Chơi game blockchain đã nhận được rất nhiều ánh đèn sân khấu từ cộng đồng chơi game và vì một lý do chính đáng. Trò chơi Crypto MMORPG Cho phép bạn chơi và kiếm được một số tiền - thứ gì đó có thể có trong thập kỷ qua. Nhờ sự phát triển và sáng tạo nhanh chóng, các trò chơi dựa trên blockchain và NFT có sẵn trong tất cả các hình dạng và kích cỡ.

Dù sao thì trò chơi MMORPG là gì?

MMORPG là ngắn gọn cho Trò chơi nhập vai nhiều người chơi trực tuyến ồ ạt.Thuật ngữ rõ ràng cho biết rằng các trò chơi trong thể loại này có các yếu tố của MMO + RPG.?

Nhưng sau đó, điều gì làm cho nó khác biệt với game nhập vai?? Trong các game nhập vai, một người chơi đảm nhận vai trò của một nhân vật trong trò chơi và có quyền kiểm soát khả năng của họ. Nhưng trong MMORPGS, nhân vật trong trò chơi của người chơi có thể tương tác với các nhân vật người chơi khác trong vũ trụ trò chơi.?

Hơn nữa, đó là vũ trụ trò chơi rất tích cực và phát triển ngay cả khi người chơi không hoạt động trong đó. Một số MMORPG phổ biến là World of Warcraft, Guild Wars 2 và Final Fantasy XIV.

Trò chơi Crypto MMORPG

Top 7 trò chơi MMORPG Crypto để kiểm tra vào năm 2022

Vì vậy, Crypto MMORPG chính xác giống như các MMORPG thông thường nhưng chúng dựa trên blockchains. Đây là một số mmorpg tốt nhất các trò chơi dựa trên tiền điện tử mà bạn có thể thử.

1. Webb trên toàn thế giới

Worldwide Webb là một trò chơi MMORPG khá độc đáo và có một không hai. Webb trên toàn thế giới dựa trên NFTS. Nó tự mô tả chính nó là một pixel có thể tương tác trong đó NFT phổ biến có thể được trang bị.

Chính mục tiêu của Webb trên toàn thế giới là tích hợp các NFT khác nhau trên một nền tảng duy nhất. Điều này mang lại cho người chơi Tự do để sáng tạo. Là một người chơi, bạn sẽ phải mua mã thông báo đất để vào. Sau đó, bạn có thể sử dụng NFT của mình để xây dựng nội dung, tạo avatar và vật nuôi.

Tiền điện tử Webb trên toàn thế giới

? Webb trên toàn thế giới

2. Farsite trực tuyến

Farsite trực tuyến là dành cho những người Trò chơi tình yêu dựa trên nền kinh tế. Nhưng Farsite khác với Trò chơi Defi ngoài đó. Trong Farsite, mọi mục trong trò chơi là một NFT được tạo bởi người chơi. Những mặt hàng này có thể được bán trong các thị trường như OpenSea.

Rất giống như Decentraland, người chơi có toàn quyền kiểm soát nền kinh tế. Hơn nữa, đó là Farsite cũng có một Chủ đề hậu tận thế thú vị. Là một trong số ít những người sống trên trái đất còn sống sót, bạn phải săn các vật liệu và vật dụng thủ công (giống như Minecraft).

Farsite trực tuyến

? Farsite

3. Mirandus

Nếu bạn là một fan hâm mộ của các trò chơi có chủ đề giả tưởng, thì Mirandus là thứ bạn nên kiểm tra. Các MMORPG miễn phí chơi, nhưng người chơi có thể đầu tư vào hình đại diện mẫu đơn độc quyền để có thêm sức mạnh.

Là một người chơi, bạn chơi như một vị vua và nhóm với 4 vị vua khác. Cùng nhau, bạn có thể cai trị thế giới và có tự do đáng kể. Từ việc săn quái vật trong rừng đến bảo vệ chế độ quân chủ của bạn, Mirandus giữ cho bạn giải trí.?

