chơi miễn phí game Phòng thí nghiệm doanh nhân Ubisoft thêm một công ty khởi nghiệp chơi game blockchain khác

Ngành công nghiệp Esports
Ngày 1 tháng 11 năm 2019

Công ty chơi game của Pháp chịu trách nhiệm về các tựa game khổng lồ như Assassin, Creed dường như đã nhận ra tiềm năng của Blockchain trong ngành công nghiệp game trong một thời gian. Hiện tại, nó đã chọn một công ty blockchain khác, Planetarium, cho chương trình khởi nghiệp của mình, Ubisoft Doanh nhân Lab. Curyetarium là một trong những công ty khởi nghiệp đầu tiên từ châu Á được chọn.

Trong một thông cáo báo chí, giám đốc chương trình khởi nghiệp của Ubisoft Strategic Innovation Lab Caber, Catherine Seys, nói:

Trọng tâm mùa này phù hợp với mục tiêu của chúng tôi là khám phá các trường hợp sử dụng blockchain tiềm năng cho ngành công nghiệp chơi game và xem công nghệ này có thể nâng cao trải nghiệm chơi game của người chơi như thế nào.

Ubisoft X Planetarium blockchain khởi động

? Curyetarium | Ubisoft | Dây tin tức PR

Cơ hội mới cho người chơi và nhà phát triển trò chơi

Một trong những lợi ích lớn nhất đang phát triển blockchain và công nghệ tiền điện tử có thể có cho ngành công nghiệp game đến từ việc mã hóa tài sản trong trò chơi. Trường hợp sử dụng này có thể làm cho tài sản trong trò chơi di động bên ngoài các trò chơi và cung cấp các cơ hội mới khác để kiếm tiền từ trò chơi và thưởng cho người chơi và người sáng tạo.

Nhiều trò chơi thành công có nền kinh tế ảo và các tựa game lớn, như Fornite, kiếm được hàng triệu đô la từ việc mua tài sản trong trò chơi. Điểm thu hút kết hợp của chơi game, esports và tiền kỹ thuật số đối với các thế hệ trẻ là một lực lượng mạnh mẽ và là cơ hội mà Lọ không bị bỏ lỡ bởi cả các công ty khởi nghiệp và thành lập các tập đoàn chơi game. Chơi game có thể thúc đẩy việc áp dụng blockchain Và blockchain có thể giúp tiếp tục thúc đẩy hệ sinh thái trị giá hàng tỷ đô la chơi game.

Đọc thêm: Làm thế nào esports đang đẩy tiền điện tử vào dòng chính

Ubisoft có thể đã làm việc với công nghệ blockchain trong một thời gian

Ubisoft đã có nhóm blockchain của riêng họ điều tra công nghệ mới nổi trong một vài tháng. Nó có thể gần với việc thử nghiệm bằng cách sử dụng blockchain Ethereum để cung cấp năng lượng cho các tài sản và mua hàng trong trò chơi, theo Les Echos và Đất blockchain, có lẽ ngay cả với một bản phát hành tiêu đề trò chơi mới.

Các Phòng thí nghiệm doanh nhân Ubisoft hiện đang ở mùa thứ tư sáu tháng. Đây là một chương trình được thiết kế để hỗ trợ các doanh nhân và các công ty khởi nghiệp và ứng viên được đánh giá bởi các chuyên gia phát triển kinh doanh của Ubisoft. Chương trình cung cấp cả không gian vật lý và cố vấn.

Phòng thí nghiệm đã làm việc với một nền tảng chơi game dựa trên blockchain khác, Azarus, gần đây đã huy động được 1,8 triệu đô la tài trợ. Azarus là một mạng thử thách trò chơi cho phép các game thủ và twitch streamer tham gia với nhau bằng cách sử dụng hệ thống thử thách thông minh của người dùng. Trong một phi công được lên kế hoạch, Azarus sẽ cho phép các bộ truyền phát Rainbow 6 trao giải cho người xem trả lời các câu hỏi, trong thời gian thực, về nội dung video của họ.

Curyetarium có gì để cung cấp cho Ubisoft?

Về việc lựa chọn Planetarium để tham gia chương trình, Giám đốc Ubisoft Seys nói:

Căn hộ hành tinh đã thể hiện chuyên môn kỹ thuật của mình với dự án nguồn mở của mình và thu hút sự chú ý của chúng tôi với mô hình chơi game tham gia người dùng mới của họ bằng cách sử dụng blockchain.

Planetarium sẽ tập trung vào việc phát triển công nghệ blockchain chơi game, libplanet và tiếp thị tiêu đề trò chơi của mình chín biên niên sử. Thông qua chương trình Ubisoft, nó sẽ chiếm một không gian tại Phòng thí nghiệm doanh nhân Ubisoft tại Pixel Start Up Hub ở Singapore. CEO, Kijun SEO, nói:

Chúng tôi rất vui mừng xác nhận rằng các nhà lãnh đạo trò chơi toàn cầu như Ubisoft đang điều tra công nghệ phân cấp là tương lai của trò chơi.

Công nghệ khởi nghiệp, Libplanet, cung cấp các công cụ cho các nhà phát triển để tạo ra các trò chơi phi tập trung, đa nền tảng, blockchain cũng như blockchain của riêng họ để lưu trữ chúng. Chín biên niên sử sẽ là một game nhập vai nguồn mở với tất cả dữ liệu được lưu trữ trên blockchain của riêng mình.

Libplanet cũng có thể cho phép người dùng tạo phiên bản và sửa đổi trò chơi của riêng họ được xây dựng với công nghệ của nó. Coindesk đã nói chuyện với CEO SEO vào đầu năm nay. Như một ví dụ về vấn đề Blockchain có thể giải quyết, một bản đồ tùy chỉnh của Warcraft III được xây dựng bởi các game thủ, mà tình cờ có thể đã truyền cảm hứng cho League of Legends, đã bị chặn bởi những người sáng tạo trò chơi. SEO nói:

Khi các công ty trò chơi phát hiện ra rằng bất kỳ sự sáng tạo thứ cấp nào của người dùng Modding đã đi ngược lại sở thích của họ, họ đã chặn các máy chủ riêng mà các game thủ đã cài đặt hoặc kiện người dùng vi phạm bản quyền. Tôi tin rằng các trò chơi phi tập trung được xây dựng trên nền tảng nguồn mở của chúng tôi sẽ có thể mở một kỷ nguyên mới cho các sáng tạo thứ cấp.

Cùng với việc cung cấp mã thông báo và kiếm tiền thực sự của các tài sản trong trò chơi và cung cấp năng lượng cho các tính năng mới khác cho các nhà phát triển và người chơi, Blockchain cũng có thể cung cấp các tuyến mới để cá nhân hóa các trò chơi yêu thích cho người hâm mộ. Các trường hợp sử dụng như vậy có thể thúc đẩy việc áp dụng blockchain vì công nghệ mới thấm vào một ngành công nghiệp trò chơi video được dự đoán sẽ có giá trị 300 tỷ đô la Đến năm 2025.

Esports cũng đang phát triển thành một Tỷ đô la Cơ hội và Ubisoft cũng có thể đã nhìn thấy tiềm năng của Azarus và nền tảng tham gia và sự tham gia của người hâm mộ cho lĩnh vực tăng trưởng nhanh này.

Xem thêm: EZ365 tiết lộ dịch vụ blockchain cá cược esports