chungphat casino Fortnite có tốt hơn mà không cần xây dựng không?

Fortnite
Ngày 11 tháng 4 năm 2022

Đến cuối tháng 3, Epic Games đã tước tòa nhà từ Fortnite. Đó là một sự thay đổi mạnh mẽ mà về cơ bản đã biến Fortnite thành một trò chơi hoàn toàn khác. Trong năm năm qua, những người chơi trong trò chơi Battle Royale nổi tiếng đã hoàn toàn dựa vào khả năng xây dựng để giành chiến thắng trong các trận đấu của họ, ngay cả ở cấp độ cao nhất của Esports Fortnite. Khi sự thay đổi được cuốn trôi trên thế giới, các game thủ trên phạm vi toàn cầu đã tự hỏi, Tại sao Fortnite loại bỏ tòa nhà?

Cuối cùng, đó là một sự thay đổi tạm thời, với nhiều người tin rằng đó là một trò chơi khăm ngày Cá tháng Tư. Tuy nhiên, để đáp ứng với sự tiếp nhận hỗn hợp với sự thay đổi, Epic Games đã quyết định chia hoàn toàn sự khác biệt. Hôm nay, bạn có tùy chọn để chơi Fortnite truyền thống Với việc xây dựng hoặc loại bỏ hoàn toàn cơ chế, chơi với phong cách chơi game trên mặt đất. Nó là một giải pháp hoàn hảo cho những gì trong các phần bằng nhau là một sự thay đổi tưng bừng và tàn phá đối với Fortnite.

Bây giờ, hãy để câu trả lời một câu hỏi quan trọng khác - Fortnite có tốt hơn mà không cần xây dựng không?

Tại sao Fortnite loại bỏ tòa nhà?

Tại sao-did-fortnite-Remove-Building

Tín dụng hình ảnh: Fortnite

Nó rất quan trọng để nhấn mạnh rằng, về mặt kỹ thuật, Fortnite didn đã loại bỏ tòa nhàÍt nhất, không hoàn toàn. Đó là một biện pháp tạm thời kéo hàng triệu người dùng trở lại trò chơi, đặc biệt là xem xét các quan điểm hỗn hợp về xây dựng. Đối với một số người, nó là một thợ máy trêu ngươi có thể có nghĩa là sự khác biệt giữa chiến thắng và thua - và đôi khi, điều đó có thể mang lại sự thay đổi tài chính. Ví dụ, tại Fortnite World Cup năm 2019, tòa nhà là một thợ máy chính được kích hoạt BAGHA Để nhận giải thưởng solo lớn nhất trong lịch sử esports

Khi Fortnite loại bỏ tòa nhà, đó là một thử nghiệm. Đây là Epic Games thử nghiệm vùng biển, tìm hiểu xem mọi người có thích chế độ trò chơi không có tòa nhà hay không. Nó hóa ra là một thành công tương đối, với nhiều người sáng tạo hàng đầu đã quay trở lại trận chiến Royale để thử. Đối với hầu hết các phần, mọi người đã ngây ngất về sự thay đổi, tuyên bố sẽ tận hưởng Fortnite lần đầu tiên sau nhiều năm.

Tiêu biểu, Cơ học xây dựng Fortnite Có thể áp đảo, với người dùng mới không nắm bắt được việc luyện tập đủ nhanh để cạnh tranh. Khi bạn đi lên chống lại một người chơi có kinh nghiệm, bạn sẽ bắn một phát và đứng trước khi một tòa tháp lên cao trên bầu trời trong vài giây. Nó có quá nhiều cho một số người chơi để nắm bắt, và tốc độ chậm hơn, có cơ sở hơn của Fortnite không xây dựng đơn giản là một số người chơi dễ dàng đánh giá cao.

Fortnite có tốt hơn mà không cần xây dựng không?

Không có nghi ngờ gì rằng Fortnite dễ dàng là Battle Royale nổi tiếng nhất tiêu đề để từng tồn tại. Nó là người tiên phong của thể loại này, ngồi chắc chắn trên đỉnh bàn trong hơn năm năm. Nó đã nhường chỗ cho những người như Apex Legends, Call of Duty: Warzone và Fall Guys, dẫn họ đi theo một con đường dẫn đến thành công. Cho dù Nó tốt hơn mà không cần xây dựng Hoặc không phải là một câu hỏi chủ yếu, và nó là một câu hỏi chia rẽ cộng đồng xuống giữa.

Mặc dù rất nhiều game thủ đã vui vẻ với Fortnite không xây dựng, nhưng có một bữa tiệc bình đẳng từ chối chơi trừ khi họ có thể xây dựng trong trò chơi. Tất nhiên, đó là một quá trình đơn giản là không thể làm hài lòng tất cả mọi người. Cuối cùng, Fortnite không xây dựng hóa ra là một thành công mà chế độ xây dựng không có Trở thành một vật cố định vĩnh viễn ở Fortnite.

Tuy nhiên, nó không lấy đi từ Fortnite truyền thống, vì, ngay khi nhấn nút, bạn vẫn có thể tận hưởng trải nghiệm đó. Nó Fortnite như bạn biết và yêu thích, nhưng với một tính năng bổ sung, được thêm vào.