choi game đánh bài Warzone có chết không? Caldera đã giết Call of Duty: Warzone?

Call of Duty
Ngày 10 tháng 5 năm 2022

Vào năm 2020, Call of Duty: Warzone Được thành lập như là danh hiệu Battle Royale phổ biến nhất từng tồn tại. Nó trở thành nơi sinh sản cho tài năng, nội dung, tình bạn và sự cạnh tranh. Có một cái gì đó đặc biệt về Verdansk và bản chất của việc hạ cánh mà DUB thứ nhất, thứ hai và thứ ba - và chọn nhiều hơn nữa. Tuy nhiên, vào cuối đuôi năm 2021, một bản đồ mới nổi lên, và kể từ đó, cảnh quan đã tối và người chơi đã bắt đầu thả như ruồi. Vì Raven Software đã giới thiệu Caldera, Warzone đã bị đe dọa.

Điều gì về Caldera đã mang lại rất nhiều bất hạnh cho cánh cửa của Call of Duty: Warzone? Tại sao việc giới thiệu Bản đồ Caldera Warzone Mang lại một sự sụp đổ như vậy cho một trò chơi được chơi bởi hàng trăm triệu người?

Hãy cùng tìm hiểu.

Warzone có bao giờ cần thay đổi không?

caldera-warzone-bản đồ

Tín dụng hình ảnh: Activision

Tại một thời điểm, công thức đơn giản đẹp mắt của Đảo Verdansk và Rebirth là một chiến thắng. Nó mang lại cho người chơi cả một môi trường mở rộng, mở, vừa là chế độ trò chơi gần gũi, có nhịp độ nhanh để thưởng thức. Ban đầu có thể không rõ ràng, nhưng người chơi Warzone đã yêu Verdansk - cả mô hình cũ và mới. Đó là một nơi mà họ đã dành vô số giờ khám phá trong khi bị khóa, sử dụng nó như một cuộc gặp gỡ giữa bạn bè, gia đình và trong một số trường hợp, kẻ thù.

Vào tháng 12 năm 2021, Raven Software đã giới thiệu Caldera, Một trải nghiệm Warzone hoàn toàn mới trên một bản đồ hoàn toàn khác. Thiên đường nhiệt đới này đã được chấp bút là một sự thay đổi mang tính cách mạng cho nền tảng Battle Royale nổi tiếng cực kỳ nổi tiếng. Tuy nhiên, nó được coi là một thứ gì đó của một người đã hỏi khoảnh khắc của nhiều người chơi Warzone. Nói chung, thông báo đã không gặp được sự hân hoan, nhưng thay vào đó là một hương vị chua trong miệng khi nghĩ đến việc có Verdansk yêu quý đã lột ra từ bên dưới chúng tôi.

Đáng buồn thay, Ra mắt caldera là một cái gì đó của một tàu hỏa, với bản đồ tự hào với nhiều lỗi hơn bao giờ hết. Nó là một Giảm và không ổn định Phong cảnh, buộc người chơi vào các chế độ trò chơi mà họ không nhất thiết muốn, học và khám phá một bản đồ trong khi chịu đựng khủng khiếp dưới bàn tay của những khó khăn kỹ thuật. Nó trở nên tồi tệ đến mức một số bộ truyền phát cuộc gọi tốt nhất trên thế giới bắt đầu từ bỏ nền tảng:

Nhiều người đã gợi ý rằng với sự ra đời của Caldera, Warzone đã được định sẵn để thất bại. Trong một tweet khác, Aydan, một trong những Người chơi Warzone vĩ đại nhất xung quanh, giải thích: Không phải là một fan hâm mộ của bản đồ Caldera cho đến nay. Tôi cảm thấy như tôi chỉ đang chạy lên đồi và đá và chỉ chết cho những người ngồi trên đỉnh của họ từng cái chết.

Vì vậy, bắt đầu sự sụp đổ

Vào đầu năm 2022, Activision được xuất bản thông tin tài chính Điều đó tiết lộ số liệu thống kê gây tổn hại liên quan đến Call of Duty: Warzone. Từ tháng 3 năm 2021 đến tháng 3 năm 2022, Activision (bao gồm cả Call of Duty, tất nhiên) đã báo cáo mất hơn 50 triệu người chơi. Chúng được nắm bắt dưới dạng người dùng hoạt động hàng tháng, có nghĩa là trong vòng một năm, Activision chào tạm biệt Hơn một phần ba của cơ sở người dùng của nó.

Có nhiều lý do đằng sau thực tế này, và không phải tất cả chúng đều là lỗi của Activision. Chẳng hạn, bây giờ khi khóa chung áp đặt lên thế giới đã kết thúc, nhiều người chơi đã trở lại làm việc và đi học. Hơn nữa, thời gian trôi qua chỉ ra rằng mọi người sẽ đơn giản là chán và chuyển sang một trò chơi khác. Của nó bản chất của ngành công nghiệpvà đối với một số người, một trò chơi chỉ là một điểm dừng cho đến khi một cái gì đó khác được phát hành.

Tuy nhiên, không thể phủ nhận thực tế là với Caldera, Warzone đã trở thành một thị trấn ma. Chúng tôi đã thấy rất nhiều sự phát triển liên quan đến việc tích hợp SBMM trong Call of Duty: Warzone, đã tăng cường kể từ đó Caldera đã được giới thiệu. Có nhiều người chơi thường xuyên liên tục lên vũ khí vì thực tế là Warzone thiếu chế độ xếp hạng, đây là một chế độ được tìm thấy trong các danh hiệu cạnh tranh như Huyền thoại Apex.

