cho vay tiền nóng Nhà máy điện leo trở lại Division 1 cho mùa tiếp theo của Dota Pro Circuit

Dota 2
Ngày 18 tháng 7 năm 2022

Nói về các đội rửa sạch, tôi phải không?

Các đội Phân khu 2 thường được đánh giá thấp và được coi là nghiệp dư trong DPC. Điều này mặc dù thực tế họ là kỹ thuật trong mười sáu đội hàng đầu của các khu vực tương ứng của họ. Lấy Galaxy Nigma, ví dụ, một mặt hàng chủ lực trong khung phân chia 2 trong thời gian này DPC (2021-22) Mùa, nhưng một cường quốc theo cách riêng của họ.

Nigma Galaxy leo lên Phân khu 1 (một lần nữa)

Nigma được cho là đội được mong đợi nhất để biến việc tái nhập của họ vào Division 1 mùa tới. Rốt cuộc, họ là cựu vô địch quốc tế và với việc tuyển dụng Syed Sumail gần đâySUMAIL"Hassan. Đội hình của họ bây giờ là một chồng hoàn chỉnh của các nhà vô địch.

Những người chơi cao cấp sang một bên, có lẽ điều khiến Nigma trở thành một đội gây tranh cãi là màn trình diễn của họ. Đối với một người, điều hiển nhiên là Nigma không thuộc về Phân khu 2 sau khi họ làm điều đó hai lần. Tuy nhiên, họ vẫn phải vật lộn để duy trì hoạt động trong Phân khu 1, đó là một nguyên nhân gây lo ngại kể từ khi bảy đội mà họ đã thua.

Cùng với Nigma, là Vào vi phạm, điều này xứng đáng nhận được những tràng pháo tay lớn hơn kể từ khi nó ra mắt đầu tiên của họ trong Phân khu 1. Họ đã giảm hai lần trong hai tour du lịch, nhưng lần thứ ba là The Charm. DPC sang một bên, mục tiêu tiếp theo của ITB sẽ là đủ điều kiện cho quốc tế 11 (TI11) thông qua các vòng loại khu vực, được tích trữ bởi nhiều cường quốc đáng gờm chắc chắn.

Mặc dù vậy, họ vẫn có thể mong đợi thêm thời gian để trau dồi kỹ năng của họ nếu họ bỏ lỡ Ti11.


Invictus Gaming, trở lại vào ánh đèn sân khấu

Ig là một đội khác có khát vọng tương tự với Nigma, theo đó họ là một đội hình cũ với một màn trình diễn ấn tượng vào năm ngoái. Tuy nhiên, họ đã giảm thời gian lớn sau TI10 và thậm chí đấu tranh để đưa nó trở lại Division 1 trong chuyến lưu diễn thứ hai.

Trong khi đó là một cảnh tượng cho đôi mắt đau khi thấy IG trở lại giai đoạn lớn hơn, cuộc thi ở Phân khu 1 đã không ngừng. Trong DPC China Tour 3, đã có một sự phá vỡ bốn chiều tiềm năng cho 2thứ nd-4thứ tự Địa điểm, đó là một minh chứng cho việc các đội Trung Quốc cạnh tranh như thế nào. Tại trạng thái hiện tại của IG, họ có thể đã giành được cơ hội chống lại các cầu thủ lớn, chẳng hạn như PSG.LGD, Team Aster, Aster.aries, và gần đây Xtreme Gaming.

Trên thực tế, IG nên rất quan tâm vì họ đã bảo đảm vị trí đầu tiên, và đứng thứ hai sau Gaming CDEC. CDEC đã ra mắt tour diễn này với tư cách là một đội vòng loại mở, điều này khiến cho nó thậm chí còn ấn tượng hơn khi họ đủ điều kiện tham gia Division 1 này một cách nhanh chóng.


Hellraisers và Nemiga Gaming trở lại sau một mùa EEU bị trầy xước

Um Thiên Địa đã có một loạt các trận đấu đáng tiếc cuối cùng để kết thúc ở Phân khu 2 không công bằng. DPC Đông Âu Tour 3 chỉ là một định dạng playoffs, khiến các trận đấu cảm thấy không công bằng khi thua. Tuy nhiên, HR đã trở lại trong khung xứng đáng của họ, nơi họ có thời gian được chứng minh là giá trị của họ.

Trong khi đó, Trò chơi nemigaChiến thắng của Viking là một bất ngờ thú vị vì nhiều người hâm mộ dự đoán Puckchamp sẽ trở lại Division 1. Puckchamp đã là một ngôi sao đang lên ở EEU, và thậm chí Hydra cũng tạo ra một người thách thức đàng hoàng. Dù sao đi nữa, đội hình của Nemiga, cũng tương đối mới, vì vậy, đó là một loạt những người chơi đầy triển vọng mới, những người sẽ sớm ra mắt trong Phân khu 1.


Đông Nam Á

Thực thiLilgun Đi vào Division 1 mùa tới, tin tuyệt vời cho hầu hết người hâm mộ nói rằng ít nhất. Có lẽ chúng ta quá thất vọng về TNC Predator, một tên chính trong nhiều Ti TI, không thể duy trì liên quan.

Dù sao đi nữa, không làm mất uy tín của các hạt giống hàng đầu bởi vì nó là một cuộc cạnh tranh khó khăn ở Biển DPC ngay cả khi nó chỉ là Division 2. Nhiều ứng cử viên đáng gờm có thể đã cắt giảm, chẳng hạn như neon esports hoặc các thiên tài quân đội. Trong khi đó, đó là Biển Polaris và Nigma đi xuống Phân khu 2 lần này.


Bây giờ, chúng ta có thể đã khắc nghiệt ngay từ đầu, nhưng nó đúng ở một mức độ nhất định. Khi DPC Tour 3 Division 2 kết thúc, hãy để những tựa game không ấn tượng này cuốn trôi. Các đội này xứng đáng nhận được sự công nhận khi các đội Division 1 tham gia DPC 2022-23.

Nếu họ xứng đáng, chúng ta có thể thấy họ gắn bó cho một số tour du lịch sắp tới. Nigma, đặc biệt, có những kỳ vọng nặng nề để họ ở lại sau khi chọn Sumail. Sau toàn bộ sự thất bại liên quan đến ESL ONE Malaysia 2022Sự lựa chọn không hợp lý của lời mời nhóm, Nigma có rất nhiều điều để chứng minh rằng họ đáng để mời.