chuyển tiền viettel gần nhất Top 10 người chơi PUBG trên thế giới - Người chơi PUBG giỏi nhất vào năm 2022

PUBG
Ngày 25 tháng 4 năm 2022

Tạo ra một danh sách top 10 bao gồm các tài năng lớn nhất trong PUBG không bao giờ là một nhiệm vụ dễ dàng, nhưng ai đó phải làm điều đó. Chúng tôi đã quyết định tổng hợp một danh sách các cầu thủ hàng đầu trên toàn bộ cảnh Pro PUBG thể hiện tài năng, khả năng lãnh đạo và tiềm năng cho tương lai. Sau khi nổi tiếng vào năm 2020 và 2021, không có lý do gì tại sao năm 2022 không nên bùng nổ như những năm gần đây.

Với nhiều gương mặt từ quá khứ trở lại, các ứng cử viên mới nổi lên và trình độ kỹ năng ở mức cao nhất mọi thời đại, chúng tôi thực sự bị hư hỏng cho sự lựa chọn.

Người chơi PUBG tốt nhất

10 người chơi PUBG hàng đầu để xem vào năm 2022?

Chúng tôi đã thực hiện danh sách người chơi PUBG hàng đầu để giúp bạn tìm ra người mà bạn nên để mắt đến vào năm 2022! Đối với các bảng xếp hạng, chúng tôi đang xem xét các buổi biểu diễn từ năm ngoái, và cho đến thời điểm hiện tại này trong năm nay. Vì cạnh tranh có thể thay đổi trong nước, chúng tôi muốn bao gồm tài năng từ các khu vực khác nhau. Những bảng xếp hạng này có thể thay đổi, nhưng hiện tại đây là 10 người chơi hàng đầu bạn nên xem.

1. Zpyan1

Chúng tôi bắt đầu với một trong những nhà lãnh đạo trong trò chơi hiệu quả nhất tích cực chơi PUBG chuyên nghiệp. Zhou xông Zpyan1 Pin Pinyan hiện đang 20 tuổi và đã dẫn dắt đội của mình thành công lớn ở cấp độ cao. Họ đã giành chiến thắng bốn trong số năm giải đấu cuối cùng của họ, bao gồm bốn cuộc thi hạng A và một lớp S và một S-C-Bier. Giải thưởng cao nhất của anh ấy đến tại Giải vô địch toàn cầu PUBG 2021 với số 1st nơi kết thúc. Do anh ấy còn trẻ và vẫn hoạt động như một IGL mạnh mẽ, trần kỹ năng của anh ấy cũng cao như bất kỳ ai trên hiện trường. Khi tất cả các yếu tố được kết hợp với nhau, và kết hợp với các đồng đội mạnh mẽ của anh ấy, nhóm này và ZPYAN1 chắc chắn là phải theo dõi trong phần còn lại của năm 2022 và hơn thế nữa.

Pro PUBG Player Zpyan1

Zhou xông Zpyan1 Pin Pinyan

2. TGLTN

Mặc dù không thể hiện các giải đấu vào năm 2022, chúng tôi không thể coi thường kỹ năng của JamesTGLTNĐội hình Gie Giezen, anh và Soniqs thống trị vào cuối năm 2021, nơi họ đã hoàn thành 1st Trong năm trong số sáu buổi trình diễn cuối cùng. Điều này bao gồm một màn trình diễn phi thực tế trong chiến thắng PGI của họ 2021. Bắc Mỹ đã bị chi phối bởi TGLTN và Soniqs cho đến nay, nhưng với mức độ cạnh tranh ngày càng tăng, anh ta có thể thúc đẩy để lặp lại thành công của họ.

Nếu bạn muốn xem những gì tốt nhất trong công việc, chắc chắn sẽ đến TGLTN. Và vâng PR0PHIE đã chết vì điều này.

TGLTN PUBG Player tốt nhất

James "TGLTN" Giezen

3. PIO

CHA?"Pio"?Seung-hoon là IGL cho Gen.g và là một trong những cầu thủ nhất quán ấn tượng nhất trong hai năm qua. Anh ta đã là động lực thúc đẩy thành công của Gen.G, vào năm 2021 và là một tay súng đa năng cộng với sự ẩn nấp cộng lại. Điều khiến anh ta khác biệt với phần còn lại là nhận thức về bản đồ chung và định vị chính của anh ta. Anh ấy cho phép bản thân và phần còn lại của đội được thiết lập nhanh chóng, điều này cho phép đội của anh ấy tham gia các trận đánh được ưa chuộng trên tất cả các bản đồ.

