free fire game vui Không có dịch vụ và thay thế chất đống cho PGL Arlington Major 2022

Dota 2
Ngày 1 tháng 8 năm 2022

PGL Arlington Major 2022 trông không tuyệt vời mặc dù ngày ra mắt kết thúc vào ngày 4 tháng 8. Nó là một galore đứng khi Visa Hoa Kỳ phủ nhận Tác động của Seven hoặc mười ba người chơi. Và chắc chắn không phải là tình huống DPC (2021-22) Đội muốn được tham gia, là chuyên ngành cuối cùng trước đây Quốc tế 2022 (Ti11).

CEB Arlington Player 6

Người chơi sẵn sàng 6

Galore đứng tại Arlington Major 2022

Đầu tiên, đội bị ảnh hưởng nhiều nhất tại Arlington Major, Xtreme Gaming, đã ra khỏi cuộc thi. Điều này xảy ra sau một số nỗ lực thất bại để nộp đơn xin thị thực Hoa Kỳ đã khiến nhóm rút hoàn toàn.

Xtreme có thể đã đánh giá tình huống theo đó họ sẽ không tham gia bảng xếp hạng Top-Twelve trong bảng xếp hạng DPC, ngay cả khi họ giành chiến thắng lớn tại PGL Thiếu tá Arlington. Do đó, họ thay vì nắm lấy cơ hội của họ tại vòng loại Ti11 khi đến, và họ sẽ dành thời gian này để thực hành nghiêm ngặt.

Trong khi Xtreme đã từ chối tình huống khó chịu, nhiều đội khác không có sự xa xỉ như vậy. Đáng chú ý, Fnatic, mặc dù yêu cầu chơi với ba người đứng, vẫn muốn tham dự Arlington Major. Điều này là do FNATIC có 1020 điểm DPC hoặc vị trí thứ mười trong bảng xếp hạng DPC, vì vậy lời mời trực tiếp của họ bị đe dọa. Hơn nữa, FNatic ??có được sự cho phép tham gia với ba lần đứng mà không bị phạt, vì Visa của Hoa Kỳ không phải là lỗi của họ.

Năm đội thay thế trường đã

RNG đang mang Anathan "ana"Phạm ra khỏi nghỉ hưu một lần nữa bằng cách cho anh ta đứng trong vị trí của Daniel "Con ma" Chan. Sự xuất hiện của Ana, là tin tức vui vẻ, nhưng sau khi thể hiện sự nghèo nàn của anh ấy với Team Liquid tại Riyadh Masters 2022, chúng tôi có nghi ngờ về hiệu suất của anh ấy. Bất kể, đó là một cường quốc Trung Quốc mà chúng ta đang nói đến, vì vậy Team Synergy mà không cần giao tiếp có thể là tách trà của họ.

Ngoài ra, Ivan "Thuần khiếtMôi Moskalenko từ thực thể không thể làm được, vì vậy Joná? HồiSaberlight-"Volek sẽ bị khuất phục. Với tư cách là Thiếu tá Stockholm Á hậu, Saberlight- đã được chú ý vì mô hình canh tác nhất quán của mình, hiệu suất của Teamsolomid đã giảm mạnh.

Nó cũng không phải là một tình huống tuyệt vời cho Talon esports Hoặc, khi họ bước vào chuyên ngành đầu tiên của họ mà không có người chơi. Worawit "Q.Mạnh Mekchai sẽ xem đội của anh ấy chơi từ sự thoải mái của nhà anh ấy. Kenny "XePherDEO DEO sẽ chịu trách nhiệm về vai trò bán hỗ trợ cho Talon Esports.

Cuối cùng, tài năng Nam Mỹ, Herrera HồiDarkmago"Gonzalo và Thomas Jaulis HồiValquiRom Romero, cũng sẽ phải bỏ qua Arlington Major. Trong khi Valqui đã có một người được xác nhận, ChristianGia tốc"Cruz, cho huấn luyện viên Beastcoast, Thunder Awaken vẫn đang tranh giành để tìm ứng viên tốt nhất cho sự thay thế giữa người chơi của họ.

Một bước xuống cho các giải đấu cấp lớn

Các chuyên ngành do Valve tài trợ được cho là thứ hai sau Giải vô địch quốc tế về khả năng cạnh tranh. Rốt cuộc, nó tập hợp tốt nhất của mọi khu vực để chơi dưới cùng một mái nhà.

Do đó, thật xấu hổ khi một nguyên nhân bên ngoài, chẳng hạn như thị thực Hoa Kỳ làm tê liệt nhiều đội có khả năng chơi tại Ti11. Trên thực tế, nhìn lại mùa này, DP DPC, nó đã khá hấp dẫn. Từ Thiếu tá đầu tiên bị hủy bỏ đến các đội Trung Quốc, không có tại Stockholm Major do khóa Shanghai, và bây giờ, thị thực của Hoa Kỳ về tất cả mọi thứ.

Dù sao, không làm hỏng những kỳ vọng nữa, Arlington Major vẫn có các đội chính thức, chẳng hạn như Đội OG, Psg.lgd, Tinh thần đồng đội, Boom esports, và nhiều người khác. Chúng tôi sẽ giữ những ngón tay của chúng tôi vượt qua và hy vọng rằng không có đội nào bị ảnh hưởng.

Có một lịch sử từ chối thị thực Hoa Kỳ đối với chuyên ngành Dota 2

Lần cuối cùng chúng tôi có một chuyên ngành ở Hoa Kỳ là khi nào? Chà, đó là Major Boston Major 2016, khiến nhiều thị thực bị từ chối, vì vậy bạn sẽ nghĩ rằng chúng ta đã học được điều đó đến bây giờ, thiên đường của chúng ta? - Thị thực Hoa Kỳ là một trong những thị thực nghiêm ngặt nhất để có được và đặt ra một mối đe dọa cho không chỉ các chuyên ngành mà ngay cả những người quốc tế. Đây là lý do tại sao chức vô địch TI kể từ năm 2018 được chuyển sang các lựa chọn thay thế, ví dụ, Trung Quốc, Bucharest và năm nay, Singapore. Rốt cuộc, điều cuối cùng mà bất kỳ người chơi đủ điều kiện nào muốn là một cơ hội bị từ chối chơi với giá 40 triệu đô la trong giải thưởng.

Hãy để hy vọng không có thay đổi và vấn đề nào phát sinh trong những ngày tiếp theo.