build team fifa mobile 19 Bài kiểm tra tuyệt vời về sức sống được tổ chức vào cuối tuần này - Dự đoán & tỷ lệ cược của Tuần 4 LEC

Lol esports
Ngày 14 tháng 7 năm 2022

Sau khi nghỉ một tuần, LE C Sẽ trở lại với tuần thứ 4 này vào thứ Sáu này. Sức sống đang chơi hai trong số những trận đấu quan trọng nhất trong cuộc chia tay của họ trong một ngày cuối tuần.Với các trận playoff đã có trong tâm trí của mọi người, nó bây giờ hoặc không bao giờ bắt đầu kiếm được những chiến thắng đó.

Trong khi đó, XL Esports tiếp tục đứng đầu bảng xếp hạng và với hai trận đấu dễ dàng trong lịch trình, họ đang thực sự tìm cách trở thành số 1 vào vòng thứ hai Robin.Có thể Giả mạo hoặc Fnatic săn bắt XL?

Hãy cùng tìm hiểu.

LEC Tuần 4

LEC Tuần 4 - Vitality phải đối mặt với cả Fnatic và Rogue

Sự trùng hợp hay không, 2 đội hàng đầu trong bảng xếp hạng LEC trước Tuần 4, sẽ phải đối mặt với sức sống trong các trận đấu kết thúc của ngày 1 và ngày 2. Hãy để phân tích cả ba đội và xem những gì chúng ta có thể mong đợi.


Vitality vs Rogue - Thứ Sáu 22:00 CET

Vitality đến từ một tuần thứ 3 vững chắc, chiến thắng cả hai trò chơi của họ và thu hẹp khoảng cách với các nhà lãnh đạo. Điều đó đang được nói, cuối tuần này sẽ là một bài kiểm tra khó khăn cho họ. Trận đấu của họ với Rogue có thể là một trong những người khó nhất, vì họ cực kỳ mạnh mẽ trong việc trừng phạt trò chơi đầu tiên. Vitality là kiểu đội đấu tranh trong giai đoạn sau của trò chơi và trong khi họ đã sửa nó, tôi nghi ngờ macro của họ đã được cải thiện chủ yếu trong giờ nghỉ.

Mong đợi các lựa chọn như Senna và Ahri trong danh sách ưu tiên và sau đó chuyển sang làn đường cao nhất. Trận đấu Alphari và Odoamne sẽ rất thú vị, và tôi đã hy vọng sẽ thấy Vitality là một đối trọng đối với người chơi Anh. Tuy nhiên, ngoài làn đường hàng đầu, tôi nghĩ rằng Rogue có những người chơi tốt hơn trong tất cả các vai trò khác. Perkz có thể bằng với Larsen vào ban ngày, nhưng khi nói đến các pháp sư, Mid Thụy Điển chỉ tốt hơn. Dưới đây bạn có thể tìm thấy các cược tốt khác cho loạt bài này:

  • Người chiến thắng: Giả mạo (1.50x)
  • Máu đầu tiên: Giả mạo (1.82x)
  • Tổng số giết người: Hơn 22,5 (2,40x)
  • Thời lượng bản đồ: trên 32 (1.95x)
  • Chạy tới 5 lần giết: Giả mạo (1.68x)

Vitality vs Fnatic - Thứ Bảy 21:00 CET

Thông thường khi chúng tôi phân tích hai trận đấu từ cùng một đội, điều quan trọng là phải điều chỉnh dự đoán của chúng tôi dựa trên cách đội đã thực hiện trong trò chơi đầu tiên. Tuy nhiên, fnatic, tương tự như Rogue, nên mạnh hơn một chút dựa trên hình thức hiện tại. Hai màn trình diễn gần đây của họ đã rất tuyệt vời, và Fnatic đã quay trở lại thiết lập Mid-Bot của Strongside và Strongside. Humanoid đã là người mang theo chính cho đội nên cuối cùng nó không phải là tất cả trên bàn tay khó chịu.

Cá nhân tôi nghĩ rằng Fnatic sẽ đấu tranh nhiều hơn một chút so với Rogue khi họ không có một trò chơi đầu tiên trong trò chơi, nhưng họ sẽ vượt trội trong các trận đấu của đội sau đó. Vì lý do này. Tôi đã mong đợi thêm một vài lần giết và một trò chơi dài hơn. Giống như trên, bạn có thể tìm thấy tỷ lệ cược thú vị và có thể xảy ra nhất ở đây:

  • Máu đầu tiên: Sức sống (1.94x)
  • Người chiến thắng: Fnatic (1.52x)
  • Thời lượng bản đồ: trên 32 (1.52x)
  • Tổng số giết người:? Hơn 26,5 (2,00x)
  • Tổng số tháp pháo: Hơn 12,5 (2.30x)

Tất cả các tỷ lệ cược trong phần ngày hôm nay là lịch sự của Duelbits esports. Chúng tôi thấy tỷ lệ cược cho các trận đấu LEC của LEC trong tuần này cao hơn so với tất cả các đối thủ khác, đặc biệt là trên các thị trường kỳ lạ mà chúng tôi nhấn mạnh. Hôm nay là một ngày tốt để cho họ thử và Đi đến Duelbits.