Đăng lại
Qua
Trên
Matheus Dal Prá
Ngày 25 tháng 5 năm 2022
Hướng dẫn cuối cùng

Starcraft II chắc chắn là tiêu đề lớn nhất được xuất bản bởi Blizzard Entertainment. Anh tiếp tục cuộc chiến Starcraft/Brood War và Starcraft 2 và tiếp tục cốt truyện của Terrans, Zergs và Protass, thêm một bước ngoặt lớn vào kịch bản cạnh tranh.

Do đó, Starcraft Esports là một phương thức cạnh tranh với các giải đấu hàng tuần trong suốt cả năm, với các bản cập nhật liên tục mà các nhà phát triển đánh cho cuộc sống tốt và lâu dài của trò chơi.

Starcraf-Esports

Starcraft esports và tầm nhìn của trò chơi

Nhà phát triển Blizzard Entertainment thường phát hành các trò chơi quyến rũ công chúng và Starcraft Esports là một ví dụ khác về điều này. Ngoài việc có một cộng đồng lớn thực sự hoan nghênh trò chơi, Starcraft cạnh tranh còn có những tài năng từ 4 góc của thế giới.

Nhiều người nói rằng trò chơi có thể được coi là một trong những khó khăn nhất để chơi do khuôn chiến lược dữ dội của nó. Với điều này, chúng tôi đã tách hướng dẫn đầy đủ này giải thích cách trò chơi hoạt động và những gì làm cho nó rất đặc biệt.

Trò chơi Starcraft có thể được xem xét Trò chơi chiến lược thực sự (RTS), đặt người chơi trước một đội quân nhân loại tương lai, trận động đất. Trò chơi chứa một chế độ chiến dịch, điều này, người chơi hướng dẫn Earthlings thông qua một đống đổ nát liên thiên hà, tìm các nhân vật thú vị trên đường giúp (và/hoặc phá hoại) những nỗ lực của họ.

Nó hoạt động giống như bất kỳ chiến dịch nào khác: ở định dạng dựa trên nhiệm vụ. Người chơi có một con mắt của bản đồ của bản đồ, và vào đầu mỗi nhiệm vụ, chịu trách nhiệm thiết lập một cơ sở hoạt động đáng gờm.

Cơ sở của bạn, Người chơi có thể chỉ định SCV (xe xây dựng không gian) Để xây dựng nhiều tòa nhà xung quanh căn cứ. Khi người chơi bắt đầu xây dựng anh ta sự hiện diện của anh ta trên bản đồ, họ có thể bắt đầu dựng lên một quân nhân và thống trị bản đồ mạnh mẽ.


Các chế độ trò chơi của starcraft esports là gì?

Trò chơi của Starcraft cung cấp một tùy chọn để chọn người chơi để xây dựng căn cứ của họ. SCV, đầu dò và máy bay không người lái có thể xây dựng bất kỳ tòa nhà chung nào có sẵn cho người chơi. Mặc dù mỗi chủng tộc có thể chơi có một bộ cấu trúc khác nhau theo lệnh của bạn, nhưng tất cả chúng đều có chức năng tương tự.

Có ba cuộc đua hoàn toàn có thể chơi trong trò chơi, mỗi người có phong cách riêng, cấu trúc và đơn vị độc đáo. Các đơn vị riêng lẻ được kiểm soát bởi mỗi chủng tộc được thiết kế để chống lại các chiến thuật phổ biến của các chủng tộc khác, dẫn đến một trò chơi rất cân bằng, bất kể đua xe.

Mặt đất

Hậu duệ của một cuộc thám hiểm trên mặt đất đã sai, Terran là phiên bản của trò chơi Starcraft của con người. Các đơn vị của nó được tạo ra để làm quá tải kẻ thù của họ với một lượng lớn hỏa lực. Terrans được mô tả là những bậc thầy về sự sống còn, chủ yếu là vì lịch sử cổ đại cho biết Terran có thể tiếp tục sinh sản như thế nào mặc dù có nguồn gốc từ một hành tinh cằn cỗi mà hầu như không có tài nguyên.

