chuyển tiền bằng điện thoại Cuối cùng thì đây có phải là năm PSG.LGD chiến thắng quốc tế (TI11) không?

Dota 2
Ngày 26 tháng 7 năm 2022

PSG.LGD đã là á quân trong năm quốc tế khác nhau, mỗi người làm rung chuyển một đội hình khác nhau hoàn toàn. Có thể cho rằng một trong những đội DOTA 2 nhất quán nhất trong lịch sử, tuy nhiên, vẫn có sự không chắc chắn có thể giành chiến thắng Quốc tế (TI11) vì họ luôn luôn rất gần, nhưng cho đến nay.

Những gì đã giữ đội này trở lại trong suốt năm nay?

Psg lgd dota 2

True Riyadh Masters Showcase

Các Riyadh Masters 2022 Victory là một vỗ nhẹ vào lưng cho PSG.LGD khi họ đánh bại tinh thần đồng đội trong trận chung kết. Phần thưởng trị giá 1,5 triệu đô la vẫn là một phần nhỏ của những gì họ có thể có được nếu họ giành được Ti10, nhưng dù sao nó vẫn là tiền tốt.

Họ cũng đánh bại Team OG, họ cảm thấy cá nhân cho người hâm mộ và có lẽ là chính đội. Tất nhiên, OG đã làm rung chuyển một đội hình được tân trang lại, nhưng họ là những ngôi sao đang lên Stockholm Major 2022 trong khi trước đây bị mắc kẹt trong khóa chặt Thượng Hải. Chiến thắng trước OG phục vụ như quyền khoe khoang.

Bây giờ, sẽ không công bằng khi không tin tưởng OG vì họ đã chiến đấu chống lại đối thủ của họ. Tuy nhiên, dự thảo vòng thứ ba là khủng khiếp, khiến OG sụp đổ trước khi họ bắt đầu. Phantom Assassin hấp dẫn cuối cùng vào đội hình sát thương ma thuật nặng nề của LGD là lạc quan nhưng ảo tưởng khi họ dự kiến ??PA sẽ có một trò chơi tốt và BKB nhanh.

Tuy nhiên, chính dự thảo đáng tin cậy của LGD đã khiến họ khác biệt với các wunderkind mới. Và cái nhìn sớm này vào PSG. Hình thức TOP-TOP của LGD là một thực tế đáng sợ đi vào Arlington Major 2022.

Những người thách thức cho PSG.LGD tại International 11

Nó có tất cả các nhóm mục tiêu của bạn để giành chiến thắng TI, nhưng PSG.LGD có thể muốn nó nhiều nhất. Họ luôn luôn là một thiếu niên cuối cùng chiến thắng quốc tế và bất tử hóa tên của họ với tư cách là nhà vô địch TI. Điều thậm chí còn khó khăn để root cho PSG.LGD sau khi trưng bày đầy hứa hẹn của họ tại Riyadh Masters 2022. Hay đúng hơn, nó đã khẳng định lại người hâm mộ rằng PSG.LGD đã mất hình dạng sau hai chuyến lưu diễn DPC mà không có đối thủ không thuộc phương Tây.

Họ đã bị choáng ngợp bởi các đối tác Trung Quốc của họ: RNG, Xtreme Gaming Và Team Aster trong Tour 3. Nhưng đó không phải là một nguyên nhân gây lo ngại vì đây là chuyến lưu diễn thứ ba và cuối cùng, và sau tất cả, họ đã đủ điều kiện cho Ti11 bằng cách đảm bảo đủ điểm DPC trên bảng xếp hạng của đội.

Ti11 vẫn là bất kỳ ai trò chơi để đóng gói vinh quang triệu đô của nó. Đội hình OG đã nghỉ hưu mùa trước, tuy nhiên, có một người thách thức mới, Tinh thần đồng đội, làm rung chuyển khung cảnh với lần ra mắt TI đầu tiên của họ và đội trẻ. Và, theo quá khứ, sẽ luôn có một kẻ thách thức gây ra mối đe dọa mới cho LGD. Nó không nhất thiết phải là tinh thần đồng đội vì chúng tôi có nhiều đội đáng gờm xuất hiện từ các khu vực khác.

Nó luôn luôn là nhóm mới gây ra tình trạng hỗn loạn cho PSG.LGD.

Thunder Awaken đã thu được khá nhiều người hâm mộ kể từ khi họ trở thành một mặt hàng chủ lực của Nam Mỹ trong DPC Nam America Tours. Họ là một dòng máu mới với những cái tên lạ mà hầu như không bỏ lỡ cú đánh của họ tại Ti10, vì vậy TI11 sẽ là nơi thử nghiệm cho họ một lần nữa. Các ứng cử viên Tây Âu khác, chẳng hạn như Tundra esportsChất lỏng, cũng đã trở thành đối thủ đặc biệt mạnh mẽ. Và, hãy để không bỏ lỡ ở Đông Nam Á, gần đây đã chứng kiến ??sự trỗi dậy của Boom esports như một máy nghiền titan. Boom có ??thể đã có một sự buồn bã bất ngờ tại Stockholm nhưng vẫn là ứng cử viên mạnh nhất của Sea.

Danh sách các tài năng sắp tới sẽ ăn cắp mà Aegis tăng lên hàng năm. Trong nhận thức muộn màng, Wang ”Ame"Chunyu và nhóm của anh ấy rất mạnh vào Arlington Major, ESL ONE Malaysia 2022, và cuối cùng là quốc tế 11.

Nhiều như chúng tôi muốn psg.lgd cuối cùng đã giành được Ti, nó sẽ sôi sục mà đội đã loại bỏ vụ cướp vĩ đại nhất về các vở kịch của họ. Vậy thì, có lẽ đây có thể là năm khi PSG.LGD phá vỡ lời nguyền về á quân đã xảy ra với tên tuổi của họ trong năm quốc tế vừa qua.