trò chơi trò chơi trò chơi trò chơi trò chơi Cách đánh bại Pokémon huyền thoại trong Pokémon Go - tháng 8 năm 2022

Trò chơi di động
Ngày 2 tháng 8 năm 2022

Tháng đã thay đổi, điều đó có nghĩa là Pokémon Go có tất cả Pokémon huyền thoại mới xuất hiện trong các cuộc đột kích.Dialga, Zapdos, Articuno và những người khác đã biến mất trong thời gian này và ở vị trí của họ trong tháng này sẽ là bốn di sản mới.

Pokémon huyền thoại chủ yếu chỉ xuất hiện trong các cuộc đột kích, vì vậy việc đánh bại họ là vô cùng quan trọng.Họ cũng cực kỳ khó khăn để hạ gục, đó là lý do tại sao một bữa tiệc tốt và rất nhiều bạn bè rất hữu ích.Trên thực tế, nó không thể đánh bại ngay cả huyền thoại CP thấp nhất mà không có ít nhất ba người bạn khác với Pokémon mạnh mẽ.

Palkia Pokemon đi

Tại đây, danh sách đầy đủ về những gì mà đến vào tháng 8 và cách tốt nhất để đánh bại nó.

Danh sách đầy đủ các Pokémon huyền thoại có sẵn trong tháng này

Đầu tiên là đối tác Dialga. Sau khi Thần thời gian rời đi, Thần không gian, Palkia, bắt đầu xuất hiện. Huyền thoại năm sao này mang CP gần 55.000 và một loại nước/rồng.

Palkia sẽ chỉ có sẵn cho đến ngày 10 tháng 8, khi nó sẽ được thay thế. Làm cho lợi nhuận của nó vào ngày 10 tháng 8 là Gen. Hiện tại, nó không rõ ràng nhưng rất có khả năng các gen sẽ là một loại có ổ cứng khác với trước đây.

Sau đó, ZacianZamazenta, cặp huyền thoại từ khu vực Galar, sẽ trở lại lần đầu tiên kể từ khi ra mắt năm ngoái. Họ sẽ xuất hiện bắt đầu từ ngày 18 tháng 8. Đây cũng sẽ là những người huyền thoại trong phần còn lại của tháng vì có hai người trong số họ.

Ai biết những gì tháng 9 sẽ giữ?

Pokémon huyền thoại

Zamazenta và Zacian

Cách đánh bại từng Pokémon huyền thoại vào tháng 8 năm 2022

Palkia hiện đang xuất hiện trong các cuộc đột kích ngay bây giờ. Pokémon năm sao yếu đối với các loại Fairy và Rồng. Tuy nhiên, với mỗi pokémon kiểu rồng, có nguy cơ Palkia sẽ có một động tác rồng và có thể thực hiện công việc nhanh chóng trong nhóm của bạn.

Các giảng viên nên dự trữ các loại cổ tích- Sylveon, Clefable, Xerneas, Togekiss, Alolan Ninetales, Gardevoir và Dedenne. Mega Altaria là một loại rồng/cổ tích hiếm hoi, vì vậy đó cũng là một lựa chọn tuyệt vời. Khi sử dụng các loại rồng chống lại Palkia, có lẽ tốt nhất là sử dụng Pokémon loại rồng aren nhưng có thể có các động tác rồng như Rampardos, Steelix, Gyarados hoặc Lugia.

  • Genesect là một loại lỗi/thép, khiến nó khá yếu so với các động tác loại lửa. Đổ đầy bữa tiệc với Pokémon như Charizard, Flareon, Blaziken, Incineroar và Heatran để thực hiện công việc nhanh chóng của cuộc đột kích năm sao.
  • Zacian là một Pokémon kiểu cổ tích, khiến nó yếu đuối để bắn và nghiền. Hippowdon, Charizard, Groudon, Rhyperior, Claydol, Krookodile, Arcanine và Typhlosion đều là những lựa chọn tuyệt vời.
  • Zamazenta là một loại chiến đấu, khiến nó dễ bị tổn thương bởi những động tác tâm linh, bay và thần tiên. Sylveon, Togekiss, Lugia, Braviary, Bronzong, Mewtwo, Deoxys, Xatu và Gardevoir (loại tâm lý/cổ tích) là Pokémon sẽ giúp các huấn luyện viên dễ dàng hơn nhiều.

Nhìn chung, đánh bại các huyền thoại trong tháng này là một thách thức, nhưng có lẽ bạn nên có một loại để đánh bại tất cả chúng một cách dễ dàng.