Với sbmm, Phần mềm Raven đã loại bỏ một cách hiệu quả khía cạnh thông thường của trò chơi, buộc mọi người chơi phải đổ mồ hôi cho từng chiến thắng. Đây chỉ là một lĩnh vực đã ảnh hưởng trực tiếp đến số lượng người chơi hiện đang ở Warzone và nó trở nên tồi tệ hơn sau Giới thiệu Caldera.

Người sáng tạo nhảy tàu

Khi mà Bản đồ Caldera Warzone đã được đưa vào chơi, nó đẩy nhiều người sáng tạo ra khỏi nền tảng. Tuy nhiên, đã có một cuộc di cư diễn ra từ lâu trước khi Caldera đến, với nhiều nhà sáng tạo từ bỏ Warzone vì một chuỗi các vấn đề. Ngày xửa ngày xưa (và hôm nay, ở mức độ thấp hơn), Call of Duty: Warzone đã bị ảnh hưởng bởi tin tặc và kẻ gian lận. Có một số khai thác phá vỡ trò chơi tiếp tục tái tạo bề mặt, cũng như các sai lầm với giao diện và vũ khí do Raven Software gây ra trực tiếp.

Đó là một thời gian khó khăn cho một người sáng tạo đang cố gắng duy trì kết nối với trò chơi và cuối cùng thích nó, và nó cho thấy.

Trực tiếp trên Stream, Streamer nổi tiếng thế giới, Tiến sĩ thiếu tôn trọng, Call of Duty: Warzone được gỡ cài đặt có lợi cho các danh hiệu cạnh tranh khác. Vào cuối năm 2021, Nickmercs, được cho là một trong những bộ truyền phát được trả lương cao nhất trên thế giới, hoàn toàn biến mất khỏi Warzone, thay vào đó chọn dành thời gian của mình để phát trực tuyến và thưởng thức các huyền thoại Apex. Trong một thời gian ngắn, Timthetatman rời Warzone, cũng như Cloakzy và lòng can đảm.

Mất cảnh xã hội

Theo các nền tảng như TwitchTracker, lượng người xem cho Call of Duty: Warzone đã có xu hướng giảm kể từ tháng 5 năm 2021. Vào tháng 12 năm 2021, khi phần mềm Raven ra mắt Caldera, Warzone đã trải qua một thời gian nghỉ ngơi ngắn ngủi và nhỏ bé, nhưng bất kỳ sự tăng trưởng nào cũng bị mất ngay sau đó. Hiện tại, Call of Duty: Warzone phải đối mặt với mức thấp nhất mọi thời đại về khả năng xem và tương tác trên phương tiện truyền thông xã hội. Có nhiều tuyên bố rằng Phía tạo nội dung của Warzone đã bị đình trệ và chạy khô.

Caldera-Warzone-twitch

Tín dụng hình ảnh: TwitchTracker

Năm ngoái, World Series of Warzone đã thấy mùa khai mạc của nó, và nó đã cung cấp cho người hâm mộ Warzone một cảnh esports hợp pháp để điều chỉnh. Tuy nhiên, điều đó cũng ngắn ngủi, và một khi giải đấu đã kết thúc, lượng người xem lại giảm mạnh một lần nữa. Tất nhiên, điều đó không giúp ích gì cho một số nhà sáng tạo hàng đầu đã khiến Twitch ủng hộ-điều này càng phá vỡ dòng chảy tăng trưởng trong Warzone, đặc biệt là trên Twitch.

Với ý nghĩ đó, ngay cả một cái nhìn lướt qua trên YouTube cho thấy một chuỗi người sáng tạo sử dụng lại cùng một nội dung nhiều lần. Có một bệnh dịch thực sự của các video tải tốt nhất để tiêu hóa, với mỗi người sáng tạo thường đưa ra ánh sáng Bản dựng vũ khí tương tự lă?p đi lă?p la?i.

Warzone có chết vào năm 2022 không?

Thành thật mà nói, trong khi giới thiệu Bản đồ Caldera Warzone là một thất bại lớn, chúng ta có thể thấy Warzone chết năm 2022. Tuy nhiên, đó không phải là vì một số phép lạ sẽ diễn ra - đó là vì Warzone 2 sẽ ra mắt vào năm 2022, và nó đã được phát triển bởi Infinity Ward.

Đây là nhà phát triển đằng sau Modern Warfare, năm 2019 đã trở thành Call of Duty bán chạy nhất trò chơi trong lịch sử. Vào năm 2022, chúng tôi sẽ thấy ra mắt Modern Warfare 2, và bên cạnh đó sẽ là một trải nghiệm mới của Warzone. Nó gần như chắc chắn rằng chúng tôi sẽ chuyển sang một bản đồ mới, để lại cơn ác mộng của Caldera Warzone. Như mọi khi, số liệu người xem sẽ tăng vọt, với những người sáng tạo đổ vào da đầu Chiến tranh hiện đại 2 và Warzone 2 cho mỗi ounce nội dung có thể.

Nó sẽ là một sự bùng nổ cho Call of Duty, và rất cần thiết Sự hồi sinh cho Warzone nói chung.

Nó không có bí mật lớn mà kể từ khi Caldera rơi xuống, Warzone đã trượt xa hơn các bảng xếp hạng. Mặc dù Caldera có thể không giết trực tiếp Warzone, nhưng chắc chắn nó đã giúp ích cho tình hình. Hãy để hy vọng rằng một bản đồ hoàn toàn mới, một trải nghiệm mới mẻ và một nhà phát triển mới Đằng sau Warzone sẽ làm mọi thứ rung chuyển và đưa cảnh quan trở lại cuộc sống.