chuyển tiền quốc tế 5 công ty chơi game blockchain hàng đầu - Máy động lực lớn nhất vào năm 2022

Gaming tiền điện tử
Ngày 27 tháng 1 năm 2022

Chơi game blockchain, chơi game tiền điện tử, play2earn Và mọi thứ xung quanh nó vẫn còn mới. Sự giao thoa giữa tiền điện tử và do đó công nghệ blockchain và chơi game ít nhiều là không thể tránh khỏi, và bây giờ nó ở đây, nó đã tăng nhanh về mức độ phổ biến. Có rất nhiều công ty chơi game blockchain hiện có và đầy tham vọng, và hàng trăm nếu không phải là hàng ngàn dự án sắp tới - có thể dễ dàng mất theo dõi ai là ai và những gì mà Lọ.

Đó là lý do tại sao trong năm thứ hai liên tiếp, chúng tôi đã tập hợp một danh sách một số công ty chơi game blockchain yêu thích của chúng tôi - hứa hẹn sắp tới cũng như thành lập các công ty chơi game có hoặc sẽ tạo ra một tác động lớn đến cảnh chơi game blockchain.

Các công ty chơi game blockchain hàng đầu

? Esports.net / nhà phát triển trò chơi

5. Decentraland

Decentraland đứng sau nền tảng chơi game trực tuyến đồng nghĩa - được công bố vào năm 2017, nó có rất nhiều dự án độc đáo. Người dùng có thể mua, bán, giao dịch và sử dụng đất ảo dưới dạng mã thông báo tiền điện tử, sau đó trang trí và trình bày vùng đất đó theo cách họ muốn. Mọi người đã sử dụng nó cho các cửa hàng trực tuyến, phòng trưng bày nghệ thuật và các điểm hangout ảo.

Ngoài ra, Decentraland cung cấp một hệ thống avatar, các bộ sưu tập của riêng nó và các công cụ tiếp theo để cho phép người dùng biến không gian của họ thành của riêng họ. Trên thực tế, Decentraland đang nhắm đến một ngày nào đó trở thành một siêu nhân thích hợp - một không gian ảo chia sẻ tập thể nơi thực tế vật lý và không gian ảo kết nối và chồng chéo. Các dự án tương tự bao gồm Cryptovoxels và Somnium Space, tất cả đều là nền tảng chơi game tiền điện tử trên đất liền.

4. Sky Mavis

Sky Mavis, công ty đứng sau Axie Infinity có lẽ là công ty chơi game blockchain quan trọng nhất trong không gian ngay bây giờ. Nó không chỉ là một trong những người thành công đầu tiên, cho đến nay nó đã chịu được thử thách của thời gian, và đã thấy số lượng lớn người chơi liên tục trong một thời gian khá lâu. Giống như các trò chơi dựa trên NFT khác, các NFT được gọi là các trục được sử dụng để chơi, có thể được bán hoặc giao dịch trên OpenSea-và người dùng cũng có thể nhân giống những người mới, sau đó bán chúng cho người khác.

Axie Infinity thực tế đồng nghĩa với khái niệm Play2earn-trong trò chơi điện tử, kiếm tiền bằng cách chơi một trò chơi là một khả năng thực sự. Đối với nhiều người, đặc biệt là trong 3RD Các nước thế giới, nó thực sự là một phương pháp kiếm tiền đáng ngạc nhiên, trong khi ở phương Tây, người dùng thường chỉ thực hiện một số thay đổi bỏ túi ở bên, để củng cố khoản đầu tư của họ.

3. Trò chơi thần thoại

Trò chơi thần thoại là một công ty chơi game blockchain khổng lồ khác, cụ thể là một công ty chịu trách nhiệm cho trò chơi Party Block Party được phát hành vào năm 2020. Không giống như khá nhiều dự án khác nhau, họ đã không khởi chạy các mã thông báo trước khi bán, hoặc nếu không thì hãy phát hành bằng chứng về các khái niệm hoặc phiên bản alpha của trò chơi. Cách tiếp cận phát triển dựa trên cộng đồng rất phổ biến với các dự án độc lập nhỏ trong không gian chơi game tiền điện tử-và các trò chơi thần thoại đã diễn ra theo một cách khác.

