chơi trò khủng long Tarzaned

Tarzaned được coi là một lực lượng khét tiếng trong Liên minh huyền thoại. The High Elo Challenger Jungler đã có những chia sẻ công bằng về bộ phim truyền hình trong những năm qua. Điều này bao gồm làm rực rỡ một loạt các bộ truyền phát ELO cao, là độc hại / phân biệt chủng tộc, tăng cường ELO và gần đây hơn là giao dịch giành chiến thắng.

Đánh vào cấp 1

Tarzaned đã trở nên nổi tiếng sau khi vươn lên vị trí hàng đầu, kết thúc thứ hạng 1 trong Liên minh các huyền thoại solo xếp hàng mùa 6. Là một cái tên không rõ kết thúc số một trong thời gian mà nhiều người phát trực tuyến và người chơi ELO thành lập khác đã thi đấu tại chỗ, cộng đồng Liên minh huyền thoại bắt đầu quan tâm đến tên mới.

Tarzaned bị cấm

Chỉ một thời gian ngắn sau cảnh tượng mùa 6 của anh ấy, nó được tiết lộ Tarzaned đã bị cấm vì lạm dụng bằng lời nói nghiêm trọng. Điều này bao gồm các trò chơi của anh ấy và mối thù với một người phát trực tiếp Liên minh huyền thoại khác, Dekar. Đọc thêm về Lệnh cấm Tarzaned.

Tarzaned-Streamer-League-of-Legends

? Christian Rivera

Cải cách Tarzaned

So sánh Tarzan hiện tại với hai năm trước, anh ta đã cải thiện về mặt thiên văn. Trong khi anh ta thỉnh thoảng làm cháy đồng đội trên luồng của mình, Tarzan đã tìm kiếm phần lớn, kiềm chế gõ vào trò chuyện, ngăn chặn bạo loạn hành động chống lại người truyền phát. Sự cải thiện này cho phép Tarzaned tham gia chương trình hợp tác Twitch, một chương trình độc quyền dành riêng cho Riot được phê duyệt và các bộ truyền phát huyền thoại được biết đến.

Bộ phim gần đây

Gần đây, Tarzaned đã tham gia vào nhiều bộ phim truyền hình hơn với Dekar kêu gọi anh ấy ra ngoài để giao dịch. Giao dịch chiến thắng là vô cùng khó khăn để chứng minh và do đó có thể cấm bởi Riot, điều đó nói rằng, Tarzaned đã bị phơi bày tốt và thực sự. Dekar không chỉ gọi Tarzaned Out Out Out Stream để giao dịch chiến thắng mà còn xuất bản một video trên YouTube có giọng nói của Tarzaned, với kẻ thù của anh ta rõ ràng trong hành động thực hiện giao dịch chiến thắng thông qua việc ném và đánh bóng đồng đội. Điều này đã được Riot xem xét, dẫn đến việc đình chỉ Liên đoàn huyền thoại Tarzaned trong hai tuần.