cho tôi chơi game Mobalytics: Thông tin bạn chưa từng biết bạn cần

Những gì chúng ta có thể định nghĩa là LolkingNgười kế thừaThì Mobalytics Cung cấp thông tin liên quan đến Liên minh truyền thuyết một cách chi tiết nhưng có thể truy cập được.

Cập nhật danh sách tầng

Liên Minh Huyền Thoại luôn thay đổi với nhiều bản vá được tổ chức mỗi mùa. Khi các bản vá được phát hành, meta thay đổi với sức mạnh khác nhau của các nhà vô địch từ các nerf hoặc buff.

Trừ khi bạn là một người chơi LOL khó tính, việc theo dõi các nhà vô địch hàng đầu trong mỗi bản vá đã cho là khó khăn. Đối với điều này, có Mobalytics. Trang web phát hành một danh sách tầng hoàn chỉnh mỗi bản vá, với sự khác biệt cho từng vai trò và thậm chí là ELO thấp đến cao.

Mobalytics - Phân tích cho các game thủ cạnh tranh

? Mobalytics

Chơi meta là một cách tuyệt vời để leo lên xem xét chúng thường là những lựa chọn mạnh mẽ nhất có thể.

Làm thế nào để danh sách tầng Mobalytics hoạt động?

Một danh sách cấp phân loại các nhà vô địch dựa trên sức mạnh của họ trong bản vá và môi trường hiện tại. Danh sách cấp Mobalytics là hai chiều, phân chia các nhà vô địch dựa trên sức mạnh của họ trong khi cũng mã hóa chúng dựa trên độ khó.

Trong một tình huống mà một người chơi đã thành thạo mọi nhà vô địch, một nhà vô địch cấp cao hơn được coi là hiệu quả hơn, tuy nhiên, việc không thực hiện đúng một nhà vô địch chắc chắn sẽ làm giảm hiệu quả của nhà vô địch. Trong trường hợp này, một lựa chọn cấp độ như Ashe sẽ có hiệu quả hơn so với một vị thần chọn như Yassuo.

Mọi người đã trải qua một Yassuo cho ăn thường xuyên hơn không, điều này là do chính họ, dẫn đến giới hạn kỹ năng vô địch vượt quá khả năng của chính họ. Kết quả là, một lựa chọn của Thần Cấp Yassuo là một cú đánh hoàn toàn hoặc bỏ lỡ, đưa đội của bạn đến chiến thắng hoặc cho ăn trong suốt để đánh bại.

Một lời khuyên trên một

Mobalytics cung cấp cả thông tin chung và chi tiết về các trận đấu trực tiếp của bạn. Điều này cho phép một giai đoạn làn đường mượt mà hơn. Nó thực hiện điều này bằng cách cung cấp một lợi thế thông tin cho những người chơi, những người sẽ thiếu kiến ??thức về các trận đấu cụ thể.

Mobalytics xây dựng

Không giống như các trang web khác lưu trữ vô số bản dựng, Mobalytics giúp dễ dàng hơn với các bản dựng ít lặp lại hơn. Thay vào đó, các bản dựng được điều chỉnh cho các trận đấu và trận đấu. Hiệu quả tích hợp này là vô cùng hữu ích cho những người phấn đấu cho chiến thắng.

Ảnh chụp màn hình Mobalytics

? Mobalytics

Mobalytics chứng minh mặt đất

Liên minh huyền thoại là một trò chơi xem xét cả nhận thức bản đồ, thời gian phản ứng và cơ học chung. Mobalytics chứng minh mặt bằng là một ứng dụng thử nghiệm được thiết lập để đo lường tất cả các khu vực này. Các điều khiển cho trò chơi là các phím mặc định cho trò chơi: Q, W, E, R, D, F và Point và nhấp bằng chuột.

Có 4 thanh ở phía bên phải của điểm số của bạn, tương ứng với Q, W, E và R. Các thanh này co lại khác nhau khi thời gian trôi qua, khi thanh rút ngắn, nó chuyển sang màu xanh lá cây. Nhấn thanh chính xác bằng Q, W, E hoặc R khi màu xanh lá cây sẽ cấp điểm. Đánh sai khóa hoặc đơn giản là do nhầm lẫn sẽ khóa các thanh ra trong một thời gian ngắn, ngăn bạn đạt được điểm.

Di chuyển, mở rộng và thu hẹp các mục tiêu xuất hiện trong suốt ứng dụng, với người chơi được cấp điểm dựa trên số lượng và vị trí mà các mục tiêu được nhấp vào. Trung tâm nhấp vào các mục tiêu sẽ cấp nhiều điểm hơn.

