cho choi khung long Csgo csgo tốt nhất

Khi mọi thứ không diễn ra theo cách của bạn, bạn sẽ tự động tìm kiếm csgo chéo tốt nhất. Mặc dù đây là một giả dược, việc chuyển sang một crosshair khác chắc chắn sẽ giúp bạn vì bạn sẽ tập trung hơn vào mục tiêu của bạn.

Bạn muốn sử dụng CSGO chéo tốt nhất? Hãy xem danh sách CSGO Pro Crosshair của chúng tôi ở xa hơn trang này. The Crosshairs of Dev1ce, Elige, Stewie2k, và nhiều hơn nữa được giới thiệu. Chúng tôi cũng sẽ đề cập đến những điều quan trọng nhất liên quan đến crosshair của bạn và bạn sẽ tìm thấy các mẹo tổng thể cho vị trí crosshair để không bỏ lỡ.

csgo csgo tốt nhất

? Esports.net

Bạn muốn biết nơi để thực hành với csgo csshair mới của bạn? Kiểm tra trang Bản đồ AIM của chúng tôi để tìm hiểu làm thế nào. Bản đồ AIM sẽ giúp bạn thoát khỏi sự sụt giảm của bạn thông qua đào tạo AIM có phương pháp và thực tế mà không cần áp lực chơi với những người chơi khác.

Tại sao thay đổi từ CS mặc định: GO Crosshair?

CSGO Crosshair mặc định có một vài vấn đề với nó. Trước hết, nó khá cồng kềnh. Crossshairs cồng kềnh sẽ làm cho việc đánh đầu hơn. Nó cũng năng động, có nghĩa là khi bạn di chuyển crosshair của bạn mở rộng. Điều này không tối ưu cho mục tiêu nhất quán. Mỗi người chơi Pro sử dụng một hình chữ thập tĩnh. Điều này sẽ cho phép bạn nhấn các bức ảnh nhất quán hơn. Ngoài ra, một số người không thích màu xanh lá cây tươi sáng của chữ thập mặc định

Nếu bạn đã kiểm tra bất kỳ bộ truyền phát co giật CSGO nào, bạn có thể nhận thấy rằng tất cả chúng sử dụng các hình chữ thập tĩnh ở phía nhỏ hơn. Đây là một cái gì đó nhất quán trên tất cả các cầu thủ CSGO giỏi.

Làm thế nào để csgo tốt nhất trông như thế nào?

Thành thật mà nói, tất cả chúng ta đều khác nhau. Một số người chơi sẽ thích các trò chơi lớn hơn trong khi những người khác sẽ tìm cách làm cho nó nhỏ nhất có thể.

Cá nhân, Big Crosshair là một không lớn từ chúng tôi bởi vì chúng tôi chỉ đơn giản là có thể tập trung vào những điều xảy ra xung quanh chúng tôi. Tuy nhiên, tất cả mọi người đều có sở thích riêng, đây là lý do tại sao khó chỉ ra một ngón tay và nói rằng một crosshair cụ thể là csgair csgo tốt nhất ngoài kia.

Tuy nhiên, chúng tôi có thể đồng ý về một điều. Mỗi csgair csgo nên được tô màu trong màu xanh lá cây, tím, vàng hoặc đỏ. Đây là những màu sắc mà hầu như không bao giờ xuất hiện trên bản đồ phản đối do đó tại sao Crosshair của bạn sẽ không hòa quyện với môi trường xung quanh.

csgo csgo tốt nhất

CS tốt nhất GO Crosshair cho Headshot

Crosshairs lớn và cồng kềnh đơn giản sẽ không cắt nó cho các headshot. Giết người có tiêu đề đòi hỏi một mục tiêu tốt và một hình chữ thập có kích thước bằng một cái đầu trong CSGO.

Sự thật thú vị, nếu bạn kiểm tra các hình chữ thập của Người chơi CSGO tốt nhất, bạn sẽ nhận thấy rằng những người khó tính như NikoS1mple Cả hai đều sử dụng một hình chữ thập nhỏ.

Crosshair tốt nhất cho CSGO, từ quan điểm của chúng tôi, là một dấu chấm đơn giản. Có một vài ưu điểm và nhược điểm liên quan đến loại hình chữ thập này. Hãy bắt đầu với những lợi thế.

Nếu bạn là một người nhắm tốt, thì bạn sẽ không có bất kỳ vấn đề nào khi điều chỉnh crosshair này. Trên hết, nếu bạn thích các vụ nổ ngắn và khai thác, đây là chiếc csgai csgo tốt nhất cho bạn.

Tuy nhiên, kiểm soát phun có thể thực sự khó khăn với loại hình chữ thập này. Tự làm toán và nếu bạn muốn cho nó đi, bên dưới, bạn có thể tìm thấy các cài đặt crosshair CS tốt nhất cho nó.

CL_CROSSHAIR_OUTLINETHICK 0 
CL_CROSSHAIRDOT 1 
CL_CROSSHAIRTHickness 1.5 
CL_CROSSHAIRGAP 5000 
CL_CROSSHAIRCOLOR_G 255 
CL_CROSSHAIRCOLOR_R 0 
CL_CROSSHAIRCOLOR_B 0
CSGO crosshair tốt nhất cho Headshot

? Esports.net

CS crosshair tốt nhất dành cho người chơi mới

Thành thật mà nói, nếu bạn hoàn toàn mới với trò chơi này, Crosshair nên là vấn đề nhỏ nhất bạn sẽ gặp phải. Vì lợi ích của nó, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một vài mẹo liên quan đến cài đặt crosshair CS tốt nhất.

