chơi trò chơi búp bê Owl Midsolent Madness Tuần 1

Overwatch
Ngày 8 tháng 6 năm 2022

Với giải đấu cuộc đụng độ khởi động phía sau chúng tôi, Cú giữa mùa Madness là tiếp theo trong hàng.Chúng tôi đã có một số trò chơi tuyệt vời trong vòng playoff của cuộc đụng độ Kickoff, và trong khi một số đội nhất định chắc chắn sẽ vượt trội so với các đội khác dựa trên hiệu suất của họ trong vòng loại, có một số bất ngờ.

Những người nổi bật ở khu vực phía Tây

Trong vòng loại, các đội có hiệu suất cao nhất là sốc của San Francisco, những người đã bất bại;Dallas Fuel, người chỉ thua một trận đấu duy nhất;và Los Angeles Gladiators, người đã thua hai trận đấu (giống như một vài đội khác nhưng có hiệu suất tốt hơn nói chung).

Owl-midseason-madness

Tín dụng hình ảnh | Bão tuyết

Sốc San Francisco đã mang đến một màn trình diễn bất ngờ

Trong trận playoffs, sốc San Francisco hầu như không giành chiến thắng trong trận đấu đầu tiên của họ trước Washington Justice, người được xếp hạng cuối cùng để đủ điều kiện trong vòng loại với số điểm 3: 2.

Trận đấu thứ hai của họ trong khung chiến thắng là chống lại Atlanta Reign, người đứng thứ hai để cuối cùng đủ điều kiện trong vòng loại và họ đã thua với số điểm 3: 1.

Trong khi trận đấu tiếp theo của họ trong khung Losers đã giành chiến thắng với số điểm từ 3 đến 1 trước Houston Outlaws, họ đã bị Dallas Fuel phá hủy trong trận thua vòng 3 với số điểm 3: 0. Có thể dễ dàng nói rằng cú sốc San Francisco kém hiệu quả.

Dallas Fuel được thực hiện như mong đợi

Đứng thứ hai trong các vòng loại đã thực hiện những kỳ vọng cho Dallas Fuel khá cao, và họ chắc chắn đã cố gắng bước lên những kỳ vọng đó.

Trong khi họ thua vòng thứ hai trong khung chiến thắng trước các đấu sĩ Los Angeles, họ đã nghiền nát tất cả các trò chơi khác với điểm số 3: 0 hoặc 3: 1.

Họ trở về từ khung thua sau khi thất bại của họ chỉ đối mặt với các đấu sĩ Los Angeles trong trận chung kết, nơi họ, không may, đã bị phá hủy với số điểm 4: 0.

Atlanta Reign là một bất ngờ thú vị

Xem xét rằng Atlanta Reign được xếp hạng thứ bảy trong vòng loại với ba chiến thắng và ba trận thua, không ai mong đợi họ thực hiện cũng như họ đã làm trong phần khung của cuộc đụng độ Kickoff.

Chiến thắng đầu tiên của họ là chống lại Florida Mayhem (xếp thứ 4 trong vòng loại), sau đó là chiến thắng thứ hai trước San Francisco Shock (một lần nữa, xếp thứ 1 trong vòng loại). Hai chiến thắng này khá ấn tượng, vì họ đã đưa họ vào vòng 3, vòng cuối cùng trước trận chung kết trong khung này.

Thật không may, trong vòng đó, họ đã bị các đấu sĩ Los Angeles nghiền nát, và sau đó họ thua Dallas Fuel trong vòng 4.

OWL-MIDSEASON-GLOBAL

Tín dụng hình ảnh | Bão tuyết

Los Angeles Gladiators đã chơi gần như hoàn hảo

Đứng thứ 3 trong vòng loại đặt một số kỳ vọng vào một đội, và trong khi các số liệu thống kê có thể biện minh cho cách thức và lý do tại sao họ giành được Giải đấu Clash Kickoff, Những người theo dõi các đấu sĩ Los Angeles trong hành động biết rằng có nhiều hơn nữa.

La Gladiators bắt đầu mạnh mẽ chống lại Houston Outlaws, có chiến thắng 3: 0 sạch sẽ, sau đó là 3: 1 trước Dallas Fuel. Sau đó, họ phải đối mặt với Atlanta Reign và giành chiến thắng mà không thua một vòng nữa.

Trong trận chung kết, khi họ phải đối mặt với Dallas Fuel, mọi người không chắc chắn những gì mong đợi, vì Dallas Fuel là đội duy nhất khiến họ thả một vòng trong toàn bộ giai đoạn playoff. Tuy nhiên, La Gladiators nghiền nát chiến thắng 4: 0 sạch sẽ, nơi họ biểu diễn ở một cấp độ khác. Trò chơi của họ thực sự hấp dẫn khi xem, và những người đã bỏ lỡ sự kiện nên kiểm tra VOD.

Những người nổi bật ở khu vực phía đông

Vì khu vực phía Đông có ít đội hơn, mọi thứ không thú vị như vậy, nhưng vẫn còn một số bất ngờ.

Hàng Châu Spark

Điều ngạc nhiên đầu tiên là hiệu suất của Hàng Châu Spark. Ngay cả khi họ là người đầu tiên trong vòng loại, họ đã thua trận đầu tiên với Philadelphia Fusion với số điểm 3: 1 và sau đó bị triều đại Seoul bị xóa sổ với số điểm 3: 0 trong Losers Round 1.

Rồng Thượng Hải

The Shanghai Dragons hầu như không giành chiến thắng trước triều đại Seoul với số điểm 3: 2 trong người chiến thắng Round1, chỉ để thua Philadelphia Fusion mà không giành được một bản đồ nào. Trò chơi thứ ba của họ là trong trận thua vòng 2, nơi họ thua 3: 2 trước Triều đại Seoul.

Philadelphia Fusion và Seoul Triều đại

Philadelphia Fusion và triều đại Seoul là cả hai đội không được mong đợi sẽ kết thúc trong trận chung kết, nhưng bằng cách nào đó, cả hai đều cố gắng kéo nó ra. Trong khi Philadelphia Fusion giành chiến thắng với điểm số 3: 1 và 3: 0 trong khung người chiến thắng để lọt vào trận chung kết, triều đại Seoul đã chiến đấu từ khung thua với điểm số 3: 0 và 3: 2. Trong trận chung kết, mọi người một lần nữa mong đợi một trận đấu gần gũi, nhưng Dynasty đã nghiền nát nó bằng cách giành được bốn bản đồ liên tiếp với điểm số 4: 2.

Chúng ta có thể mong đợi điều gì trong cơn điên giữa mùa giải 1 tuần 1?

Có một vài trận đấu có thể thú vị trong tuần 1:

  • Dallas Fuel vs San Francisco Shock (ngày 16 tháng 6) - Liệu cú sốc San Francisco sẽ tiếp tục hoạt động kém?
  • Atlanta Reign vs Boston Uprising (ngày 17 tháng 6) - Liệu Atlanta có tiếp tục biểu diễn tốt như họ đã làm trong vòng playoffs không?
  • Vancouver Titans vs Los Angeles Gladiators và Paris Eternal vs Los Angeles Gladiators (ngày 18 tháng 6) - Liệu La Gladiators có tiếp tục thống trị không?
  • Dallas Fuel vs Atlanta Reign (ngày 19 tháng 6) - Atlanta Reign có học được gì từ thất bại của họ trước Dallas Fuel trong Losers Round 4 không?