choi game doi thuong Valorant Beta - Chúng ta cảm thấy thế nào sau 300 trận đấu

Valorant
Ngày 10 tháng 5 năm 2020

Valorant Beta là sự kiện nóng nhất trong tháng qua.Các game thủ, streamer và vận động viên đều đổ xô về phía game bắn súng mới của Riot. Esports.net cũng không tụt lại phía sau.Chúng tôi nhanh chóng tình cờ thấy một chìa khóa và đã được nghiền nát và xem xét tiêu đề trong hơn ba tuần.Với hơn 300 trò chơi, khoảng 100 trong số đó đã được xếp hạng, chúng tôi đã cố gắng đạt được nhiều dữ liệu và Intel về tiêu đề sắp tới và chia sẻ quan điểm của chúng tôi về cách thức chơi và cảm nhận của Valorant.

Đầu tiên, cảm ơn bạn đến hệ thống thả Riot, và Summit1g đã cung cấp cho chúng tôi một khóa giá trị điều kiện bạc hà ngay từ đầu trong giveaway.

Chúng tôi đã chơi 300 trận trong Valorant Beta

? Twitch

Valorant Beta cảm thấy thế nào

Hãy làm mọi thứ diễn ra bằng cách mô tả cách chơi Valorant Beta. Chúng ta không đơn độc khi chúng ta nói rằng Valorant gần giống với Strike 1.6 ở nhiều khía cạnh. Chuyển động nhân vật, cảm giác vũ khí, bắn và đóng tường đều giống với CS 1.6. Mặc dù trò chơi có cảm giác Overwatch-esque với tất cả các khả năng và phép thuật và không có gì, trò chơi vẫn phụ thuộc rất nhiều vào các nguyên tắc cơ bản và di chuyển thuần túy.

Hiện tại có 10 đại lý có thể chơi được để lựa chọn và 3 bản đồ cạnh tranh. Mặc dù chúng tôi sẽ không tham gia vào tất cả các tác nhân và điểm mạnh/điểm yếu cụ thể của chúng và sự tinh tế của họ, tôi có thể xếp hạng những người mà cá nhân tôi đã thành công nhất trong cả hai lần chơi bình thường và xếp hạng.

  1. Lựa chọn tổng thể MVP trong tất cả các kịch bản là Hiền nhân, theo lịch sử trận đấu của tôi. Đặc vụ này là người duy nhất trong trò chơi có thể chữa lành những người chơi thân thiện và thậm chí hồi sinh đồng đội đã ngã với cuối cùng của cô. Sage cũng là một lựa chọn phải trong hầu hết các trò chơi được xếp hạng mà tôi đã chơi cho đến nay.
  2. Đại lý nặng nhất trong trò chơi chắc chắn là Raze. L Grenade Tapsing, Bazooka cầm Brasiliera có tất cả bốn khả năng của mình trong thể loại gây sát thương và mỗi người trong số họ có thể dễ dàng bắn một kẻ thù. Lượng Raze áp lực tiêu diệt có trên bất kỳ bản đồ nào và trong cả kịch bản phòng thủ và kẻ xâm lược là vô song bởi bất kỳ chín tác nhân nào khác.
  3. Cuối cùng, tác nhân cho phép trò chơi nhiều nhất trong số mười là Sự vi phạm. Mặc dù cần một số làm quen, vi phạm cung cấp khả năng đẩy/kéo và kiểm soát trên mỗi bản đồ có thể ngăn chặn những kẻ tấn công trong đường ray của họ hoặc khiến những người bảo vệ di chuyển ra khỏi vị trí một cách dễ dàng. Chơi với một vi phạm tốt là một mối phiền toái cho mọi người chơi trong đội của bạn.

Ngoài ba lựa chọn này, phần còn lại của các đặc vụ và các phép thuật có thể sử dụng của họ chỉ là một lớp phủ cho một trò chơi súng và súng khá đơn giản. Có, một số người có thể sử dụng các lỗi trong trò chơi hiện tại để đạt được lợi thế nhưng nhìn chung không ai trong số chúng cảm thấy quá mạnh so với các lỗi khác. Hãy nhớ rằng đây chỉ là một quan điểm chủ quan vì một số người chơi có thể tìm thấy sự thành công tuyệt vời với các tác nhân khác mà chúng ta có thể đã tìm thấy áp đảo.

Ba bản đồ, được đặt tên: Thiên đườngThì Trói buộcTách ra, tất cả đều có các kịch bản trồng bom tương tự như phản công. Các bản đồ không quá sáng tạo và có một cảm giác khá đơn giản với họ. Việc nhìn trộm và kiểm tra góc rất khó do số lượng hộp và góc sâu mà người chơi có thể ẩn nấp, và cách thiết kế bản đồ chỉ tập trung vào các trang web và khu vực lân cận. Điểm sinh sản và lối đi giữa các trang web là không tưởng tượng và chỉ phục vụ mục đích xoay vòng. Tuy nhiên, chúng tôi nhận ra đây chỉ là khởi đầu của nhóm bản đồ và những thay đổi sẽ đến khi bản beta tiến về phía trước.

