chuyển khoản khác ngân hàng Heroes of the Storm Global Championship Copa America 2018 Giai đoạn 2 bắt đầu trong tuần này

Hots
Ngày 23 tháng 7 năm 2018

Heroes of the Storm Copa America là một giải đấu lớn cho người anh hùng nổi tiếng Brawler do Blizzard sản xuất.Giải đấu bắt đầu vào đầu năm nay và nó có hai giai đoạn, kéo dài trong vài tháng.HGC Copa America 2018 Giai đoạn 2 sẽ bắt đầu vào cuối tuần này, vào ngày 30 tháng 7. Đối với sáu đội tham gia giải đấu tiểu vùng này, sự kiện này có rất nhiều thứ để cung cấp.Nhóm giải thưởng trị giá 9000 đô la là điểm thu hút chính, nhưng vị trí trong trận chung kết mùa là mọi điều quan trọng.

Trong vòng bảng, các trận đấu được chơi trong loạt bài ba hay nhất, với định dạng vòng tròn và hai đội tiến lên vòng playoffs. Những người làm cho nó đến nay sẽ chơi trong một giải đấu loại bỏ duy nhất và sẽ được giới thiệu các kỹ năng của họ trong loạt phim Best-of Seven. Giải đấu có tổng cộng 12 đội, sáu đội từ phía bắc và sáu từ khu vực phía nam. Cuối cùng, một từ mỗi khu vực sẽ chơi trong trận chung kết lớn.

Copa America Heroes of the Storm

Các anh hùng của các đội Storm từ khu vực phía Bắc tham gia vào sự kiện này là Fratres, Thunder Predator, Stormborns Gaming, Ball Breaker Reborn, cho các trò chơi giết người và người phàn nàn. Encore, mang nó lên, chơi game triều đại, queridescompaner, không có kinh nghiệm và sắp khóc thể thao điện tử là các đội từ khu vực phía nam. Hai từ mỗi nhóm sẽ đủ điều kiện cho vòng playoffs và tham gia các đồng nghiệp của họ.

Giải thưởng và yêu thích

Những người chiến thắng của cả hai khu vực sẽ nhận được $ 3500, trong khi các vận động viên UP sẽ nhận được $ 3000. Số tiền còn lại sẽ được phân phối theo mức lương 1500 đô la cho số tiền thứ ba và 1000 đô la cho số tiền thứ tư. Điều đặc biệt quan trọng là những người chiến thắng sẽ tiến lên cuộc đụng độ liên lục địa. Cuộc thi này sẽ diễn ra tại Sydney, Úc và nó sẽ có một giải thưởng trị giá 12.000 đô la. Những người chiến thắng cuối cùng sẽ nhận được 8000 đô la, trong khi những người thứ hai sẽ phải giải quyết với một nửa số tiền đó.

HGC Copa America

HGC Copa América 2018 Giai đoạn 1 đã đáp ứng và vượt quá mong đợi, với một số trò chơi thực sự thú vị trong các giai đoạn quyết định. Những người chiến thắng của các khu vực Bắc và Nam đã chơi với mức lương 12.000 đô la tại Promo Arena Studios, Rio de Janeiro, Brazil. Encore và Fratres thống trị vòng bảng và được chứng minh là nhiều hơn một trận đấu cho đối thủ của họ trong vòng playoffs. Khi họ gặp nhau trong trận đấu cuối cùng của sự kiện, Encore nổi lên chiến thắng trước 4: 1, vì không cần phải chơi tất cả số lượng tối đa 7 trận đấu.

Không có gì đáng ngạc nhiên, trước giai đoạn thứ hai của các anh hùng của Storm Copa America, hai đội này được yêu thích. Giai đoạn này của cuộc thi sẽ ngắn và khốc liệt, với các đội đủ điều kiện sẽ được quyết định trong vòng chưa đầy một tuần. Những gì chúng ta biết cho đến nay là sẽ có ba trận đấu mỗi ngày, bắt đầu vào ngày 30 tháng 7 và kết thúc vào ngày 3 tháng 8. Sẽ không có ngày nghỉ và các trận đấu sẽ được phát trực tiếp bằng cả tiếng Tây Ban Nha và tiếng Bồ Đào Nha.