chuyển tiền từ nước ngoài về việt nam Những người phụ nữ New York: Thần Underdog có thể báo hiệu chiến thắng lớn của CDL

Call of Duty
Ngày 8 tháng 7 năm 2022

Cho Subliners New York, mùa giải CDL 2022 đã là một vấn đề rắc rối.Kể từ khi cuộc thi bắt đầu vào tháng Hai, các Subliners đã không tạo ra bất kỳ kết quả thực sự nào và một số thay đổi trong danh sách đã bỏ qua để tác động đến sự sụt giảm liên tục cho đội.Mặc dù chiến thắng tương đối lớn tại Pro-Am Classic vào tháng Năm, những người phụ nữ thiên đường đã gần gũi với bất kỳ chiến thắng hoành tráng nào trong suốt cả mùa, nhưng điều đó có thể thay đổi tại Thiếu tá IV.

Khi chúng ta đến gần cuối cùng Call of Duty League Chuyên ngành của mùa, Subliners New York đang ngồi đẹp trên một kỷ lục 4 - 0 hoàn hảo. Đây là một chuỗi mà chúng tôi đã không thấy từ đội kể từ Major III của mùa giải Call of Duty League 2021. Chính tại đây, NYSL đã tạo ra một kỷ lục 4 - 1 trong vòng bảng trước khi tiếp tục đánh bại Florida Mutineers và Atlanta Faze trong vòng playoffs. Trong khi Faze tận dụng trong trận chung kết và gửi đóng gói Subliners, đó là một màn trình diễn đáng chú ý từ một đội hình thua kém.

Bây giờ, có vẻ như tinh thần dưới quyền đang trở lại trước Thiếu tá IV. Nếu nó diễn ra hoàn hảo cho NYSL, nhóm vẫn có thể Túi vé cho CDL Champs.

Bởi da của họ

New York Subliners CDL

Tại thời điểm viết sự cố hy vọng này, The New York Subliners đang ngồi ở vị trí thứ mười một trong bảng xếp hạng CDL. Có một kỷ lục ít lạc quan hơn 11-13, nhưng điều đó không có gì so với Paris Legion, hiện đang giữ vững kỷ lục 2-20, một trong những điểm tệ nhất trong Lịch sử gọi của nhiệm vụ Esports.

Về điểm CDL, những người phụ nữ chỉ ngồi sau 25 điểm xuống khu vực xuống hạng. Đây có thể là cơ hội cuối cùng để những người phụ nữ có được chỗ đứng và đẩy vào khu vực đủ điều kiện cho Call of Duty League Championshipvà để nó ra ngoài, mọi thứ sẽ cần phải mở ra hoàn hảo cho đội.

Nếu Subliners New York Có thể đảm bảo chiến thắng trước LA Thief vào Chủ nhật ngày 10, nó sẽ là một kỷ lục 5 - 0 trong giai đoạn vòng loại IV lớn. Vì nó là màn trình diễn tốt nhất có thể, điều này sẽ khiến các Subliners ở vị trí hàng đầu cho việc gieo hạt lớn, có nghĩa là đội sẽ cần một chuỗi bốn đồ đạc bất bại để bảo vệ chiếc cúp với con đường ít kháng cự nhất. Nó không phải là không thể, nhưng nó sẽ là một thành tích đáng chú ý cho đội.

Hiện tại, mối đe dọa chính đối với những người phụ nữ là Quỷ đỏ Luân Đôn, hiện đang ngồi trên một kỷ lục 3 - 0 với Atlanta Faze và Lag trong tầm ngắm của nó.

Cuối cùng, Major IV là giải đấu cuối cùng của năm nơi tất cả các đội sẽ có thể đứng lên và đại diện cho tổ chức của họ. Sau đó, tất cả sẽ đến với CDL Champs, sự kiện lớn nhất trong năm cho Call of Duty Cá cược. Sẽ Subliners New York làm cho tất cả các cách, đưa ra một cuộc chạy hoàn hảo và phá vỡ vào chức vô địch Đội hình?

Chúng tôi sẽ biết chắc chắn rất sớm.