Trên chiến thắng của PUBG Global Championship 2019, PIO đại diện cho Hàn Quốc tại Nations Cup 2019 và là công cụ cho cuộc biểu tình muộn của Gen.G, tại PGI.S 2021.

Người chơi PUBG tốt nhất

Cha pio pio seung-hoon

4. Taikonn

Cho đến nay chúng ta đã thấy tài năng từ Châu Âu và Châu Á, nhưng chúng ta không thể bỏ qua tài năng Việt Nam. Ha Huu Tai Hồi Taikonn chỉ mới 17 tuổi và đang giành được danh hiệu. Kể từ khi gia nhập Cerberus Esports vào năm 2019, anh chưa bao giờ kết thúc bên ngoài top 5 trong một giải đấu. Để thêm vào hồ sơ tuyệt đẹp này, anh ấy đã tuyên bố năm 1st Đặt kết thúc như là fragger chính. Do là một phần của một thiết lập hàng đầu Việt Nam, anh ta sẽ chỉ trở nên tốt hơn. Với rất nhiều sự phát triển vẫn còn đến, thế giới là con hàu của anh ấy. Khi còn trẻ, anh ta có thể có tiềm năng xuất hiện trên một sân khấu NA, châu Á hoặc châu Âu lớn.

Người chơi Taikonn Cerberus

Ha Huu Tai Hồi Taikonn

5. Godv

Cựu LOL Midlaner đã biến PUBG Mastermind Wei "Godv" Zhen là một cựu chiến binh PUBG thực sự. Hoạt động từ ngày đầu tiên, anh ta là chủ sở hữu và đội trưởng của 4 giờ sáng, và là Steph Steph Curry của Pubg. Một vị thần ném thực sự, anh ta cung cấp sự ổn định và bí quyết cho nhóm của mình để kiểm soát các góc lớn và nhỏ của bản đồ. Anh ấy là người chơi PUBG nổi tiếng nhất ở Trung Quốc, và đã đại diện cho đất nước của anh ấy tại các quốc gia Cup và chơi ở cả PGC và PGI.S 2021.

GODV PUBG

Wei "Godv" Zhen

6. Inonix

NAInonixMột trong những người chơi đáng tin cậy nhất trong thế giới của PUBG. Trong vô số trường hợp, anh ta có thể được nhìn thấy để giữ bình tĩnh dưới áp lực. Mặc dù gen.g hoàn thành 10thứ tự Trong giải vô địch toàn cầu PUBG, họ luôn kết thúc trong top 3 trong các cuộc thi trong nước. Điều này là chủ yếu nhờ vào Inonix và ý nghĩa trò chơi của anh ấy. Tại cuộc thi gần đây nhất của họ Battlegrounds Smash Cup Season 6, anh đã giành được MVP Team MVP và tổng thể hoàn thành 1st Đó là một thành tích lớn. Sau một số màn trình diễn lớn trong vài tháng qua, có tiềm năng cho năm 2022 là năm thành công nhất của anh ấy cho đến nay.

Người chơi PUBG hàng đầu

Na "Inonix" Hee-joo

7. Teebone

Một tài năng có kinh nghiệm của Anh Luke Hồi Teebone Hồi Crafer chắc chắn là ở đó về kinh nghiệm, và trong cuộc trò chuyện khi nói đến Top 10. Anh ấy là một phần của cảnh PUBG kể từ năm 2017 và có thể mang lại giá trị to lớn cho anh hùng hiện tại của anh ấy Đội hình. Anh ấy là một mục nhập ký tự đại diện trong danh sách này, nhưng sau hai lần liên tiếp 2thứ nd Nơi kết thúc, bao gồm một tại Giải vô địch toàn cầu PUBG gần đây nhất, chúng tôi rất vui mừng khi xem liệu họ có thể tiến thêm một bước nữa không. Giải đấu tiếp theo cho Teebone và Heroic là loạt PUBG Continental châu Âu. Đây sẽ là một cơ hội đáng kinh ngạc để thiết lập anh hùng như một mối đe dọa lớn của châu Âu.

