danh bai doi thuong b52 Các đội Hàn Quốc thống trị các anh hùng của Storm East Clash

Hots
Ngày 20 tháng 8 năm 2018

Các anh hùng của The Storm East Clash đã tập hợp tám đội tốt nhất từ châu Á, bốn người từ Trung Quốc và bốn từ Hàn Quốc.Ngay từ đầu, các học giả đã được tính vào các đội từ Hàn Quốc để thống trị cuộc thi.Đã nói điều này, rất ít người mong đợi cách nghiền nát trong đó người chơi từ đất nước này đã thắng các trận đấu.Trong suốt ba ngày, họ đã thể hiện các kỹ năng vượt trội của họ và tuyên bố tất cả bốn vị trí hàng đầu và phần lớn nhất của nhóm giải thưởng được đảm bảo.

Không có trò chơi nào thua các đội Trung Quốc

Định dạng của cuộc thi liên quan đến một khung loại bỏ gấp đôi, với các đội Hàn Quốc chơi với các đối tác Trung Quốc trong vòng đầu tiên. Các trận đấu được xác định dựa trên thứ hạng của họ, vì vậy đội chơi tốt nhất từ ??mỗi khu vực sẽ gặp đối thủ yếu nhất. Gen.g được yêu thích để thắng thế và họ đã làm cho các đối thủ của họ, làm gương cho những người đồng hương của họ. Ballistix, Tempest và Blossom đã đi theo vị trí dẫn đầu của họ và tất cả trong số họ đã quét các đội Trung Quốc.

Trong trận bán kết, sự khác biệt về kỹ năng giữa hai hạt giống Hàn Quốc đầu tiên và hai hạt dưới đã chứng minh là có ý nghĩa không kém. Gen.g đã thắng cả ba trận đấu với Ballistix, trong khi Tempest bỏ một trận đấu duy nhất để tiến vào trận chung kết. Trong khung Losers, các đội Trung Quốc đã chơi giữa họ và đội siêu hoàn hảo và vượt ra ngoài trò chơi đã thắng thế. Họ đã được trao cơ hội thứ hai chống lại các đối thủ của Hàn Quốc, nhưng một lần nữa phải chịu những cuộc càn quét nhục nhã.

Chung kết All-Hàn Quốc tại cuộc đụng độ Đông

Ballistix và Tempest đã quay trở lại ngay lập tức, chiến thắng cả ba trò chơi trong khung Losers, để thiết lập một trận đấu quyết định. Loạt của họ cuối cùng đã trở thành người thú vị nhất ở cuộc đụng độ phương Đông, với Ballistix bù đắp thâm hụt 2-0 để tiến lên. Trong khi đó, Gen.g tiếp tục tăng đột biến của họ trong một nửa vượt trội và gửi Tempest đâm vào cái thấp hơn. Với sự tự tin của họ bị nghiền nát, họ đã chịu thua Ballistix trong bốn trận đấu và kết thúc ở vị trí thứ ba, trước Blossom.

Trận chung kết được cho là quyết định trong một loạt Best of Seven, nhưng Gen.g đã có những kế hoạch khác. Họ đã xác nhận vị thế của họ là có lẽ là anh hùng tốt nhất của đội Storm trên thế giới và quét Ballistix. Loạt phim không bao giờ được tranh cãi và ba trò chơi sau đó đã kết thúc, vì Gen.G được hưởng lợi từ chiến thắng mặc định. Họ là những người nhận tự hào của giải nhất trị giá 30.000 đô la, trong khi người chạy bộ chỉ có 20.000 đô la cho nỗ lực của họ. Tempest đã được trao 15.000 đô la Blossom có ??10.000 đô la để hoàn thành ở vị trí thứ 4.

Cuối cùng, các anh hùng của The Storm East Clash thậm chí còn là một cuộc thi để quyết định đội bóng tốt nhất từ ??Hàn Quốc. Gen.g đã đi trước mọi người cho đến khi câu hỏi thực sự duy nhất là liệu họ có đánh rơi một trận đấu hay không. Cuối cùng, họ đã kết thúc với một 12-0 không tì vết. Họ đã phù hợp với màn trình diễn của Team Dignitas, trong cuộc đụng độ phương Tây một tuần trước. Chiến thắng của họ tạo ra rất nhiều sự cường điệu cho Chung kết Giải vô địch toàn cầu 2018 của Storm Global.