game đánh nhau Axie Infinity Esports đang phát triển - Các giải đấu với tổng trị giá 1 triệu đô la tại Axiecon

Gaming tiền điện tử
Ngày 4 tháng 7 năm 2022

Axie Infinity, trò chơi dựa trên NFT chơi nổi tiếng, đã thông báo Ba giải đấu esports lớn sẽ diễn ra tại Axiecon.Axiecon là một tập hợp cho tất cả mọi người trong hệ sinh thái Axie.Nó sẽ xảy ra ở Barcelona, Tây Ban Nha từ ngày 7 đến 10 tháng 9.

Ba giải đấu này sẽ có một giải thưởng tích lũy trị giá 1 triệu đô la.Lớn nhất trong ba là Giải vô địch thế giới cổ điển Axie sẽ thưởng cho 500.000 đô la.Hai người còn lại là loạt Axie Origin BYOD và Sân vận động Axie Origin với 400.000 đô la và 100.000 đô la trên dòng, tương ứng.

Cộng đồng Axie Infinity sẽ rất vui khi biết thông báo đặc biệt là sau sự sụp đổ gần đây của trò chơi. Một cơ sở người chơi đang rơi cũng đã đặt câu hỏi xung quanh cảnh esports của nó.

Axie Infinity Classic World Championships để thưởng 500.000 đô la tiền thưởng Esports

Giải vô địch thế giới cổ điển Axie với 500.000 đô la trên dòng.

Giải vô địch thế giới cổ điển Axie là giải đấu duy nhất trong ba người sẽ mở cửa cho người chơi từ khắp nơi trên thế giới. Nó sẽ có vòng loại mở chạy từ ngày 28 tháng 7 đến ngày 7 tháng 8 với tối đa 64.000 người chơi có thể tham gia. Các vòng loại được chia thành hai khu vực: phía đông và phía tây. Những người tham gia sẽ cạnh tranh trên ba giai đoạn với top 16 lọt vào Axiecon.

16 cầu thủ hàng đầu này sẽ nhận được một chuyến đi hoàn toàn đến Barcelona để thi đấu trong trận chung kết LAN tại Axiecon.

Axie Infinity Origin Sê -ri BYOD

Với phiên bản mới của trò chơi, Axie Infinity Origin, sẽ là con đường phía trước, Sky Mavis đang đưa hai giải đấu cho trò chơi tại Axiecon. Sky Mavis là nhà phát triển của Axie Infinity.

Sê -ri Axie Origin BYOD sẽ diễn ra từ ngày 8 đến 10 tháng 9 tại Barcelona. Người chơi tham dự Axiecon có thể đăng ký để có cơ hội giành được 400.000 đô la. Nó sẽ được mở cho 2.048 người chơi trên bất kỳ máy tính bảng, máy tính xách tay hoặc điện thoại Android nào. PC sẽ không được chấp nhận.

Sky Mavis đã nói rằng trò chơi có thể sẽ không được phát hành cho người dùng Apple trước giải đấu, do đó, một ngoại lệ đặc biệt đã giành được cho họ. Nếu bạn là một người dùng Apple đang tìm cách cạnh tranh trong loạt BYOD, bạn sẽ phải mang theo một thiết bị khác để cạnh tranh.

Axie Infinity Origin Image khi trò chơi có vẻ trở thành tiêu chuẩn mới cho esports.

Dòng sân vận động Axie Infinity Origin sẽ là sự kiện esports thứ ba tại Axiecon

Sê -ri Sân vận động Axie Origin sẽ là một sự kiện tương tự như loạt BYOD. Diễn ra tại Barcelona từ ngày 7 đến 10 tháng 9, sẽ có 1.024 ghế mở mỗi ngày.

Sự thay đổi là những người chơi hàng đầu sẽ phải cạnh tranh với các cầu thủ từ đội Sky Mavis trong vòng chung kết.

Tương tự như loạt BYOD, người dùng Apple có thể sẽ không thể tham gia vào việc này.

Khi nào là Axiecon?

Trang web chính thức cho Axiecon mô tả nó như là một cuộc tụ tập của những nhà tư tưởng, nhà xây dựng và battlers vĩ đại nhất trong hệ sinh thái Axie. Như đã đề cập trong bài viết này, nó sẽ diễn ra tại Barcelona từ ngày 7 đến 10 tháng 9 và sẽ có rất nhiều sự kiện bao gồm thông báo sản phẩm, bảng phát triển, bảng cộng đồng, nói chuyện quản trị, sự kiện esports, các bữa tiệc, v.v.

Pass hiện có sẵn trên Trang web chính thức và chi phí $ 150 mỗi.