choi tien len truc tuyen mien phi Starcraft 3 - một giấc mơ RTS sẽ không bao giờ thành hiện thực

Starcraft esports
Ngày 27 tháng 1 năm 2020

Starcraft được coi là trò chơi chiến lược thời gian thực tốt nhất mọi thời đại và là một trong những thương hiệu hàng đầu của Blizzard Entertainment.Người hâm mộ đã phải chờ 12 năm cho phần thứ hai và có nhiều người bí mật hy vọng cho Starcraft 3. Trong những tháng gần đây, những tin đồn đã phát triển, với một số nhà phát triển bày tỏ sự sẵn sàng làm việc trong một trò chơi mới, nếu công ty cho họ cơ hội.

Nhiều như chúng tôi rất thích nhìn thấy một phần mới trong nhượng quyền nổi tiếng, đây là những lý do tại sao Starcraft 3 sẽ không bao giờ đến.

Starcraft 3

? Blizzard Entertainment

Starcraft 2 đang đáp ứng hầu hết những kỳ vọng

Trò chơi đã dành rất nhiều thời gian để phát triển, nhưng đây là điều được mong đợi từ Bão tuyết, vì vậy người hâm mộ đã kiên nhẫn. Nó được phát hành 12 năm sau bản gốc và một thập kỷ sau, nó vẫn còn mạnh mẽ với những người chơi thưởng thức nó trên toàn thế giới. Kỳ vọng đã được hạ thấp bởi Blizzard, đơn giản là vì thể loại RTS đã mất rất nhiều lực kéo, trong khi Mobas nổi lên. Starcraft esports vẫn còn nổi tiếng và cả những người chơi tích cực và trước đây xem các trò chơi và giải đấu quan trọng nhất trực tiếp.

Cá cược Starcraft đang phát triển mạnh mẽ và cung cấp cho các nhà phát triển động lực để giữ cho trò chơi tươi mới, cân bằng và cạnh tranh. Những thay đổi đang được thực hiện thường xuyên, thông qua các bản vá và có nhiều khả năng có các gói mở rộng nhỏ được phát hành, sau đó một Starcraft 3. Blizzard nổi tiếng vì đã trích xuất nhiều nhất từ ??các tựa game của nó và trò chơi chiến lược thời gian thực này cũng không ngoại lệ. Cuộc đại tu chính sẽ được mong đợi và họ có khả năng làm cho trò chơi cảnh giác và dữ dội hơn, đồng thời cũng khó khăn hơn.

Đọc thêm: Starcraft 2 vẫn đang phát triển mạnh mẽ như một esport vào năm 2019

Blizzard có cá lớn hơn để chiên

Nhượng quyền Starcraft đòi hỏi rất nhiều thời gian và tài nguyên vì công ty muốn đảm bảo rằng trò chơi được phát hành là hoàn hảo. Blizzard hiện đang làm việc cho các dự án lớn khác, chẳng hạn như Diablo 4 và họ dự tính khả năng thêm một cột mốc mới trong nhượng quyền Warcraft. Họ cũng đầu tư rất nhiều vào Overwatch và các giải đấu cạnh tranh của nó, vì đây là trò chơi phổ biến nhất của họ tại thời điểm này.

Starcraft 3 khó có thể nhìn thấy ánh sáng trong ngày, ít nhất là không trong nhiều năm tới, nhưng không phải tất cả đều bị mất. Những người thực sự thích trò chơi có thể quay trở lại cội nguồn của nó và sống lại sự hồi hộp của bản gốc, trong Starcraft Remastered. Nhiều cựu chiến binh đã trở lại vũ trụ hấp dẫn này, nhưng Blizzard cũng đang cố gắng mang đến tài năng mới. A Global Starcraft: Remastered Series có thể cung cấp khuyến khích cho người chơi mới thực hiện các trò chơi cổ điển này một cách nghiêm túc và trau dồi kỹ năng của họ trong các trận đấu cạnh tranh.

4.5
Phần thưởng DraftKings
Yêu cầu tín dụng chơi miễn phí $ 20 ngay lập tức với khoản tiền gửi đầu tiên của bạn
DraftKings

Starcraft 3: Thời gian đã thay đổi

Đã có lúc các trò chơi chiến lược thời gian thực là phổ biến nhất, nhưng đây không gì khác hơn là một ký ức xa xôi. Starcraft 3 là một thể loại sẽ không bao giờ thành hiện thực vì thật đáng buồn, thể loại RTS gần như đã chết. Không có đủ người sẵn sàng đối phó với đường cong học tập dốc của nó, vì xu hướng hướng theo hướng ngược lại. Các nhà phát triển đang đơn giản hóa trò chơi của các tựa game hiện có, trong khi các bản phát hành mới đều nhằm mục đích đối với khán giả trẻ hơn.

Người chơi đã mất mong muốn dành nhiều giờ để trau dồi kỹ năng của họ trong một môi trường không thể tha thứ. Starcraft được coi là trò chơi chiến lược thời gian thực khó nhất và điều này khiến người chơi hiện đại khó hiểu. Viễn cảnh chơi trong một người chơi đơn và sau đó 1V1 cũng có tác dụng răn đe đối với các game thủ trẻ thích hành động chơi theo đội. Tính di động theo chiều dọc chỉ có thể về mặt lý thuyết và cơ hội cho người chơi mới đạt đến đỉnh cao và kiếm tiền khi chơi Starcraft là không có ai.

STARCRAFT-GAMER-MERRAL

? Blizzard Entertainment

Câu chuyện Starcraft 3 hấp dẫn đã kết thúc

Starcraft không chỉ là một trò chơi chiến lược thời gian thực vô cùng thách thức mà còn là một nhượng quyền thương mại với một câu chuyện nhập vai. Câu chuyện của nó kéo dài hơn hai thập kỷ và nó khiến người chơi quan tâm đến các nhân vật, theo cách mà vài trò chơi RTS từng làm. Đáng buồn thay, ngay cả những điều tốt nhất đi đến một kết luận không thể tránh khỏi và di sản của khoảng trống xuất hiện một cách xuất sắc câu chuyện hấp dẫn này. Đẩy nó xa hơn trong Starcraft 3 sẽ chỉ khiến nó cảm thấy không tự nhiên và có nguy cơ ảnh hưởng đến mọi thứ mà Blizzard đã đạt được cho đến nay.

World of Warcraft là một ví dụ sáng chói về cách Blizzard tìm ra những cách sáng tạo để thêm các chương mới vào một trò chơi phổ biến để tối đa hóa doanh thu của nó. Những người đang hy vọng cho một kết quả tương tự với Starcraft 3 không nên có được hy vọng của họ quá cao. Thế giới của Warcraft là một máy tạo tiền, với các đăng ký hàng tháng, trong khi người chơi chỉ trả một lần cho một trò chơi Starcraft.

Điểm mấu chốt là nhượng quyền thương mại đáng chú ý này khiến người chơi và phấn khích đã chính thức kết thúc. Starcraft 3 chỉ là một giấc mơ và sống quá nhiều về một ảo mộng như vậy chỉ có thể dẫn đến sự thất vọng.