chơi trò chơi pikachu IEM Cologne 2022 Sân khấu chính - Mở đầu trận đấu và phân tích

CS GO
Ngày 7 tháng 7 năm 2022

IEM Cologne khởi động phần sân khấu chính của sự kiện ngày hôm nay, và chúng tôi có một số trận đấu cay đến đó.Sau khi tháo dỡ Hoàng gia ngày hôm qua, chúng tôi đang suy nghĩ lại 00 đánh giá. Astralis đang gia tăng điên rồ nhờ Ramef, và các đội CIS đang chơi một trận derby khác.

Hãy để đào sâu vào tất cả những niềm vui sắp tới của chúng tôi trong các công cụ mở.

IEM Cologne 2022

#ThelastClassico

Faze Clan vs 00nation

Sau khi xem Faze Clan bị dỡ bỏ hoàn toàn Roobet FinalVụ nổ, Chúng tôi có xu hướng cung cấp cho 00nation lợi ích của sự nghi ngờ, đặc biệt là sau khi họ giành chiến thắng #ThelastClassico ngày hôm qua.

Cấp Faze Clan vẫn được ưa chuộng trong trận đấu này, nhưng đừng ngạc nhiên nếu trận đấu này gần hơn thì tỷ lệ cược nói. Vì nó là tốt nhất trong ba, tôi tự tin 00nation sẽ giành được bản đồ của họ và thậm chí có thể tranh cử cả bản đồ còn sót lại và lựa chọn Faze. Bạn có thể đi một trận đấu gần trong các vòng được chơi trên cả ba bản đồ, nhưng tùy chọn sinh lợi nhất là chiến thắng và điểm số cuối cùng.

Dự đoán: Điểm chính xác 2: 1
Tỷ lệ cược: 3,27

Astralis vs Furia

Trận đấu thứ hai của chúng tôi hoàn toàn phụ thuộc vào cách BLAMEF thực hiện trong ngày. Tất cả thành công gần đây của Astralis, phụ thuộc rất nhiều vào hiệu suất cá nhân của Benjamin. Anh ấy là cầu thủ biểu diễn tốt nhất trong đội, và nếu Astralis muốn giành chiến thắng trong trận đấu này, anh ấy sẽ phải biểu diễn.

Furia được hưởng lợi từ việc bỏ qua các trò chơi hoàn toàn, trong trường hợp của họ là một phước lành được đưa ra những màn trình diễn gần đây của họ. Cách tốt nhất để đi về trận đấu này là dự đoán một chiến thắng Astralis với lợi ích bổ sung là chiến thắng bản đồ đầu tiên. Đây có thể là trận đấu 2: 0 hoặc 2: 1, nhưng khi so sánh với cách họ bắt đầu loạt, Furia sẽ luôn bắt đầu chậm hơn sau đó Astralis mang lại cho người Đan Mạch lợi thế cuối cùng.

Dự đoán: Cách để giành chiến thắng - Bản đồ đầu tiên và phù hợp với Astralis
Tỷ lệ cược: 2.23

Cloud9 vs người ngoài

Đây sẽ là một trận đấu tuyệt vời giữa hai đội hình CIS. Đội Gambit trước đây đã tìm thấy bước chân của họ và họ đang trông chắc chắn trong các chuyến đi chơi gần đây. Chúng tôi có thể lấy bất cứ thứ gì từ những người ngoài cuộc hoặc đã giành được bốn trong số năm người chơi gần đây.

Lợi thế lớn nhất Cloud9 sẽ có trong cái này là phủ quyết bản đồ. Với cổ xưa và Nuke bị loại bỏ ngay lập tức, người ngoài bị bỏ lại với một lựa chọn duy nhất, đó là địa ngục. Để làm cho mọi thứ trở nên tốt hơn, đây là bản đồ mà Cloud9 thích cạnh tranh. Thêm cổ xưa vào phương trình và bạn có một trận đấu vững chắc cho Sh1ro và đội hình của anh ấy.

Đáng buồn thay, tỷ lệ cược đang phản ánh sự lựa chọn mà chúng tôi đang nhắm đến trong trận đấu này. Cloud9 nên đánh bại các đối thủ của họ một cách dễ dàng. Họ đánh mạnh hơn nhiều và phủ quyết bản đồ không phải là thứ chúng ta có thể bỏ qua. Tất cả điều này chỉ ra một đặt cược, đó là Cloud9.

Sự dự đoán: Cloud9 để giành chiến thắng
Tỷ lệ cược: 1.45


Bạn có thể nhận được Tỷ lệ csgo từ ngày hôm nay, lựa chọn của bạn chỉ khi bạn Truy cập 4wec.com.