Họ đã phát hành trò chơi của họ khi hoàn thành và họ cũng có một cách tiếp cận khác để tiếp thị trò chơi của họ-thay vì tập trung vào khía cạnh blockchain của nó, thay vào đó họ đã cố gắng nhấn mạnh các nền kinh tế dẫn đầu người chơi trong trò chơi. Điều đó một mình làm cho họ xứng đáng với một vị trí trong danh sách này!

2. OpenSea

Mặc dù Opensea không phải là một công ty chơi game theo nghĩa là nó đã tạo ra một trò chơi, nhưng đây là một trong những yếu tố trung tâm của thế giới chơi game blockchain hiện tại. OpenSea là một nền tảng giao dịch NFT - người dùng mua, bán và bán đấu giá mã thông báo của họ trên OpenSea. Các mã thông báo này sau đó được sử dụng trong các trò chơi blockchain thực tế như Axie Infinity hoặc Decentraland, chẳng hạn. Mặc dù không có một trò chơi của riêng họ, OpenSea rất cần thiết như một nền tảng giao dịch cho người hâm mộ chơi game blockchain.

Ngoài việc cho phép người dùng mua và bán các NFT chơi game, OpenSea cũng cho phép người dùng cũng giao dịch các loại NFT khác - như sưu tầm, nội dung nghệ thuật và nhiều hơn nữa. Doanh số trên nền tảng đã vượt quá hàng tỷ đô la, với NFT được bán với số tiền đáng kinh ngạc mỗi ngày.

1. Thương hiệu Animoca

Công ty có trụ sở tại Hồng Kông này dễ dàng là một trong những thương hiệu hàng đầu trên thế giới-họ chịu trách nhiệm về trò chơi NFT đã tấn công hộp cát, cũng như các trò chơi khác có trụ sở tại NFT như Crazy Kings và Crazy Defense Heroes. Không giống như nhiều hãng phim bắt đầu, họ đã có một số trò chơi với tên của họ - và những người đó bao gồm làm việc với IP lớn, như WWE, Marvel, Power Rangers và Công thức một.

Họ cũng đã làm việc với các công ty tiền điện tử khác, như Dapper Labs, OpenSea và Sky Mavis. Họ đã tổ chức một số vòng tài trợ rất thành công, và đã kết hợp dễ dàng để kiếm tiền, chơi game truyền thống và công nghệ blockchain mới đều dưới một tên thương hiệu. Điều đó dễ dàng biến họ thành công ty hàng đầu để theo dõi vào năm 2022!


Phạm tội nàyPhần chơi game blockchain thực sự bị cháy: một mình quý 321 có giá trị thỏa thuận $ 1B+ nổi bật trong 16 giao dịch, trong khi giá trị thỏa thuận Q1-Q3 tựa21 tích lũy là $ 1,56B thể hiện mức tăng trưởng 34x tăng trưởng 34 lần. Các vòng lớn nhất của Q1-Q3 Khăn21 là Sorare Series B ($ 680M), Dapper Labs Series B+ ($ 250M) và Forte Series A ($ 185M)

Các công ty chơi game blockchain đáng xem

Mặc dù các dự án này không có ảnh hưởng trong không gian chơi game blockchain như các công ty trong danh sách của chúng tôi, nhưng họ vẫn hứa sẽ cung cấp một cái gì đó độc đáo và thú vị cho không gian chơi game tiền điện tử hiện có. Kiểm tra chúng ra!