Zerg

Zerg là một trong những chủng tộc đối kháng của trò chơi Esports Starcraft ban đầu, và tập trung nhiều hơn vào các số của họ hơn là hỏa lực của họ. Hầu như không thông minh, những con chó này theo lệnh của một người đàn ông duy nhất, và hợp nhất để ngăn chặn cuộc diễu hành vô tận của chúng cho đến khi chúng chinh phục, hoặc đồng hóa toàn bộ vũ trụ.

Zerg Swarm không sử dụng vũ khí hoặc áo giáp trong cuộc chiến của bạn. Ngược lại, họ biến đổi cơ thể của chính họ để đáp ứng nhu cầu. Điều này mở ra các kỹ năng và hoạt động khi người chơi tiến triển với đội quân Zerg của mình, điều này bằng cách nào đó để thay thế các khẩu súng máy hạng nặng có thể đang giữ.

Starcraft cạnh tranh

Starcraft cạnh tranh rất hợp nhất

Starcraft Esports là trò chơi chiến lược thống trị nhất trong thời gian thực trong hơn một thập kỷ. Quyết định của Blizzard về việc làm lại RTS cổ điển đã đưa nó trở lại sự chú ý. Tại Hàn Quốc, anh đã khôi phục phần lớn kháng cáo đã mất của mình, với tin tức từ Starcraft cạnh tranh được công bố bởi sự trở lại của các giải đấu tuyệt vời.

Afreeca Starlague và các sự kiện của Esports KSL Starcraft là lớn nhất. Ngay cả khi các giải thưởng được trả lương nhỏ hơn nhiều so với các giải đấu của DOTA 2 và Liên minh huyền thoại. Ở Hàn Quốc, trận chiến giữa trò chơi gốc và bản mở rộng vẫn còn khốc liệt, nhưng World Starcraft 2 nói riêng về di sản của các sự kiện void.

Trong gần hai thập kỷ, các cầu thủ Hàn Quốc đã nghiền nát đối thủ trong các giải đấu esports Starcraft, nhưng điều này không còn xảy ra. Trong bản mở rộng cuối cùng, tên của người chơi thường xuất hiện trong Starcraft 2 News và là một người chơi chuyên nghiệp đến từ Phần Lan. Jooon, Serral, Estela nổi lên như là người giỏi nhất thế giới, chiến thắng các giải đấu tuyệt vời, bao gồm một số Hàn Quốc, vĩnh cửu tên của họ trong Lịch sử esports.

Tỷ lệ cược mới nhất

TeamLiquid Starleague
08/05/2022 11:00 UTC
Cleam
vs.
Thợ khóa
TeamLiquid Starleague
08/05/2022 11:45 UTC
Zoun
vs.
Gumiho
TeamLiquid Starleague
08/05/2022 12:30 UTC
Reynor
vs.
Astrea
Cập nhật lần cuối: 03/08/2022 - 09:40 UTC

Cơ hội để kiếm lợi từ Starcraft Bets!

Đặt cược vào Starcraft 2 Đó là một cách tuyệt vời để lợi nhuận. Với một cảnh cạnh tranh nổi tiếng và thành công như vậy, Starcraft là một trong những tựa game được tìm kiếm nhiều nhất trong ngành. Với những cược đầu tiên được thực hiện vào đầu những năm 2000, Starcraft đã đi một chặng đường dài để thành lập ngành công nghiệp esports như chúng ta biết ngày nay. Starcraft Bets vẫn là một trong những thị trường chính trong hầu hết Trang web cá cược esports, với xác suất và thị trường có sẵn hàng ngày.

Kinh nghiệm của chúng tôi với Starcraft Esports

Starcraft Esports là một trong những trò chơi chiến lược thực sự lớn nhất từng được thực hiện. Sự đa dạng trong các đơn vị có thể chơi của nó và bao nhiêu người chơi đưa ra quyết định nhanh chóng trong sức nóng của trận chiến làm cho trò chơi video này trở thành một niềm vui tuyệt đối.

Nội dung mở rộng thậm chí còn thêm nhiều sự vĩ đại. Chúng tôi không có nghi ngờ rằng trò chơi này sẽ tiếp tục được chơi ở cấp độ chuyên nghiệp cho đến khi nó được thay thế bằng một chuỗi. Giai đoạn Starcraft cạnh tranh có thể được phát triển thậm chí nhiều hơn mỗi năm. Các sự kiện mới được thêm vào mỗi năm và giải thưởng cải thiện, thu hút nhiều cầu thủ trẻ hơn.