và tự co giật có thể đóng góp rất nhiều cho một streamer. Là một trong những giá trị phổ biến nhất, Pokimane Net là ở đầu cao hơn của các bộ truyền phát Twitch.

Chúng ta có thể nói chính xác số tiền Pokimane kiếm được. Tuy nhiên, chúng tôi có thể thực hiện một số ước tính sơ bộ. Cô có hơn 7,7 triệu người theo dõi và kiếm được khoảng 10.000 đô la trên 3.000 người đăng ký. Vì vậy, cô ấy có thể đánh rất nhiều một tháng chỉ từ subs. Trên hết, các streamer mang lại sự đóng góp trong các luồng. Pokimane nhận được rất nhiều trong số này. Gần đây cô đã giới thiệu một giới hạn quyên góp, để ngăn những người quyên góp quá nhiều cho luồng của cô để được chú ý. Tuy nhiên, cô ấy vẫn có rất nhiều đóng góp trong các luồng. Chúng ta có thể nói rằng điều này mang lại bao nhiêu, nhưng rõ ràng là rất nhiều.

Trên tất cả những gì bạn có doanh thu quảng cáo YouTube. Các số liệu của người xem Pokimane, làm cho nó trông giống như cô ấy nhận được khoảng 10.000 đô la một tháng từ YouTube. Tuy nhiên, cô đã ra mắt rất nhiều kênh bổ sung gần đây vì vậy điều này có lẽ cao hơn. Sau đó là tài trợ. Twitch Streamers hiếm khi tiết lộ bất cứ điều gì như thế này và người xem thường xuyên nhận thức được rằng họ đang xem những gì về cơ bản là một quảng cáo. Chúng tôi không biết Pokimane đã kiếm được bao nhiêu từ các nhà tài trợ, nhưng cô ấy đã từ chối giao dịch trị giá 3 triệu đô la. Với số lượng quá mức các tài trợ mà Pokimane không (CashApp, Postmate, v.v.), nó có khả năng điều này có giá trị hàng chục triệu mỗi năm đối với cô.

Pokimane bị cấm và tranh cãi về Pokimane - Pokimane đã từng bị cấm chưa?

Các streamers twitch thường không xa lạ gì với tranh cãi, đặc biệt là những người nổi tiếng.

Pokimane có bị cấm không?

Cô ấy đã từng bị cấm hoàn toàn, nhưng cô ấy đã được đưa ra cảnh báo về việc phát tài liệu NSFW trên luồng của mình. Twitch có thể nổi tiếng là nặng tay với lệnh cấm. Tuy nhiên, thông thường họ không thực sự thực thi các quy tắc của họ cho các streamer lớn. Pokimane đã bị cấm vì co giật chỉ cảnh báo. Không có khả năng cô ấy sẽ bị cấm với bản chất khá không gây khó chịu của các dòng suối và sự nổi tiếng lớn của cô ấy trên nền tảng.

Pokimane có nhận được khoản quyên góp 80 triệu đô la không?

Không, Pokimane không nhận được khoản quyên góp 80 triệu đô la. Đoạn clip có tiêu đềSIMP quyên góp 80 triệu đô la cho PokimaneĐây là một video trò đùa được tạo ra vào năm 2020, nơi Pokimane nhận được một khoản quyên góp lớn trong một luồng. Toàn bộ điều là một trò đùa thú vị, và thậm chí chính Poki cũng phản ứng với video.