Cuối cùng, một vấn đề ảnh hưởng đến một trò chơi là cơ chế chạy và súng. Kể từ ngày một người chơi đã phàn nàn về độ chính xác không tự nhiên của cú đánh đầu tiên của bạn trong khi di chuyển, điều này làm cho một số kịch bản trò chơi không công bằng. Ngay cả các chuyên gia trước đây cũng phàn nàn về điều đó chỉ vài ngày trong bản beta dũng cảm.

Esportstalk thực hiện a clip đẹp mắt cho mọi người. Riot vẫn chưa giải quyết vấn đề hoặc đưa ra câu trả lời chắc chắn nếu cơ chế AIM hiện tại là cuối cùng hoặc sẽ có các điều chỉnh cho các mẫu phun và độ chính xác bắn đầu tiên.

Lỗi galore

Chúng tôi hoàn toàn nhận thức được trò chơi nằm trong phiên bản beta valorant và tìm lỗi và khai thác là bữa ăn trong ngày. Nhưng khi bạn giới thiệu chơi xếp hạng và thiết lập cạnh tranh, việc đập bàn phím chỉ đơn giản là không thể dừng lại. Một số lỗi mà chúng tôi sắp chia sẻ đã xảy ra nhiều lần trong vài tuần qua. Một số tôi đã chọn không chia sẻ vì tôi hiện đang thúc đẩy thứ hạng bất tử và tôi muốn tự mình khai thác chúng. :(

Trong tháng qua, một số lỗi phá trò chơi đã được sửa Vị trí tường sage trên đỉnh của kết cấuMáy ảnh Cypher có thể nhìn qua các bức tường, hoặc thậm chí trang bị vũ khí. Một số lỗi phá vỡ trò chơi vẫn được khai thác ngay cả trong trò chơi được xếp hạng. Đáng chú ý nhất Omen từ dịch chuyển ra khỏi bản đồ về sự chia rẽ và ràng buộc.

Có lẽ có hàng trăm lỗi nhỏ nữa có mặt trên ba bản đồ có sẵn để chơi. Và biết rằng Riot có thể sẽ thêm nhiều đại lý và bản đồ ngay cả trước khi bản beta kết thúc và khi trò chơi phát hành, chúng ta phải tự hỏi .. Kế hoạch của Riot là gì cho tâm trí làm tê liệt những người chơi tận tâm cố gắng tìm mọi khía cạnh có thể khai thác của trò chơi, và họ có thể phản hồi nhanh như thế nào với các bản sửa lỗi.

Trên hết, Riot Vanguard Chương trình chống gian lận đã hành động gần đây, khiến trò chơi không thể chơi được cho nhiều người. May mắn thay, chúng tôi đã không có vấn đề gì với nguyên nhân PC của chúng tôi, nhưng nó đã từ chối chạy trò chơi nhiều lần. Không có gì một thiết lập lại PC đã không sửa chữa, nhưng chắc chắn điều gì đó không có ý định xảy ra.

Số liệu thống kê từ beta valorant

Hãy chia sẻ một chút số liệu thống kê:

  • Tôi đã thắng 210 trên 300 trận đấu.
  • Vũ khí hiệu quả nhất trong số tất cả được sử dụng là phá hoại
  • Đại lý được chơi nhiều nhất là Sage với 172 trận đấu
  • Tổng tỷ lệ KDA là 3,1
  • Tôi hiện đang ở thứ hạng Diamond 3 trên The Soloqueue
  • Hơn 250 trò chơi đã được chơi ở chế độ solo đầy đủ
  • Tôi chắc chắn đang giới thiệu trò chơi cho bất cứ ai quan tâm đến một FPS thú vị mới

Valorant cạnh tranh

Đáng buồn thay, tôi đã không chơi Valorant trong một môi trường cạnh tranh trong tháng qua. Chủ yếu là do thực tế là những người bùng nổ của người Hồi giáo như tôi có quá nhiều thứ khác để tập trung vào. Tuy nhiên, chúng tôi đã chơi một vài trận đấu với các đội hình được hình thành bởi những người tham dự thời kỳ CS 1.6 và WCG / ESWC trước đây từ hơn một thập kỷ trước. Nó không phải là ESPN Valorant Invitational, nhưng ít nhất tôi đã cảm nhận được năm đơn vị phối hợp đầy đủ đã mở rộng trong một trận đấu với các comps giống hệt nhau.

Thực tế là, khi mục tiêu của người chơi gần như ở cùng cấp độ, và mọi người đều có nhận thức về không gian và quay, Valorant trở thành một trò chơi trong đó khả năng đóng một vai trò rất lớn trong kết quả làm tròn. Một số vòng đã được nắm chặt bởi micron của những người hút thuốc và tường bị bệnh. Nhìn về tương lai, chúng ta chỉ có thể tưởng tượng trò chơi này sẽ phát triển và phát triển bao nhiêu khi cảnh cạnh tranh phát triển.

Chúng tôi cũng không đơn độc trong việc này. Esports pro đang quay và cam kết đến Valorant Trái bên phải và trung tâm.

Tìm hiểu thêm về: Trang web cá cược valorant