cho vay tiền Làm thế nào chúng ta có thể nâng Pokémon GO Esports lên cấp độ tiếp theo

Trò chơi di động
Ngày 4 tháng 7 năm 2022

Pokémon Go ra mắt vào năm 2016 và đã gây bão thế giới.Trong mùa hè của năm đầu tiên, mọi người đều nhìn xuống điện thoại của họ ở bất kỳ khu vực đông dân nào, với hy vọng tìm thấy Snorlax, Charmander hoặc Pikachu tiếp theo để bật lên trên màn hình của họ.

Kể từ đó, trò chơi không nhất thiết phải đạt đến sự nổi tiếng của nó ở sáu năm trước.Tuy nhiên, trò chơi có rất nhiều người chơi.Trong 30 ngày qua, bản hit của Niantic, Smash đã có hơn tám triệu người chơi hàng ngày, theo ActionPlayer.io.Không phải tất cả những người đi bộ xung quanh nhìn vào điện thoại của họ đều kiểm tra Pokémon sáng bóng, nhưng một số trong số họ chắc chắn là như vậy.

Một điều mà trò chơi có thể thiếu là một sự hiện diện cạnh tranh. Một cách nhiều trò chơi giữ lại khán giả của họ và xây dựng nó là với các chế độ cạnh tranh. Pokémon GO có PVP cạnh tranh, nhưng không có nhiều người chơi tham gia vào đó hoặc thậm chí biết về nó. Dưới đây là một vài lời khuyên để Niantic đưa Pokémon Go, esports lên cấp độ tiếp theo.

Pokemongo esports

Niantic cần cải thiện sự hiện diện của Pokémon Go, esports

Chúng tôi biết có một số lực kéo với Pokémon GO Esports, nhưng các sự kiện và cuộc thi quá xa nhau và hầu như không được công bố nhiều.

Đầu tiên, cần có những danh sách phát cạnh tranh dễ dàng truy cập cho chế độ chiến đấu. Mặc dù hiện tại có một bản nhạc cao cấp của người Viking trong phần PVP, nhưng nó hầu như không đủ điều kiện là cạnh tranh. Bất cứ ai nhận được một đường chuyền cao cấp đều có thể tham gia. Để khắc phục điều này, Niantic có thể giới thiệu một danh sách nhạc cạnh tranh trong đó vị trí hàng đầu có thể kiếm được phần thưởng ưu tú hoặc thậm chí là tiền. Các huấn luyện viên Pokémon, những người chơi sẽ có số liệu thống kê của họ được theo dõi và sẽ kiếm được điểm dựa trên hiệu suất. Hiệu suất càng tốt (càng thắng nhiều), mức độ mà họ sẽ đạt được càng tốt. Nếu họ thua, họ có thể được giảm xuống mức thấp hơn và có nguy cơ mất tiền hoặc phần thưởng.

Một cách khác mà Niantic có thể cải thiện sự hiện diện của Pokémon Go, là tổ chức các sự kiện trực tiếp. Có những ngày chiến đấu, giống như Ngày Battle Go gần đây: Mankey, nhưng đó là điều nhỏ bé và đã không nhận được rất nhiều lần tiếp xúc. Pokémon Go có thể phản ánh những sự kiện này như họ làm với các tour du lịch trên toàn thế giới của họ. Mới gần đây, Niantic đã tổ chức Go Fest 2022 và một vài tháng trước The Pokémon Go Tour: Johto. Hầu như mọi người chơi tích cực đều tham gia trong các sự kiện đó.

Đối với các sự kiện cạnh tranh, Niantic có thể bán vé cho phép người chơi cạnh tranh trong các trận chiến độc quyền với các cầu thủ khác và các huấn luyện viên NPC khác. Chiến đấu với Giovani là một trải nghiệm không phổ biến, nhưng những sự kiện này có thể cho phép người chơi kiểm tra khí phách của họ chống lại anh ta hoặc bất kỳ ai Niantic giới thiệu trên anh ta.

Ngoài ra, những gì Niantic cần làm để cải thiện sự hiện diện của pokémon Go chỉ đơn giản là làm tăng phơi nhiễm. Pokémon Go là một trong những trò chơi nổi bật nhất trong năm năm qua, tuy nhiên, nó hầu như không được coi là một trò chơi video. Để làm điều này, họ sẽ cần tăng quảng cáo và có lẽ hợp tác với các trò chơi khác. Pokémon: Scarlet và Violet sẽ sớm ra mắt và sẽ được chơi bởi rất nhiều game thủ. Kết nối các trò chơi sẽ đi một chặng đường dài để cải thiện trạng thái và sự hiện diện của Pokémon Go, trong thế giới esports.

Cuối cùng, nó đã xuống các cầu thủ để làm đại sứ cho danh hiệu này và thúc đẩy nhiều sự kiện hơn. Có rất nhiều sự quan tâm cho danh hiệu này để trở thành một eSports đầy đủ nếu mọi người đến với nhau.