Người chơi teebone PUBG

Luke "Teebone" craffer

8. Batulin

Sasha ”BatulinsTrước đây, Bat Batulin đã gây ấn tượng với Virtus Pro và trở thành một tên chính cho tổ chức. Mặc dù được cho mượn với các thành viên khác, anh ta có thể được chúc mừng phần lớn vì thành công gần đây của North Light. Trong G-Loot Season 5 và PSL Spring Showdown 2022, anh ấy đã lãnh đạo nhóm đạt được 1st nơi kết thúc. Với việc thống trị anh ấy và nhóm của anh ấy đã như thế nào, chắc chắn có nhiều thành công hơn trong đường ống cho đối thủ cạnh tranh mẫu mực này.

Người chơi PUBG hàng đầu

Aleksandr "Batulins" Batulin | IG: Batulin

9. D1GG3R1

Một bất ngờ trong năm nay có thể đến từ Faze Clans bổ sung mới nhất Daniel Hồi D1GG3R1 LUUSUA. Mặc dù thiếu chiến thắng giải đấu với ENCE, anh ta luôn bật lên và cung cấp một cơ sở vững chắc cho đội bóng cũ của mình để chơi. Thông tin liên lạc của anh ấy đã là mấu chốt cho ence, vì họ trở thành một đội luôn kết thúc trong top 10 tại Như Aitzy, FEXX và Gustav, bầu trời là giới hạn cho viên ngọc ẩn này. Có rất nhiều kỳ vọng về việc ký kết mới, nhưng anh ta có khả năng mang lại vinh quang cho những người khổng lồ châu Âu.

D1GG3R1 Pro PUBG Player

Daniel Hồi D1GG3R1 LUUSUA

10. Snakers

Cuối cùng, Jake ”Người bắn tỉaNgười chiến thắng lén lút vào danh sách của chúng tôi với các kỹ năng súng trường hiệu quả cao của anh ấy. Khả năng điên rồ của anh ấy để thoát khỏi đội của anh ấy là điều đủ điều kiện trong số những người chơi PUBG giỏi nhất vào năm 2022. Mặc dù bản thân anh ấy, Kickstart, Relo và Flud hình thành thành Eunited, họ là một mối đe dọa thực sự ở Bắc Mỹ. Với thành công gần đây tại ESL PUBG Masters, Eunited có thể là con ngựa đen của năm gây sốc cho rất nhiều người. Họ chắc chắn là một đội thú vị và một để được thổi phồng.

Snakers người chơi PUBG tốt nhất

Jake "Snakers" Thắng

Danh sách nhanh chóng

Người chơiĐội ngũ hiện tại
Zpyan1Newhappy
TGLTNSoniqs
PIOGen.g.
TaikonnCerberus
Chúa ơi4 giờ sáng
InonixGen.g.
Anh hùng
BatulinsÁnh sáng phía bắc
D1GG3R1Faze
Người bắn tỉaEunited

Với cả bốn khu vực sở hữu rất nhiều tài năng vượt trội theo nhiều cách, các cuộc thi trong nước sẽ tạo nên một chiếc đồng hồ thú vị. Ngoài ra, khi các giải đấu quốc tế xuất hiện, tất cả các đội bao gồm những người có người chơi trong danh sách này sẽ cung cấp bộ phim bom tấn giải trí. Đó chắc chắn là một năm không thể bỏ qua. Được liệt kê dưới đây là các cuộc thi hiện đang được tiến hành cùng với một số ngày nữa.

Hãy chắc chắn để tiếp tục điều chỉnh, vì đây là một năm bạn không muốn bỏ lỡ. Để cập nhật tất cả những điều PUBG, hãy theo dõi Phần chuyên dụng.

  • Frag League: Đan Mạch ngày 4 tháng 4thứ tự - Ngày 02 tháng 5thứ nd
  • Frag League: Phần Lan ngày 4 tháng 4thứ tự - Ngày 02 tháng 5thứ nd
  • Frag League: Thụy Điển ngày 4 tháng 4thứ tự - Ngày 02 tháng 5thứ nd
  • Frag League: Na Uy ngày 4 tháng 4thứ tự - Ngày 02 tháng 5thứ nd
  • Frag League: Phần 8 tháng 4 ngày 10 tháng 4thứ tự - 8 tháng 5thứ tự
  • PCS6 Châu Âu: 29 tháng 4thứ tự - 8 tháng 5thứ tự
  • PCS6 Đông Á: 29 tháng 4thứ tự - 8 tháng 5thứ tự
  • Playoff Frag League S8: 15 tháng 5thứ tự - 5 tháng 6thứ tự