Đăng lại
Qua
Trên
Matheus Dal Prá
Ngày 1 tháng 8 năm 2022
Hướng dẫn cuối cùng

Một trong những cuộc thi quan trọng nhất cho các đội cạnh tranh lịch thi đấu của Counter-Strike: Toàn cầu Offressive Do Brasil, Clutch Season 4 đã kết thúc, với bốn đội chơi trận bán kết và trận chung kết lớn tại UCConx ở Sao Paulo.

Tiết lộ/ly hợp
Tiết lộ/ly hợp

Cuộc thi có trong giai đoạn ban đầu, sự hiện diện của 16 đội, chỉ có 8 người trong số họ đến vòng playoffs và 4 trận đấu tốt nhất đã tranh chấp trận bán kết tại sự kiện UCConx, trực tiếp tại São Paulo. Ngoài Oddik và B4 quyết định cuộc thi, các đội tham gia khác là: esports Bắc Cực, từ FirstMemory, Corinthians (cựu Hummer), Los Grande, Meta Gaming Brazil, Mib , Liên minh, Annusi5tys và Megazord.

Bán kết với cảm xúc!

Trận bán kết đầu tiên xảy ra giữa B4 và Megazord. Bản đồ đầu tiên là sự lựa chọn của Megazord, Vertigo. Trận đấu bắt đầu với một lợi thế lớn được xây dựng bởi B4, đạt 9 × 2 trên bảng điểm. Nhưng vào cuối hiệp một, đội Megazord đã hồi phục tốt và khiến cho bất lợi nhỏ hơn nhiều trong 9 × 6. Một lần nữa, trong hiệp hai, B4 vượt qua khẩu súng lục và xây dựng một lợi thế tốt, đạt điểm thứ 13.

Ngay khi nó xảy ra trong nửa đầu, Megazord đã tìm cách phục hồi và tìm kiếm 15 × 15 trên bảng điểm, dẫn đến mở rộng. Trong thêm thời gian, đội Megazord đã thực hiện 4 vòng theo trình tự và giành chiến thắng với 19 × 15, mở đầu 1-0 trong loạt trận.

Bản đồ thứ hai là cổ xưa, sự lựa chọn của nhóm B4. Ngay cả bắt đầu ở phía TR, đội đánh bại Súng lục và đặt một số vòng theo trình tự, đạt 8 × 2 trên bảng điểm. Megazord đã thử một phản ứng bằng với bản đồ đầu tiên, nhưng chỉ đạt 5 điểm, kết thúc nửa đầu ở 10 × 5 cho đội B4. Trong giai đoạn thứ hai, một số vòng đấu đã khiến B4 đạt đến điểm thứ 15, buộc Megazord phải mạo hiểm nhiều hơn. Cùng với đó, 16 × 9 đã đến và loạt trận được buộc 1-1.

Mọi thứ đã được quyết định tại Mirage. Bắt đầu ở phía CT, đội B4 đã có được một nửa đầu rất tốt, thậm chí thua vòng súng lục, kết thúc một nửa trong 10 × 5. Rất giống với nửa đầu, Megazord đã cho Thay đổi và cũng đóng trong 10 × 5, kết thúc 15 × 15 và trận đấu sẽ mở rộng. Có hai phần mở rộng, và cuối cùng, B4 đánh bại Megazord 22 × 20 và đóng chuỗi 2-1, phân loại cho trận chung kết!

Trận bán kết thứ hai là giữa Corinthians (cựu Hummer) và Oddik, với bản đồ đầu tiên là sự lựa chọn của Corinthians, được chơi tại cổ đại. Bắt đầu từ phía TR, Oddik đánh bại Súng lục và đưa một số vòng theo trình tự, nhưng Corinthians đã xoay sở để trở lại trận đấu, phục hồi trận thua, kết thúc ở 8 × 7 nửa đầu. Trong hiệp hai, Oddik đánh bại Súng lục nhưng Corinthians, những người có những vòng quan trọng để đóng ở 16 × 12, mở 1-0 trong loạt trận.

Trong Mirage, câu chuyện đã thay đổi. Về phía CT, Oddik đã làm một nửa đầu rất tốt, chiến thắng bởi 11 × 4. Đánh bại súng lục của hiệp hai, đội đã xoay sở để làm cho trận đấu thoải mái hơn, chờ đợi những sai lầm của Corinthians. Cuối cùng, chiến thắng 16 × 6 của Oddik và loạt 1-1 bị ràng buộc.

Mọi thứ đã được quyết định tại Nuke, người thậm chí bắt đầu ở phía CT và đánh bại súng lục, Corinthians không thể có được vòng tròn. Anh ta nhìn thấy Oddik ở bên tr áp đặt một tốc độ rất mạnh, chấm câu 9 vòng theo trình tự để đóng nửa đầu trong 10 × 5.

Đánh bại vòng súng lục của hiệp hai, đội đã gửi chiến thắng 16 × 8, 2-1 trong loạt trận và đặt trong trận chung kết. Nhóm được yêu thích cho cuộc đối đầu, với Tỷ lệ cs: Đi chỉ ra sự thiên vị này!

2 đến 0 trong trận chung kết lớn và tiêu đề cho Oddik

Trận chung kết cũng là một trong ba tốt hơn, và bản đồ đầu tiên của tranh chấp là sự lựa chọn của Oddik, cổ đại. Nhóm đã bắt đầu bản đồ ở phía TR và có được một nửa đầu tốt, kết thúc lợi thế bằng 9 × 5. Trong giai đoạn thứ hai, B4 đã giành được vòng súng lục và vạch ra một phản ứng, nhưng Oddik ở phía CT đã thể hiện sức mạnh của mình và không còn cho B4, kết thúc trận đấu bằng 16 × 11 và mở 1-0 trong trận chung kết.

Mirage là bản đồ lựa chọn B4, có Oddik chọn bắt đầu từ phía CT. Sau khi đánh bại vòng súng lục, đội Oddik có rất nhiều vòng theo trình tự, đạt 8 × 1 trên bảng điểm. B4 đã được phục hồi vào cuối một nửa, để lại trận đấu trong lợi thế của Oddik vào 11 × 4.

Giai đoạn thứ hai được đánh dấu bằng rất nhiều cảm xúc, Tr Oddik thắng vòng súng lục và đạt 15 × 5, nghĩ rằng trận đấu đã kết thúc, điều đó đã không xảy ra. B4 bắt đầu tin vào trận đấu và phù hợp với các vòng quan trọng, và điều không thể xảy ra, đạt 10 vòng theo trình tự và vẽ trận đấu ở 15 × 15. Trong giờ làm thêm, Oddik đã xoay sở để có được 4 vòng và là người chiến thắng trong cuộc đối đầu 19 × 17, 2-0 trong trận chung kết và nhà vô địch ly hợp mùa 4 2022 CS: GO Esports!!