chuyển tiền thế giới di dộng Cuộc gọi cuối cùng của Hearthstone, Road to Grandmasters và Summer Championship

Đá lò sưởi
Ngày 18 tháng 4 năm 2022

Gần đây, mùa đầu tiên của Grandmasters Hearthstone đã được kết thúc, nhưng vẫn còn một vài điểm cho Giải vô địch thế giới thông qua Cuộc gọi cuối.

Đầu tiên, cá nhân chúng tôi tìm thấy toàn bộ con đường đến Grandmasters và đủ điều kiện tham gia Giải vô địch thế giới Hearthstone hơi kỳ lạ do thực tế là người chơi có thể đạt được điều đó trước khi vòng quay tiêu chuẩn mới được đưa ra, xem người chơi thí điểm các sàn phức tạp và thú vị nhất vẫn là khá thú vị.

Cuộc gọi cuối cùng của Hearthstone

Làm thế nào để trình độ cho Grandmasters: Cuộc gọi cuối cùng hoạt động?

Đầu năm nay, chúng tôi đã đề cập rằng định dạng đã được gia vị một chút bằng cách cho những người chơi cạnh tranh trong Master Tour, một cơ hội cho vị trí của họ trong Giải vô địch thế giới Hearthstone bằng cách cho phép họ thi đấu trong cuộc gọi cuối cùng của Grandmaster mùa 2.

Để tham gia vào cuộc gọi cuối cùng, người chơi sẽ phải lọt vào top 4 của Grandmasters mùa 1 ở mỗi khu vực hoặc để thu thập đủ điểm thông qua các cuộc thi Masters Tour. Mặc dù các cầu thủ từ Grandmasters mùa 1 đã được biết đến, nhưng vẫn có cơ hội để người chơi nắm bắt được vị trí của họ với kết luận của Masters Tour Voyage đến Sunken City, điều này sẽ khá thú vị vì đây là một cuộc thi quốc tế đầy tài năng.

Giải vô địch Master mùa hè Hearthstone đang đến!

Đối với những người không biết, mỗi chức vô địch theo mùa sẽ cho phép bốn cầu thủ hàng đầu tiến tới Giải vô địch thế giới cũng như thưởng cho họ bằng một đoạn cắt giải thưởng trị giá 50.000 đô la mỗi sự kiện. Giải vô địch chỉ có những người giỏi nhất mà Masters Tour cung cấp, đó là 16 cầu thủ hàng đầu có nhiều điểm nhất trong ba giải đấu trước đó, Lair Onyxia, Ruins of Alterac và chuyến đi sắp tới đến Thành phố Sunken.

Làm thế nào bạn có thể kiểm tra kỹ năng của bạn cho các tour du lịch thạc sĩ?

Một điều tuyệt vời khi có cơ hội chơi trong một tour du lịch chính, ít nhất phiên bản không vô địch, là bạn có thể chơi vòng loại chạy khá nhiều mỗi tuần trên Battlefy cho cả ba khu vực. Bạn có thể tham gia vào Tương lai Master Tour bằng cách nhận đủ điểm bằng cách liên tục đặt vị trí cao trong vòng loại hoặc bằng cách giành chiến thắng, điều này khó khăn hơn một chút.

Esports Hearthstone sẽ rất hoang dã trong các sự kiện sắp tới

Nếu bạn đã cảm thấy hơi chán khi nhìn thấy Demon Hunter, Face Hunter và các bộ bài khác đã tồn tại trong sáu tháng qua hoặc lâu hơn, thì đó là thời điểm hoàn hảo để điều chỉnh các sự kiện sắp được chơi. Với vòng quay tiêu chuẩn mới, sẽ có khá nhiều sàn thú vị và sáng tạo, có rất nhiều thẻ tuyệt vời từ lõi mới cũng như bản mở rộng mới, Voyage to the Sunken City.

The Masters Tour: Voyage đến Thành phố Sunken sẽ diễn ra từ ngày 28 tháng 4thứ tự Cho đến ngày 1 tháng Nămst, trong khi ngày cho Giải vô địch mùa hè Masters vẫn chưa được quyết định sau khi kết thúc giải đấu được đề cập trước đó.