Nếu bạn là một người chơi CSGO mới, bạn nên bám vào crosshair mặc định. Bạn cũng có thể sử dụng những cái có chỉnh sửa nhỏ liên quan đến kích thước và khoảng cách của crosshair. Hãy nhớ rằng bạn có thể sử dụng máy phát điện crosshair crashz Để xem những gì người chơi chuyên nghiệp sử dụng.

Cách thay đổi crosshair trong CSGO

Có 2 cách thay đổi crosshair của bạn trong CSGO. Để chỉnh sửa chữ thập tốt nhất cho CSGO, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn hai hướng dẫn từng bước mà bạn có thể làm theo. Hãy bắt đầu với một người dễ dàng hơn.

  1. Tìm một hình chữ thập bạn thích trực tuyến.
  2. Bắt đầu trò chơi và mở bảng điều khiển.
  3. Sao chép các lệnh bạn tìm thấy trực tuyến (bạn cũng có thể sử dụng các lệnh chúng tôi đã đăng ở đây) và dán chúng vào bảng điều khiển.
  4. Thưởng thức crosshair mới của bạn!

Phương pháp thứ hai phức tạp hơn một chút, nhưng nó chắc chắn sẽ cho phép bạn thiết lập các cài đặt crochair CSGO tốt nhất cho chính mình. Đây là cách bạn có thể leo lên CSGO xếp hạng hoặc CSGO Wingman xếp hạng rất nhanh.

  1. Bắt đầu trò chơi và điều hướng đến nút Cài đặt.
  2. Xác định vị trí phần có tên là Crosshair.
  3. Các cài đặt khác nhau sẽ xuất hiện mà bạn có thể chỉnh sửa theo cách bạn muốn.
  4. Người chơi xung quanh với nó và bạn sẽ có được mọi thứ rất nhanh.
Crosshair tốt nhất cho CSGO

? Blog.Count-strike.net

Sử dụng những người chuyên nghiệp csgo tốt nhất

Có hơn 1500 vận động viên tấn công trên toàn cầu. Tuy nhiên, chỉ có một vài trong số đó được xếp hạng trong số những người chơi giỏi nhất tuyệt đối.

1. Oleksandr "S1mpleKostyliev

S1mple là tất cả Tin tức CSGO. Cho đến nay, người chơi CSGO giỏi nhất từng chạm vào trò chơi này. Vì vậy, anh ta cũng có csgo csgair tốt nhất?

Sự thật mà nói, S1mple đang sử dụng một crosshair tương đối nhỏ và đây là lý do tại sao chúng tôi khuyên bạn nên thử chiếc crosshair này. Có thể tìm thấy cài đặt Oleksandr cho crosshair bên dưới.

CL_CROSSHAIRALPHA 255 
CL_CROSSHAIRCOLOR 1 
CL_CROSSHAIRDOT 0 
CL_CROSSHAIRGAP -3
CL_CROSSHAIRAIRIZE 1
CL_CROSSHAIRSTYLE 4
CL_CROSSHAIRUSEALPHA 1
CL_CROSSHAIRTHickness 1
cl_crosshair_drawoutline 0
CL_CROSSHAIR_SNIPER_WIDTH 1
CL_CROSSHAIRCOLOR_B 250
CL_CROSSHAIRCOLOR_G 250
CL_CROSSHAIRCOLOR_R 250
CSGO crosshair S1mple

? Esports.net

2. Nikola "Niko"Kova?

Một trong những mục tiêu thuần túy tốt nhất trên hành tinh chắc chắn là Niko. Bạn thực sự có thể chính xác hơn. Để đạt được cấp độ này, Nikola đã luyện tập rất nhiều. Tuy nhiên, anh ta cũng đã sử dụng một hình chữ thập tuyệt vời, hoàn hảo để khai thác và nổ tung.

Crosshair nhỏ màu xanh lá cây không phải là kỳ diệu đối với siêu sao Bosnia. Loại hình chữ thập này chắc chắn xứng đáng được gọi là crosshair tốt nhất cho CSGO. Bạn có thể tìm thấy các lệnh crosshair Nikola từ bên dưới.

cl_crosshairalpha 250 cl_crossHairColor 4 cl_crossHairColor_R 0 cl

CSGO Crosshair Niko
Dưới đây là một vài trong số những người chơi CSGO Pro hàng đầu để bạn thử.
3. Dev1ce -cl_crosshair_drawoutline 1; cl_crosshair_outlinethickness 1; cl_crosshaircolor 2; cl_crosshairdot 0; cl_crosshairgap -1; cl_crossHair

4. Stewie2k?-cl_crosshair_drawoutline 0; cl_crosshaircolor 1; cl_crosshairdot 0; cl_crosshairgap -1.5; cl_crosshair

5. Elige - cl_crosshaircolor 1; cl_crosshairstyle 1; cl_fixedcrosshairgap -4.5; Hud_ShowTargetId 0

6. Krimz -cl_crosshair_drawoutline 0; cl_crosshaircolor 1; cl_crosshairdot 0; cl_crosshairgap -3; cl_crosshairsize 3; cl_crosshairstyle 4; cl_crosshairthickness 1

Cuối cùng, hãy nhớ rằng những gì cảm thấy tốt nhất cho bạn có lẽ là tốt nhất. Sự lựa chọn Crosshair của bạn là quyết định của người Hồi giáo và có khả năng sẽ chuyển sang các tiêu đề FPS khác. Chọn những gì làm việc tốt nhất cho bạn để có kết quả tối ưu.