Spider Tanks là một người chơi nhiều người chơi dựa trên tiền điện tử mới thú vị. Không giống như Mobas truyền thống (Đấu trường Trận chiến trực tuyến nhiều người chơi), các xe tăng Spider sử dụng blockchain Ethereum để cho người chơi của mình cơ hội kiếm tiền trong khi chơi. Chúng tôi thảo luận thêm trong đánh giá xe tăng nhện này.

Tanks Spider là một trò chơi PVP (người chơi so với người chơi) nhiều người chơi (mã thông báo không bị tăng) trong các trận chiến xe tăng xung quanh. Nó có đồ họa độc đáo, lối chơi có nhịp độ nhanh và một hệ thống nâng cấp thú vị và có khả năng sinh lợi.

Đánh giá bể nhện

? Gala Games

Tổng quan về Đánh giá bể nhện

Mặc dù không phải là trò chơi hoàn hảo, Spider Tanks có rất nhiều thứ cho nó. Một số bản đồ và chế độ trò chơi khác nhau tạo ra trò chơi vui nhộn, nhịp độ nhanh và chiến lược. Một yếu tố kỹ năng quan trọng của việc nhắm, né tránh và chơi nhóm cũng mang đến một sự năng động tuyệt vời cho trò chơi. Xe tăng nhện là một trong những chiếc xe hơi thú vị nhất Trò chơi tiền điện tử ngoài đó.

Nhưng cốt lõi của trò chơi là tất cả về xe tăng của bạn:

  • Mỗi bể có hai thành phần chính, vũ khí và thân máy.
  • Mỗi vũ khí có thể được sử dụng với mọi người, tạo ra nhiều tùy chọn cho xe tăng của bạn.
  • Mỗi mảnh là một NFT trên blockchain Ethereum, tất cả đều có các giá trị khác nhau.
  • Người chơi có thể kiếm được những mảnh mới bằng cách chơi trò chơi, làm cho nó trở thành một trong những tựa game chơi để kiếm thú vị nhất.

Tuy nhiên, trò chơi đang ở giai đoạn sơ khai và vẫn đang được phát triển. Vấn đề ban đầu với trò chơi là nó có một chút khó khăn để đầu tiên vào. Quá trình cài đặt dài hơn một chút so với cần thiết và việc có được chiếc xe tăng đầu tiên của bạn có thể hơi khó khăn khi bắt đầu. Mặc dù nó miễn phí để chơi, bạn cần mua các bộ phận để kiếm phần thưởng trong trò chơi. Hơn nữa, trò chơi có thể được lặp đi lặp lại, nhưng nó cũng hài lòng khi có được các phần mới.

Đây là tất cả các vấn đề có khả năng được cải thiện theo thời gian, vì vậy trò chơi thú vị này sẽ chỉ tiếp tục được cải thiện.

Tổng quan nhà để xe tăng

Nhà để xe xe tăng là khía cạnh quan trọng nhất của trò chơi. Đây là nơi vũ khí và cơ thể có thể được kết hợp trong vô số sự kết hợp. Mỗi phần có số liệu thống kê và cách chơi khác nhau có thể thay đổi mạnh mẽ trò chơi.

Hơn nữa, mỗi phần là NFT và giá trị tiền tệ thực sự cũng vậy. Thu thập, giao dịch và bán các bộ phận là nơi người chơi thực sự có thể kiếm tiền. Và phần tốt nhất là người chơi có thể kiếm được những phần có giá trị này chỉ bằng cách chơi trò chơi. Làm cho nó trở thành một trong những Trò chơi chơi tốt nhất vòng quanh.

Làm thế nào để chơi

Tất cả mọi thứ trong bể nhện có thể được thực hiện trong máy khách trò chơi. Nó sử dụng trình khởi chạy Gala Games, và có mọi thứ bạn cần. Xe tăng nhện có ba chế độ trò chơi khác nhau, tất cả đều có các mục tiêu khác nhau trên các bản đồ khác nhau. Chiến thắng sẽ tăng cơ hội kiếm được phần thưởng lớn hơn.

Đánh giá bể nhện

? Gala Games

Đội tử thần

Như tên cho thấy đây là pvp tử thần cổ điển. 2 đội gồm 3 người chơi chiến đấu đến chết. Đội có nhiều giết người nhất vào cuối khoảng thời gian chiến thắng.

Nắm bắt cờ

Một chế độ trò chơi truyền thống nhưng tuyệt vời tất cả về kiểm soát khách quan. Các đội chiến đấu nó ra cho cờ. Miễn là nhóm của bạn có cờ, bạn sẽ tiếp tục kiếm điểm. Đội có nhiều điểm nhất vào cuối khoảng thời gian thắng.

Nắm bắt gà

Chụp gà là chế độ trò chơi mang đến sự quyến rũ của nhà phát triển. Có những con gà trải khắp bản đồ. Mục tiêu của đội ngũ là giải cứu càng nhiều càng tốt và đưa họ đến căn cứ của họ. Trong khi xe tăng và gà không phải là hỗn hợp truyền thống, chế độ trò chơi này có đặc tính thực sự.

Sự kết luận

Để làm tròn, Spider Tanks là một trò chơi chơi từ đầu tiên của NFT có cốt lõi tuyệt vời. Trò chơi có nhịp độ nhanh, mãnh liệt và cạnh tranh. Đồ họa được cách điệu duy nhất để mang nhân vật trò chơi thực sự. Hơn nữa, người chơi có một cơ hội tuyệt vời để kiếm được số tiền đáng kể chỉ bằng cách chơi trò chơi.

Xe tăng nhện có vấn đề của nó, mặc dù. Mặc dù chơi trò chơi tốt, nó có thể lặp đi lặp lại sau một thời gian. Nó cũng có thể làm với một số điều chỉnh chất lượng cuộc sống và các vấn đề mọc răng nhỏ. Tuy nhiên, trò chơi vẫn đang được phát triển và những vấn đề này chắc chắn sẽ sớm được giải quyết. Nó có thể có ý nghĩa để tạo ra một đánh giá xe tăng nhện khác sau khi các bản cập nhật được thực hiện.

Đây là một trong những trò chơi NFT chơi tốt nhất, và bây giờ là thời điểm tuyệt vời để tham gia và kiếm tiền thật. Kiểm tra của chúng tôi trò chơi tiền điện tử cho người mới bắt đầu Trang để tìm hiểu thêm!