Đăng lại
Qua
Trên
Matheus Dal Prá
Ngày 1 tháng 8 năm 2022
Hướng dẫn cuối cùng

Một cuộc thi phản công khác của Brazil: Cuộc tấn công toàn cầu làm rung chuyển các máy chủ quốc gia. Lần này, Kabum Challenge đã được chơi trong số tám đội Brazil/Nam Mỹ. Định dạng của cuộc thi là loại bỏ gấp đôi, nghĩa là đội thua hai trận đấu, sẽ bị loại khỏi cuộc thi.

Chúng tôi tại esports.net có sẵn tốt nhất CS News: GO Đối với những người yêu thích thể thao điện tử và đặc biệt là FPS van. Kiểm tra cuộc thi, và một cái nhìn tổng quan về trận chung kết lớn!

Tiết lộ/Kabum!
Tiết lộ/Kabum!

Cuộc đi bộ đến Chung kết lớn!

9Z là đội vô địch của cuộc thi, và để đến đó, không gặp khó khăn gì. Trong lần ra mắt của mình, đội gồm các cầu thủ Uruguay, Argentina, Chile và Brazil, không gặp khó khăn gì trong việc chiến thắng các trò chơi Star. Bản đồ được chọn cho tốt nhất của One là Dust2, tận dụng hiệp một của nửa đầu bằng 11 × 4. Đánh bại súng lục của hiệp hai, đội đã gửi 16 × 5 và 1-0 trong cuộc thi.

Sau đó, đội đã có một trò chơi khó khăn hơn với Los Grande, cũng trong Dust2, nhưng với cùng một Điểm 11 × 4 ở cuối hiệp một, 9Z đã bình tĩnh khi trả lại trận đấu trong hiệp hai và chuyển tiếp 16 × 11, phân loại vào trận chung kết cuối cùng của cuộc thi. Chống lại Liên minh, đội một lần nữa chọn chơi trên Dust2 và tò mò đóng lại hiệp một một lần nữa với lợi thế 11 × 4. Lần này, anh ấy đã đặt 5 vòng ở phía CT và tìm cách kết thúc trận đấu trong 16 × 4, đủ điều kiện cho trận chung kết của cuộc thi!

Mặt khác, công đoàn gặp khó khăn hơn khi lọt vào trận chung kết. Trong lần ra mắt với Corinthians, bản đồ cầu vượt được đánh dấu bằng nhiều sự cân bằng, với các chuỗi vòng cho cả hai đội, và 8 × 7 điểm ở cuối hiệp một. Về phía CT, Liên minh có các chuỗi tốt và gửi chiến thắng 16 × 11.

Trong trận đấu thứ hai, Tỷ lệ cs: Đi Họ đã cho thấy một sự thiên vị của đội Bắc Cực, nhưng ngay cả như vậy, Liên minh đã có một phe CT tuyệt vời trong Mirage, là lợi thế cho 10 × 5. Trong hiệp hai, sự thay đổi của các vòng đấu mạnh mẽ đã khiến đội đạt được điểm trận đấu và kết thúc trận đấu bằng 16 × 12.

Trong trận chung kết Key với 9Z, như chúng tôi đã đề cập, nhóm đã không thể thực hiện tốt tại Dust2, bị đánh bại bởi 16 × 4. Với điều này, anh ta đã rơi xuống Key Lower, cạnh tranh với ba người tốt hơn trước đội bóng của Corinthians trong một trận tái đấu.

Đội Liên minh đã không bị đe dọa và ngay lập tức bảo đảm chiến thắng của họ, địa ngục, 16 × 13. Trên bản đồ Corinthians, Dust2, đội đã xoay sở để thực hiện rất tốt, kiểm soát trận đấu và thắng 16 × 14, đảm bảo vị trí trong trận chung kết lớn để đối mặt với 9Z một lần nữa.

2 đến 0 trong trận chung kết lớn và danh hiệu cho 9Z

Trận chung kết là một cuộc tranh chấp tốt giữa 9Z và Liên minh. Bản đồ đầu tiên là địa ngục, sự lựa chọn của công đoàn, bắt đầu ở phía TR trong tranh chấp. Ngay cả về mặt bất lợi, đội đã xoay sở để đánh bại khẩu súng lục và Kết thúc nửa đầu tiên về lợi thế 9 × 6.

Nửa thứ hai bắt đầu với vòng súng lục một lần nữa sẽ đi đến công đoàn, khiến tình hình 9Z phức tạp. Tuy nhiên, có 8 vòng theo trình tự của người Nam Mỹ, quản lý để đưa trận đấu để mở rộng. Trong thời gian thêm, có 3 phần mở rộng cho đến khi 9Z đóng bản đồ ở 25 × 22 và mở 1 đến 0 trong trận chung kết!

Trong sự lựa chọn của mình, Dust2, 9Z bắt đầu ở phía TR và không thể ra lệnh cho nhịp điệu của trò chơi của anh ấy, nhìn thấy Liên minh kết thúc nửa đầu trong 10 × 5. Tuy nhiên, trò chơi đã thay đổi hoàn toàn trong hiệp hai, ngay cả sau khi thua khẩu súng lục, 9Z đã xoay sở để có được 11 vòng quan trọng, khiến Liên minh trong một tình huống tinh tế trong trận đấu, kết thúc ở mức 16 × 12 và 2-0 trong trận chung kết lớn , Kabum Champion Thử thách của CS: GO!

Khi kết thúc cuộc thi, 9Z đã giành được giải thưởng $ 2500, công đoàn ở vị trí thứ hai và kiếm được $ 1300, Corinthians và Arctir là vị trí thứ ba và thứ tư, nhận được tổng cộng $ 600. Totalepro, Los Grande, Stars Games và Secret, là 4 đội khác của cuộc thi, những người không nhận được giải thưởng, nhưng sự hiện diện trong giai đoạn cuối của cuộc thi đã nói rất nhiều.