chuyển tiền Riot Games mở cơ sở esports mang tính bước ngoặt, dự án Stryker

Ngành công nghiệp Esports
Ngày 22 tháng 7 năm 2022

Khi ngành công nghiệp esports phát triển, cơ sở hạ tầng hỗ trợ nó cũng phải mở rộng và phát triển. Với số lượng ngày càng tăng các giải đấu esports diễn ra hàng năm, các nhà tổ chức và cơ quan quản lý phải làm việc ngày càng khó khăn hơn để hỗ trợ hệ sinh thái thịnh vượng này. Để trả lời cuộc gọi đó, Riot Games đã bước lên và tuyên bố khai trương cơ sở phát sóng esports đầu tiên của mình, nằm ở Dublin và được gọi là Project Stryker.

Trò chơi bạo loạn là một trong những nhà tổ chức và nhà phát triển hàng đầu trong ngành công nghiệp esports. Nó giám sát việc sản xuất và phát sóng các giải đấu tập trung vào những người như League of Legends, Valorant và Wild Rift, một số tựa game esports thú vị và nổi tiếng nhất trong doanh nghiệp. Bây giờ, để thiết lập kiểm soát tốt hơn và giá trị sản xuất cao hơn, Riot Games đã mở Một trong ba cơ sở esports.

Đọc và tìm hiểu mọi thứ bạn cần biết về Dự án Stryker.

Stryking tại trung tâm sản xuất esports

dự án-sleder-facaction

MCR (Phòng điều khiển chính) trong một cơ sở dự án Stryker

Theo một tuyên bố Được xuất bản bởi Riot Games, Project Stryker là kết quả của ba năm phát triển mạnh mẽ. Trong khi cơ sở đầu tiên đã được mở tại Dublin, Ireland, có hai cơ sở nữa để theo dõi - Một ở Seattle, và điều khác Trong khu vực APAC. Mô hình tiếp theo này sẽ đảm bảo rằng, mọi lúc, dự án Stryker đang bao gồm bất kỳ Giải đấu Esports được chơi ở bất cứ đâu trên thế giới.

Là một trong những cơ sở đầu tiên của loại hình này trên thế giới, Project Stryker ở Dublin tự hào với công nghệ tiên tiến. Nó hoạt động trên một cơ sở hạ tầng mạng được cung cấp bởi Amazon Web Services (AWS), trong tương lai, sẽ đóng vai trò là nhà tài trợ chính tại các giải đấu esports cổ phần cao của Riot Games. Tuy nhiên, sự hợp tác này không chỉ cung cấp một xương sống mạng cho Project Stryker hoạt động, nhưng cũng là một nền tảng thống kê sâu sắc, năng động, Được cung cấp bởi các hệ thống AWS AI AI và ML.

Sau nhiều tháng làm việc, Vị trí Stryker dự án đầu tiên đã sẵn sàng để ra mắt hành động. Được xây dựng trên nền tảng của một hộp đêm cũ, cơ sở công nghệ cao hiện đại đã tạo ra hơn 120 việc làm mới trong khu vực Dublin địa phương.

Thế hệ chơi game tiếp theo

Việc mở rộng này chắc chắn là một sự chào đón, vì ngành công nghiệp esports được thiết lập để vượt quá mong đợi và tăng lên đến giá trị 1,8 tỷ đô la bằng cách Cuối năm 2022. Với mỗi năm trôi qua, ngành công nghiệp esports phát triển theo cấp số nhân, trưởng thành với mỗi bước mới. Chúng tôi đã thấy mức độ mở rộng và đầu tư chưa từng có, và một số thương hiệu hàng đầu trong không gian đang phát triển thành tầm cao đáng kinh ngạc. Gần đây, Faze Clan đã tiến một bước lớn, đang được liệt kê trên Nasdaq.

Trò chơi bạo loạn đang thiết lập một tiêu chuẩn mới trong phát sóng esports với việc tạo ra cơ sở dự án Stryker. Trong một thông cáo báo chí từ Riot Games, người ta đã giải thích rằng:

Các cơ sở này sẽ giúp các sản phẩm tạo ra các chương trình độc đáo trên nhiều ngôn ngữ mang lại trải nghiệm eSports toàn cầu gần nhà hơn. Họ cũng sẽ có các giai đoạn âm thanh AR/XR và các studio chèn đa năng để mở khóa nhiều cơ hội sản xuất sáng tạo hơn cho các nhóm trò chơi và giải trí của chúng tôi.

Với Đấu trường esportsThì Địa điểm chơi gamevà các sân vận động tập trung kỹ thuật số mở ra trên toàn thế giới, một cơ sở hạ tầng hàng đầu là cần thiết để hỗ trợ sự tăng trưởng. Khi Riot Games mở ra các cơ sở dự án Stryker này, các nhà tổ chức khác chắc chắn sẽ làm theo.