code lộc 777 Valorant VCT APAC Challengers 2 - Nhóm các nhóm sân khấu & yêu thích

Valorant
Ngày 13 tháng 6 năm 2022

Giai đoạn nhóm của VCT APAC Giai đoạn 2 Challengers sẽ bắt đầu vào ngày mai, ba ngày sau khi kết thúc giai đoạn phát.

Nó có 16 đội khác nhau, 12 trong số đó được mời trực tiếp với việc gieo hạt cao từ các sự kiện trước đó, trong khi bốn đội còn lại sẽ là những gương mặt quen thuộc đã chiến đấu qua sân khấu.

VCT Challenge Apac

VCT APAC Challengers 2 kết quả chơi

Sản xuất tại Thái Lan là những nhà vô địch của nhóm A, câu cá 2-0. Tuy nhiên, mặc dù đã bất bại, nhóm này thiếu sự thống trị được thể hiện bởi các đội hàng đầu khác trong APAC. Trận chiến của họ chống lại Gaming Enigma đã thấy họ bị buộc thành hai trận đấu làm thêm giờ trong trận đấu hay nhất 3. Tương tự, nhà vô địch của bảng B (Bleed) cũng kết thúc 2-0 nhưng thiếu sự thống trị của các đội hàng đầu. Đội gần như cảm thấy thành hai trận đấu làm thêm giờ trong 3 lần nữa RRQ.

Các đội được đặt thứ hai, cả Boom esports và RRQ đều có chuỗi gần trong suốt sự kiện, và việc chơi cho thấy tất cả các khu vực đều khá khớp với sức mạnh tương đối. Điều này gợi ý về một vòng bảng thú vị, với hầu hết các đội đều phù hợp với nhau trên bảng.

Truy cập vào các nhóm, tất cả các trận đấu sẽ là tốt nhất 3S sẽ cho phép tính nhất quán hơn. 16 đội sẽ được chia thành 4 nhóm 4 và tương tự như vòng bảng một lần nữa, hai đội hàng đầu trong mỗi nhóm sẽ tiến lên. Điều này sẽ đảm bảo chỉ có 8 đội hàng đầu trong khu vực APAC tham gia vào các trận playoffs.

VCT APAC Challengers yêu thích

  1. Giấy Rex thách thức tất cả các tỷ lệ cược, nổi lên từ khu vực Malaysia & Singapore, một khu vực được đại diện theo truyền thống trong eSports. Họ có khả năng là giải đấu chính yêu thích chuyển thành các nhóm. Trong khi nhóm đã thể hiện thành công trong nước, mặc dù đủ điều kiện cho 2021 Masters Berlin, Paper Rex được đặt ở vị trí cuối cùng. Điều này khiến nhiều người tự hỏi nếu họ có đủ điều kiện do bạo loạn điền vào hạn ngạch. Tuy nhiên, Paper Rex vẫn là những mục yêu thích không thể tranh cãi đã có một cuộc chạy tuyệt vời gần đây trong sự kiện quốc tế mới nhất, Masters Reykjavik.
  2. Xerxia vẫn đang đứng thứ hai trong danh sách yêu thích của chúng tôi. Cuộc chạy đua của họ tại Reykjavík đã bị Optic cắt ngắn và chúng tôi đã không thấy tiềm năng thực sự của họ. Cuối cùng, Optic đã chiến thắng ở Reykjavik, và Xerxia nằm trong số các đội đẩy họ khó khăn nhất. Đến với Challengers 2, Xerxia ở trên đó về sức mạnh tương đối.
  3. Thể thao toàn cầu là con ngựa đen của chúng ta đến sự kiện này. Họ có khả năng sẽ kéo xerxia ra khỏi nhóm B, nhưng cuối cùng thực hiện một sự kiện sâu sắc. Các Skyesports Các nhà vô địch trông cực kỳ nhất quán, và tôi sẽ đưa họ lên trước toàn bộ nhóm C và D tiến về phía trước.

Toàn bộ vòng bảng sẽ được chơi trong tuần này. Bạn có thể nắm bắt tất cả các hành động trên một trong bốn kênh Twitch chính thức của Valorantesports.