Mirandus Crypto Mmorpg

? Mirandus

4. Cryptobeasts

Cryptobeasts là a Trò chơi loại Pokemon Trong đó mục tiêu của bạn là thu thập trứng, ủ chúng, nhân giống con thú và huấn luyện chúng. Để vào trò chơi, bạn phải mua một quả trứng hiếm (và chỉ có 10.000 trong số đó).

Trứng hiếm này cũng sẽ cung cấp cho bạn một mảnh đất ở Eggland. Người chơi có thể nở trứng bất cứ khi nào họ thích. Hơn thế nữa, Các kỹ năng của con thú bên trong sẽ chỉ được tiết lộ trước khi nở. Đến bây giờ, tất cả 10.000 quả trứng đã được bán hết.?

Không có gì nhiều đã được tiết lộ về lối chơi. Nhưng chúng ta có thể hy vọng nó sẽ là một trò chơi PVP kiểu Pokemon.?

Cryptobeasts

? Cryptobeasts

5. Chín biên niên sử

Chín Biên niên sử là một biên niên khác Trò chơi Crypto MMORPG Điều đó được điều hành bởi các cầu thủ. Trò chơi phi tập trung có tất cả mọi thứ mà một người thu thập ngục tối tuyệt vời nên có. Bạn có thể Bước vào vương quốc này như một nhà thám hiểm, thợ mỏ, thương gia hoặc chính trị gia.

Người chơi có thể khám phá một thế giới giả tưởng, bò trong ngục tối và khai thác tiền tệ trong trò chơi, Cryptocoin NCG. Bạn có thể chiến lược các cách khác nhau để khám phá các khu vực mới. Giống như Minecraft, bạn có thể chế tạo các mặt hàng và giao dịch chúng với những người chơi khác.

Chín biên niên sử

? Chín biên niên sử

6. STARLINKS

Giống như tên có thể gợi ý, Starlinks có một Dreamy, chủ đề chiêm tinh. Nếu bạn tham gia vào các ngôi sao và các hành tinh, StarLinks là MMORPG sẽ đi. Đặt trong không gian, Trò chơi tiền điện tử Cho phép bạn khám phá vũ trụ, mua bất động sản kỹ thuật số và giao dịch với những người chơi khác.

Vũ trụ Starl là chủ đề không gian. Bạn có thể mua các nfts starl để Tạo tài sản và nền kinh tế trong trò chơi chạy trên các mã thông báo của Starl. Đây là một trong những trò chơi MMORPG độc đáo mà bạn có thể tìm thấy.

Starlinks Crytpo MMorpg Game

? Starlink

7. Người lái chiến tranh

Các tay đua chiến tranh sẽ thu hút những người chơi thích ô tô và, tốt, thổi chúng lên. Bạn có lấy Tạo và tùy chỉnh NFT xe chiến của bạn. Với những con thú này trên bánh xe, bạn phải khai thác loại tiền tệ bản địa benzen.?

Bạn có thể gia tăng với những người chơi khác và săn lùng những người hoang dã. P2E MMORPG cũng cho phép bạn Raid những người chơi khác và lấy benzen của họ. Khi bạn lên cấp, quân đội của bạn trở nên mạnh mẽ hơn và xung đột nhiều hành động hơn.?

Những người đi xe chiến tranh

? War Riders

Nếu bạn tham gia nhiều hơn vào các trò chơi một người chơi, thì Trò chơi game nhập vai tiền điện tử có thể thu hút nhiều hơn cho bạn. Bạn cũng có thể thích Trò chơi nhân giống tiền điện tử, thường có lối chơi theo phong cách Pokemon.?

Nếu bạn chưa quen với trò chơi Crypto, thì bạn có thể thử một vài trò chơi tiền điện tử F2P.?