Phòng thí nghiệm Dapper

Studio Dev này có liên quan chặt chẽ đến việc ra mắt xu hướng chơi game blockchain tổng thể-trở lại vào năm 2017, họ đã phát hành Cryptokitties, nổi tiếng là tựa game Play2EARN thành công đầu tiên có trò chơi liên quan đến NFTS và liên quan đến tiền điện tử. Trong khi bản thân trò chơi đã chết vì sự nổi tiếng, Dapper Labs đã tiếp tục tạo ra nhiều nội dung hơn, bao gồm cả Cheeze Wizards.

Nếu không có phòng thí nghiệm Dapper, có khả năng sẽ có một nền kinh tế chơi game blockchain theo cách chúng ta có bây giờ - hoặc ít nhất, nó sẽ trông khá khác biệt. Đây sẽ mãi mãi là xi măng Dapper Labs như một nền tảng của lịch sử chơi game tiền điện tử-và tất nhiên nó đã quá đủ để xứng đáng với một vị trí trong danh sách này, và sự chú ý dành riêng của bạn trong trường hợp có bất kỳ bản phát hành nào trong tương lai.

Enjin

Nền tảng dựa trên Ethereum Enjin đã xuất hiện từ năm 2009 và họ đã nhận được các khuyến nghị phát sáng từ các nguồn như Nasdaq gần đây. Enjin cung cấp một nền tảng độc đáo cho các nhà phát triển, nơi họ có thể tạo NFT và các yếu tố chơi game nhất định mà không phải biết kiến ??thức mã hóa thường ngừng các ý tưởng trò chơi NFT mới nổi đã chết trong các bản nhạc của họ.

Hàng tỷ tài sản đã được tạo ra, và hàng triệu ví của họ đã được cài đặt-vì vậy trong khi Enjin không chính xác, nền tảng của họ cung cấp một điểm nhập cảnh khác thường và dễ dàng cho một ngành công nghiệp có nhịp độ nhanh và đòi hỏi.

Gala Games

Gala Games cũng chịu trách nhiệm cho một số trò chơi blockchain phổ biến. Echoes of Empire, Spider Tanks, Legends Reborn, Foridified và The Walking Dead: Empires đều là những trò chơi mà họ tạo ra. Hợp tác với các tên như Polygon, Brave và Flare. Không có gì ngạc nhiên-nhóm đằng sau Gala Games bao gồm một trong những người đồng sáng lập của Zynga, Eric Schiermeyer.

Hệ thống của họ dựa trên một hệ thống nút và đã thấy một số thành công-ví dụ, Echoes of Empire đã thấy NFT được bán với giá khoảng 3 triệu đô la. Khái niệm của họ cho các trò chơi tiền điện tử là các yếu tố tiền điện tử phải được ’vô hình và hoạt động trong nền mà không ảnh hưởng tiêu cực đến trò chơi và làm chậm hoặc phá hỏng trải nghiệm.

Các trò chơi luôn luôn là những trò chơi

Công ty đằng sau các chiến thuật Voxies và Voxie nổi tiếng vẫn đang phát triển mạnh mẽ. Voxies của bạn có thể được mua, bán hoặc sử dụng làm nhân vật RPG độc đáo - có các lớp, số liệu thống kê, vật nuôi và nhiều hơn nữa. Điều làm cho AGG độc đáo là cách tiếp cận tập trung vào cộng đồng của họ. Trường hợp các trò chơi như Axie yêu cầu một khoản đầu tư đáng kể để bắt đầu, bạn có thể chơi các chiến thuật Voxie miễn phí - sở hữu Voxies chỉ đơn giản là làm cho trò chơi thú vị hơn và tùy biến hơn một trải nghiệm.

Các trò chơi và NFT của họ đã được phát triển trong nhiều năm, và mặc dù không có gì hoàn toàn ra ngoài, các NFT Voxie liên quan đã tăng giá đều đặn, đồng thời thúc đẩy một cộng đồng không độc hại tích cực và đáng ngạc nhiên.