Một phần ở phía dưới bên trái của màn hình mô phỏng nhận thức bản đồ mini, một khía cạnh quan trọng của việc chống đỡ Ganks trong Liên minh huyền thoại. Điều này đạt được thông qua trò chơi chủ yếu tích lũy điểm thông qua phần mục tiêu và thanh tích cực hơn nhiều, trong khi vẫn giữ phần dưới cùng bên trái có liên quan đến những trở ngại thường xuyên. Minigame này liên quan đến việc điều khiển một tàu vũ trụ bên trái (d) hoặc phải (f), tránh các cổng thông tin giảm tiếp cận. Không tránh được các cổng này sẽ dẫn đến việc con tàu bị mắc kẹt, ngăn chặn sự tích lũy của các điểm.

Dựa trên hiệu suất sau 60 giây, Mobalytics chứng minh việc đào tạo căn cứ đã kết thúc, cung cấp điểm số về cơ học, xử lý nền và nhận thức bản đồ.

Có phải các trang web như thế này không công bằng? Tôi có nên sử dụng chúng không?

Không có gì xấu hổ khi sử dụng các trang web chỉ cần cung cấp thông tin, sau tất cả, họ chỉ đơn giản là giúp bạn chơi tốt hơn. Không giống như Cheat, Mobalytics nhằm mục đích giúp cải thiện lối chơi của người chơi và học AIDS.

Va thâ?m chi nhiêu hơn!

Mobalytics không chỉ bao gồm Liên đoàn huyền thoại truyền thống, nó còn có các phần mở rộng cho các chiến thuật chiến đấu của đội và các huyền thoại mới của Runeterra. Hướng dẫn và Infographics sẽ đặc biệt hữu ích cho những người chơi mới chưa tham gia Truyền thuyết của Runeterra.

Huyền thoại Mobalytics của Runeterra

Mobalytics hỗ trợ các huyền thoại của Runeterra

Như đã đề cập, điều này Trợ lý chơi game không chỉ giới hạn trong trò chơi Rift Summoner của Liên minh huyền thoại ban đầu. Mobalytics không chỉ phát hành các bài báo và hướng dẫn về các huyền thoại mới của Runeterra, họ còn có một phần mở rộng cho trò chơi. Với bản chất của nó như một trò chơi bài, phần mở rộng Tracker của Mobalytics chắc chắn sẽ cải thiện khả năng của người chơi để giành chiến thắng.

Ghi nhớ mọi thẻ trong một trò chơi mới là khó khăn, đặc biệt là với trò chơi được ra mắt mới. Tuy nhiên, trình theo dõi boong, bằng cách hiển thị các thẻ còn lại của bạn sẽ cho phép bạn tập trung nhiều hơn vào trò chơi và đưa ra quyết định tốt hơn tổng thể. Hơn nữa, không giống như các trình theo dõi boong khác, Trình theo dõi boong Mobalytics có thể ghi lại thẻ mà đối thủ của bạn đã chơi. Một lần nữa, lợi thế thông tin này sẽ cho phép bạn chơi tốt hơn xung quanh các thẻ có sẵn và trực quan hóa các sàn có thể mà đối thủ của bạn đang chạy.

Mobalytics TFT

Phạm vi bảo hiểm TFT của Mobalytics chủ yếu là trên trang web của họ. Nó hoạt động như một wiki, người xây dựng nhóm và đại diện trực quan của các thành phần nhóm tiềm năng. Với khả năng xử lý cao của các vận động trong các trận đấu Liên minh huyền thoại thông thường, có khả năng TFT Mobalytics trong tương lai sẽ có thông tin và bố cục phù hợp trong tương lai dựa trên trò chơi đối thủ. Nếu phiên bản Mobalytics TFT này ra mắt, nó sẽ không còn nghi ngờ gì nữa.

Làm cách nào để nhận được ứng dụng Mobalytics?

Ứng dụng Mobalytics Desktop đều có sẵn trên cả Windows và Mac. Tải xuống Mobalytics (https://4wec.com/doad/) chỉ là hai lần nhấp.

Ứng dụng Mobalytics: Kết luận của chúng tôi

Sử dụng điều này Trợ lý chơi game, không giống như một số cường điệu, sẽ không trực tiếp chuyển thành kết quả chính ngay lập tức, với bạn nổ tung qua các cấp bậc. Thay vào đó, việc sử dụng ứng dụng nhất quán sẽ cho phép bạn phát triển từ từ kỹ năng và hiểu biết sâu hơn cho trò chơi. Tất cả trong tất cả, đó là một điều chắc chắn phải sử dụng cho những người tìm cách cải thiện.

DraftKings-free-play