game đánh máy Axie Infinity tiếp tục sụp đổ, với đó là giấc mơ của P2E Plus esports

Trò chơi di động
Ngày 23 tháng 6 năm 2022

Vài tháng trước, chúng tôi đã có trò chơi Duel Crypto hoàn hảo cho Esports kết hợp với một vở kịch hai lần tuyệt vời để kiếm được mô hình. Hóa ra, không hoàn hảo, và chúng tôi có một chặng đường dài phía trước cho một trò chơi Esports Crypto/NFT Plus thực sự.

Axiie Infinity, một Video dựa trên NFT Trò chơi của hãng phim Việt Nam, Sky Mavis đã phơi bày một lỗ hổng lớn với khái niệm chơi-thu nhập. Cùng với sự suy giảm kinh tế toàn cầu đã khiến giá thị trường tiền điện tử rơi vào mùa thu tự do, không phải tất cả đều tốt cho tiêu đề P2E, Axie Infinity.

Đối với nhiều người ở các nước đang phát triển đã bị cuốn hút vào khái niệm này, nó có thể đánh vần thảm họa trên hai mặt trận.

Axie Infinity P2E Esports

Axie Infinity là gì, và nó hoạt động như thế nào??

Trong khi có thể trực tiếp đến Đánh giá Axie Infinity Đối với nhiều muỗng đầy đủ. Hãy để đi qua các yếu tố cần thiết ở đây.

Để bắt đầu chơi Axie Infinity, bạn cần có ít nhất ba trục, đó là các nhân vật được sử dụng để chơi trò chơi. Các trục được lấy cảm hứng từ động vật, Axolotl và có thể được gọi là vật nuôi kỹ thuật số người chơi. Mục tiêu trò chơi trong mỗi trận đấu vô cực của Axie là loại bỏ cả ba trục của đối thủ của bạn. Điều này đòi hỏi chiến lược và sử dụng vật nuôi kỹ thuật số bạn có trong kho vũ khí của bạn một cách hiệu quả.

Các trận đấu thường kéo dài dưới năm phút.

Vậy .. làm thế nào để bạn kiếm được tiền từ Axie Infinity?

Khi có được một chiến thắng, bạn kiếm được những điều tình yêu mượt mà (SLP) và trong các giải đấu cấp cao hơn, bạn có thể nhận được Shards Infinity Shards (AXP). Các mã thông báo kỹ thuật số này có thể được giao dịch cho tiền điện tử, từ đó có thể được chuyển đổi thành tiền tệ fiat.

Trong khi đó, một cách kiếm tiền, thì cách khác đòi hỏi người chơi sinh sản các trục khác và bán chúng để kiếm được. Để nuôi một trục, bạn có thể sử dụng hai trong số các vật nuôi kỹ thuật số bạn có và trả một số tiền trong SLP hoặc AXL. Sau một thời gian ngắn, bạn sẽ nhận được một trục mới với các đặc điểm của cả hai trục được sử dụng để nhân giống. Chúng tôi đã tạo toàn bộ hướng dẫn trên Nhân giống trục Để hiểu rõ hơn về khái niệm.

Người chơi mới có thể mua các trục được nhân viên hiện tại để bắt đầu thưởng thức trò chơi. Nếu nhiều người đang chơi, giá trị của các trục, SLP và AXP này sẽ tăng lên.

Bệnh vô cực trục sinh sản

? Axie Infinity

Điều này nghe có vẻ tuyệt vời, vậy vấn đề là gì?

Vấn đề cơ bản với Axie Infinity là hầu hết tất cả các cơ sở người dùng của nó chơi trò chơi vì lý do duy nhất để kiếm tiền. Mặc dù toàn bộ trò chơi có thể được gọi là đàng hoàng, nhưng nó không phải là thứ gì đó khiến người chơi bị cuốn hút. Ưu đãi tài chính là những gì giữ nguyên cơ sở người chơi của nó.

Ngoài ra, SLP có nguồn cung cấp mã thông báo chưa được khai thác để giảm người chơi sẽ khiến hiệu ứng domino khiến giá trị của nó giảm hơn nữa - tương tự như lạm phát.

Đây là lý do tại sao khi tiền tệ trong trò chơi của Axie Infinity đã giảm hơn 90 % vào tháng 2 năm ngoái từ mức cao nhất mọi thời đại vào tháng 7 năm 2021, rất nhiều người chơi của nó đã rời khỏi trò chơi. Nếu không có khuyến khích tài chính, không có ý nghĩa gì khi chơi trò chơi. Một Báo cáo Bloomberg tuyên bố rằng cơ sở người dùng hoạt động của trò chơi đã giảm 40 % trong vài tháng qua.

Giá trị cho một SLP duy nhất đứng ở 0,003 từ mức cao nhất mọi thời đại của nó 0,364 năm ngoái. Giá trị của AXS, mặt khác, ở $ 14,08, xuống từ $ 160,36 vào tháng 7 năm 2021.

Axie Infinity Duel

Hack tiền điện tử lớn nhất từ ??trước đến nay

Trong khi mọi thứ đã trở nên ảm đạm cho Axie Infinity, một vấn đề lớn khác với các tựa game P2E đã được phơi bày vào tháng 3 năm ngoái. Một nhóm tin tặc đã được tạo ra với 615 triệu đô la Từ mạng Ronin trong USDC và Ethereum trong vụ hack tài chính phi tập trung lớn nhất trong lịch sử.

Với Axie Infinity sử dụng mạng Ronin, cơ sở người chơi của nó đã bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Trong khi Sky Mavis sau đó đã quyên góp tiền và sử dụng một số từ bảng cân đối kế toán của mình để hoàn trả cho người dùng, thì vụ hack vẫn nhấn mạnh một vấn đề với các tiêu đề chơi để kiếm.

Việc giảm người chơi hoạt động có nghĩa là tạm dừng esports vô cực của Axie

Axie Infinity vẫn là một danh hiệu cạnh tranh cao và không có gì đáng ngạc nhiên, các giải đấu esports cho trò chơi cũng đã được tổ chức. Một ví dụ là Axie Infinity: Trận chiến của các bang hội bởi Zensports có một giải thưởng 5.000 USDT và năm triệu mã thông báo thể thao. Một giải đấu khác là Galaxie Cup 2022 bởi Cơ quan tiếp thị Esports Đông Nam Á The Gaming Company.

Những sự kiện này nhằm mục đích phát triển một cơ sở người chơi bằng cách sử dụng Axie Infinity làm enport trên đầu cơ học Play2earn của nó. Cuộc hôn nhân giữa hai người có khả năng thu hút cả người hâm mộ của Crypto và Esports vào một thị trường duy nhất. Tuy nhiên, với cơ sở người chơi trò chơi rơi xuống cùng với giá trị của SLP và AXS, tương lai cho esports vô cực Axie có thể không có vẻ sáng nhất.