chuyển tiền techcombank Street Fighter 6 tại Comic Con - Bản demo có thể chơi được cho mọi người để thử

Trò chơi chiến đấu
Ngày 10 tháng 7 năm 2022

Street Fighter 6 là một trong những Trò chơi chiến đấu được mong đợi nhất được công bố trong những năm gần đây.Trò chơi ban đầu được tiết lộ vài tháng trước với một thông tin khá tốt.Mặc dù chúng tôi biết khá nhiều về tiêu đề, nhưng gần đây, nó rất khan hiếm với Capcom chơi mọi thứ gần với ngực của họ.

Chúng tôi sắp có một trong những cái nhìn lớn nhất của chúng tôi về trò chơi cho đến nay Street Fighter 6 Tại Comic Con sẽ có thể chơi sớm!

Những người tham dự tại sự kiện có thể thực hiện trò chơi và thử một số tính năng mới của nó.

Street Fighter 6

Bản demo của Street Fighter 6 tại Comic Con

Street Fighter 6 sẽ đến Comic Con với bản demo sẵn sàng cho người chơi thử. Đây là thử nghiệm rộng nhất của trò chơi, nhưng nó mang lại nhiều cơ hội hơn cho người chơi để thực hành với phiên bản mới nhất của máy bay chiến đấu nổi tiếng.

Phiên bản của Street Fighter 6 tại Comic Con sẽ có một vài tính năng được cung cấp. Người chơi sẽ có thể lựa chọn giữa Ryu, Luke, Chun-Li, hoặc Jamie. Họ sẽ có thể cạnh tranh trong một trận đấu một chọi một với các nhân vật này! Họ có lựa chọn chiến đấu với CPU hoặc người chơi khác.

Street Fighter 6 tại Comic Con Demo đã chín muồi để trở thành một tính năng phổ biến tại sự kiện! Đây sẽ là lần đầu tiên rất nhiều người thử chơi trò chơi. Người tham dự có thể sẽ phải xếp hàng sớm nếu họ muốn có cơ hội kiểm tra danh hiệu mới nhất. Đây sẽ là bản demo công khai đầu tiên có sẵn. Mặc dù tiêu đề có thể chơi được tại Lễ hội trò chơi mùa hè Đây là một bản demo khép kín.

Street Fighter 6 tại Comic Con, sự hiện diện rộng hơn

Comic Con là một sự kiện lớn bao gồm rất nhiều phương tiện truyền thông khác nhau, nó đã phát triển rất nhiều từ nguồn gốc độc quyền của truyện tranh. Tuy nhiên, hầu hết các trò chơi có xu hướng được hiển thị tại các chương trình cụ thể chơi game hơn. Street Fighter 6 tại Comic Con sẽ có nhiều cung cấp hơn là bản demo.

Ngay cả các gian hàng cũng có một số điểm tham quan. Nó được trang trí với nghệ thuật đường phố sẽ dần dần được vẽ trong suốt cuối tuần. Điều này sẽ làm cho nó khác nhau mỗi khi người chơi phát hiện ra gian hàng.

Bên cạnh đó, sẽ có một bảng điều khiển Street Fighter 6. Điều này mang lại bản demo hơn một chút vào giá vé truyện tranh truyền thống! Đây sẽ là một bảng điều khiển mà khán giả có cơ hội đặt câu hỏi về trò chơi sắp tới. Cũng sẽ có một giải đấu đố tại sự kiện với các giải thưởng được cung cấp!

Street Fighter 6 hành trình để phát hành

Bản demo mới của Street Fighter 6 tại Comic Con sẽ mang đến cho nhiều người chơi hơn cơ hội để thử trò chơi. Nó đều đặn di chuyển đến ngày phát hành và cho đến nay chúng tôi đã có một luồng thông tin ổn định. Mặc dù đã được một thời gian kể từ khi tin tức về trò chơi xuất hiện, họ đã bỏ thông tin đáng kể mỗi lần cho đến nay.

Trò chơi sẽ ra mắt vào cuối năm 2023. Vào thời điểm đó, chúng tôi sẽ thấy nhiều người chơi có được một trò chơi và nhiều thông tin hơn về cách thức hoạt động của nó khi phát hành. Hãy chắc chắn để mắt đến để xem thêm về cách trò chơi chiến đấu mới nhất này đang hình thành.