gửi tiết kiệm online có an toàn Phân tích NFT: Phân tích giá trị tiền điện tử ảnh hưởng đến ngành công nghiệp?

Gaming tiền điện tử
Ngày 27 tháng 2 năm 2022

Thế giới tiền điện tử hiện đang trải qua một số xe tăng giá trị, chủ yếu là do sự hỗn loạn đang diễn ra giữa Ukraine và Nga. Vâng, nó không chỉ là các ngành công nghiệp như dầu, lúa mì, kim loại và nhiều ngành khác đang bị ảnh hưởng. Thị trường tiền điện tử cũng đang đi xuống vì nó.

Các báo cáo cho thấy rằng sau khi hoạt động quân sự ở Ukraine bắt đầu, tiền điện tử đã chứng kiến ??một sự sụp đổ lớn được ước tính gần 200 tỷ đô la trong tổng số định giá. Tất nhiên là đáng chú ý nhất là Bitcoin đã giảm 8,6%* sau khi tuyên bố trong khi giao dịch ở mức 34.725 đô la. Đây là loại tiền điện tử thấp nhất kể từ tháng 1 năm 2022, góp phần vào sự sụp đổ tổng thể 49% mà nó đang trải qua kể từ tháng 11 năm 2021.

Đối với các tên tiền điện tử khác, Ethereum đã giảm 7,4%*, trị giá $ 2,404. Và đối với Solana, nó cũng giảm khoảng 10%* và liệt kê mức giá $ 83 mỗi đơn vị. Cả hai loại tiền điện tử này đều rất có xu hướng với người tạo và người thu thập NFT. Đó là lý do tại sao không có nghi ngờ rằng những người đam mê NFT trên toàn thế giới có thể tự hỏi liệu thế giới của họ cũng sẽ bị ảnh hưởng.

*Giá trị giảm tại thời điểm viết và thị trường vì thị trường khá biến động.

Giá trị nft thả

NFT đi xuống?

Nhưng vẫn vậy, NFT đang làm tốt. Hay tôi nên nói, tốt?

Dữ liệu được thu thập bởi khối cho thấy ngành NFT là một trong những khía cạnh blockchain thống trị nhất trong thế giới ngày nay. Một kỷ lục doanh thu NFT toàn cầu trị giá 7,3 tỷ đô la đã được liệt kê vào tháng 1 năm ngoái mặc dù thị trường tiền điện tử xu hướng giảm xu hướng cũng được nhìn thấy trong tháng này.

Trò chơi NFT và trò chơi chơi-in-Marn Axie Infinity của Sky Mavis cũng đã đạt được một kỳ tích gần đây, tạo ra tổng doanh thu 4 tỷ đô la kể từ khi phát hành. Đây là lần đầu tiên một trò chơi NFT làm cho nó lớn, ngồi sau bộ sưu tập NFT và nền tảng bán hàng Opensea với 21,85 tỷ đô la và thị trường NFT đồng nghiệp với 16,85 tỷ đô la.

Chỉ là tiền khổng lồ, có phải là nó không?

Thế giới NFT không hoàn hảo

Tuy nhiên, như người ta đã nói, không có ai hoàn hảo. Và không có thế giới hoàn hảo ngay cả trong NFT. Một dự án NFT gần đây của một nhà đấu giá, việc bán Sothwise, NFT, trong đó tổng cộng 104 tiền điện tử đã bị hủy bỏ vài phút sau khi việc bán hàng được cho là của họ đã tắt. Người phát ngôn của Sothwise, Derek Parsons đã đề cập rằng, lô đất đã được rút trước khi bán sau các cuộc thảo luận với người gửi hàng. Tuy nhiên, không có lý do nào được đưa ra về lý do tại sao điều này xảy ra.

Điều Sothesby là một ví dụ cụ thể về sự không hoàn hảo của ngành công nghiệp NFT. Rất nhiều tiền có liên quan đến những thứ này, tất nhiên. Và những điều này thực sự có ảnh hưởng đến ngành công nghiệp NFT chưa bùng nổ, kìm hãm những gì có thể là sự thống trị của Web3.

NFT cũng sẽ mất giá trị? - Suy nghĩ tổng thể

Slump ở đây, rút ??tiền ở đó, rất nhiều điều đang diễn ra với ngành công nghiệp tiền điện tử và NFT điên rồ này. Nhưng yếu tố chung giữa tất cả những điều này, tất nhiên, là tiền.

Bước vào ngành này đòi hỏi bạn phải có tiền. Nhưng tiền cũng là thứ bạn có thể giành chiến thắng ở đây. Và không có ngành công nghiệp nào trên thế giới này có một kỷ lục hoàn hảo, đặc biệt là trong giai đoạn đầu. Đó là lý do tại sao từ viết tắt huyền thoại Dyor luôn có mặt trong ngành này- như trong nghiên cứu của bạn, cũng như câu thần chú cuối cùng đầu tư những gì bạn có thể đủ khả năng để mất. Bạn không cần phải là một thiên tài để trở thành một nhà đầu tư tiền điện tử hoặc người nắm giữ NFT, nhưng ngăn chặn sự ngu ngốc là điều bắt buộc.

Chúng ta có thể thấy hiệu quả của giá trị tiền điện tử Nga-Ukraine bị tấn công bởi những tuần tới đối với NFT nếu nó có thể là thứ thực sự có ảnh hưởng. Nó thực sự quá sớm để tuyên bố nếu nó sẽ thấy một xu hướng giảm so với các loại tiền điện tử thực tế ngoài kia. Nhưng đến bây giờ, NFT vẫn còn khá tốt, tôi phải nói.

Tuy nhiên, tư vấn thận trọng, vì các giá trị NFT đôi khi phản ánh chặt chẽ các giá trị của các loại tiền crytpocuren truyền thống và trong một thị trường cực kỳ không ổn định, bạn có thể giành chiến thắng lớn hoặc thua lớn trong một giây.