chơi pikachu cổ điển Mushi vẫn có nó trong anh ta, bảo vệ Arlington cho Boom Esports

Dota 2
Ngày 11 tháng 7 năm 2022

Boom esports kết thúc một tuần ly hợp trong Circuit Dota 2 Dota Pro Circuit, đánh bại cả T1 và Fnatic để đảm bảo vị trí của họ ở Arlington. Chai "MushiSau đó, Yee Yee Fung, huấn luyện viên cho Boom trở thành một thần tượng, đối với nhiều người, sau khi trở thành công cụ trong trận đấu trước đó trong tuần so với T1.

Giữa anh ấy và Rolen Andrei GabrielSkemMột lần nữa, Boom có ??mọi thứ họ cần để yêu cầu hạt giống hàng đầu của Sea. Chưa bao giờ chúng tôi đã từng nghi ngờ người chơi kỳ cựu nổi tiếng nhất Đông Nam Á.

Boom Mushi Arlington

Bùng nổ để đối mặt với ông chủ cuối cùng bây giờ

Sau một tuần thống trị, Boom Esports đấm vé Arlington Major của họ, nhưng họ cần phải đối mặt với một đối thủ cuối cùng trên đường đến đó, Dịch vụ Di trú Hoa Kỳ. Có được thị thực có thể là một nỗi đau thực sự đối với một số đội, và Sea Champs nhận thức rõ rằng họ có thể không đến Arlington đúng giờ, vì việc Visa có thể nhận được như thế nào.

Họ cũng được trích dẫn Meme-ey về điều đó, biết rằng họ đã làm mọi thứ trong khả năng của mình để đưa nó đến Thiếu tá, và thực sự đến đó là ra khỏi tay họ.

Một người chơi chuyên nghiệp đã nghỉ hưu "để giải cứu

Không thể phủ nhận, những ngày nghề nghiệp của Mushi, đã kết thúc, không thể phủ nhận, nó đã kết thúc tại International 2016 (TI6) khi Fnatic giành vị trí thứ tư. Kể từ đó, Mushi đã có quá nhiều phong trào danh sách cho đến khi anh giành được vai trò gần đây với Boom esports, mặc dù vai trò huấn luyện viên. Mushi nổi bật như một huấn luyện viên khôn ngoan, có lẽ là một trong những huấn luyện viên giỏi nhất trên biển, và có hai cầu thủ bùng nổ bảo đảm cho anh ta chỉ đơn giản là lành mạnh.

Giám đốc điều hành của Boom Esports, Gary về tuyển dụng Mushi làm huấn luyện viên

Chứng minh những người ghét sai

Trận đấu VS T1 vào tuần thứ năm của DPC Sea Tour 3 là cơ hội mà Mushi cần để chứng minh những kẻ ghét sai. Trên thực tế, có lẽ không có gì đáng ngạc nhiên, vì Mushi là người chịu trách nhiệm cho hầu hết các bản nháp bùng nổ cho đến nay. Vì vậy, phù hợp với vai trò hỗ trợ khó khăn thoải mái là một thách thức như chúng tôi đã thực hiện. Tuy nhiên, xem Mushi đóng vai trò hỗ trợ Kotl tham lam, người đã thực hiện nhân viên và ống hiểu biết, là một động thái chiến lược được nhìn thấy.

T1 Có ý tưởng sáng sủa để tối đa sản lượng sát thương ma thuật trong khi bỏ qua thiệt hại vật lý từ đối thủ. Đó là một phản ứng với Sao Hỏa chọn đầu tiên của Boom, nhưng Mushi hiểu tình hình và tự mua ống. Do đó, để Sao Hỏa chọn các mục quan trọng hơn, chẳng hạn như BKB để bỏ qua tất cả các đầu ra sát thương ma thuật của T1. Trong khi trò chơi này sạch sẽ, trận đấu thứ hai của Boom, có những thử thách nhỏ chống lại chiến lược sát thương ma thuật của T1.

Tuy nhiên, sự bùng nổ vẫn giành chiến thắng bởi một trận lở đất, rất nhờ vào Wyvern mùa đông Mushi. WW tỷ lệ lên lãnh thổ cuối trò chơi chống lại đối thủ mang theo sự sống mạnh mẽ, đáng chú ý là T1. Buộc sức mạnh của nó chống lại đồng minh của chính mình là một sự khởi đầu tuyệt vời vào một cuộc đấu đồng đội 5V4, để cho sự bùng nổ có lợi thế về con số.

Boom esports xông DPC 2021-22 Hành trình

Nó không mất nhiều thời gian cho Boom esports Để giới thiệu những gì họ có khả năng. Chắc chắn, Boom có ??một đội hình phi thường của người chơi, nhưng một huấn luyện viên giỏi đi một chặng đường dài. Đặc biệt là khi nói đến bản nháp và tìm ra những gì nhóm nên làm tốt nhất.

Suốt trong DPC Sea Tour 1 Chung kết khu vực, Boom uốn cong hồ bơi anh hùng đa năng của họ bằng cách chơi nhiều anh hùng khác nhau. Đối với hầu hết các phần, các chiến lược và mô hình tương đối giống nhau. Cho dù đó là một hố đen bí ẩn hoặc một sự hỗ trợ khó khăn khi thay đổi trò chơi cuối cùng. Những kỹ năng tác động cao này có thời gian hồi chiêu dài nhưng thực sự phục vụ lợi ích lớn hơn như là một biện pháp ngăn chặn. Do đó, chúng ta thường có thể dự đoán hai kịch bản từ trận đấu Boom Boom; Một trò chơi trung gian sạch sẽ kết thúc bằng một hành vi mang theo hoặc một trò chơi quá mức, có thể là kết quả của một giai đoạn giới thiệu kém.

Bất kể, Boom đã tìm ra tất cả về cách họ tiếp cận đối thủ của họ trong meta có nhịp độ nhanh hiện tại mà họ đã đánh bại Fnatic ngày hôm qua trong hai trận đấu liên tiếp để bảo đảm trước. Winter Wyvern một lần nữa xuất hiện trong bộ ly hợp trong sáng tác của họ, khi họ đã đưa FNC ra khỏi 95 phút kết hợp với kỷ lục 13W4L của họ.