game đua xe ô tô OG, Alliance, Fnatic Mark ba đầu tiên tại Esl One Malaysia: Ai tiếp theo?

Dota 2
Ngày 5 tháng 7 năm 2022

Nó có một vụ nổ từ quá khứ từ bạn thật sự, ESL One. ESL ONE Malaysia 2022 chào đón các đội DOTA 2 trên toàn cầu để cạnh tranh cho $ 400.000 tại Genting Highlands. Được mệnh danh là thành phố giải trí thủ đô Malaysia, nó nổi tiếng với thời tiết mát mẻ, công viên chủ đề ngoài trời và trong nhà, và tất nhiên, sòng bạc cho tất cả các con bạc vui nhộn.

Điều thú vị hơn nữa là cách ESL One Malaysia 2022 được lên kế hoạch chiến lược chỉ vài tuần trước quốc tế 11 (Ti11) ở Singapore. Vì vậy, việc lựa chọn các đội chắc chắn sẽ hứa hẹn trên giấy tờ.

Danh sách mời của OG, FNATIC và ALLIANCE ESL One Malaysia

Mười hai đội đang hướng tới Malaysia vào tháng 8 này để chiến đấu cho ESL One Trophy và 400.000 đô la tiền thưởng. Trong số rất nhiều, bảy người đang nhận được lời mời trực tiếp, với ESL từ từ tiết lộ lời mời hàng tuần. Ba người mời đầu tiên cho thấy ESL không chỉ diễn ra gần đây Dota Pro mạch Hiệu suất trong lựa chọn của họ.

  1. OG là lời mời đầu tiên được công bố cho sự kiện trở lại vào ngày 29. Những người chiến thắng lớn của Stockholm là một dấu hiệu cho thấy ESL muốn kem của vụ mùa được đại diện tại ESL One, và chắc chắn có một đội và thương hiệu sẽ đưa ra tuyên bố đó.
  2. Fnatic là đội đầu tiên nhận được lời mời và được coi là một đội chủ nhà. Boom esports sẽ là sự lựa chọn của chúng tôi nếu chúng ta nói về hiệu suất của nhóm, nhưng tên fnatic mang theo một tấn trọng lượng và chỉ tiếp tục giới thiệu ESL quan tâm đến việc tạo ra một sự kiện cường điệu.
  3. Liên minh Khi lời mời thứ ba đến như một bất ngờ. Đội đang có một mùa giải thực sự tồi tệ, đối mặt với sự xuống hạng vào Phân khu 2 hai lần và trên một sự xây dựng lại vĩnh viễn cho toàn bộ mùa giải. Chỉ một ngày trước, họ thậm chí còn phát hành đối xứng hỗ trợ của họ, có nghĩa là họ sẽ có khả năng là một đội hình mới trong Genting. Một lời mời kỳ lạ nói chung, nhưng một người chúng ta phải sống cùng.

Esl một malaysia mời

Nhóm tiềm năng mời đến ESL ONE Malaysia 2022

Các đội có trình độ Ti11 có thể sẽ chiếm một phần tốt của lời mời, điều này thật tuyệt vời vì đây là những đội thực sự mạnh mẽ. Nếu vậy, ESL One Malaysia 2022 rất có thể là nơi tập luyện cho các đội chơi ở Ti11. Mặc dù DPC đã kết luận, chúng tôi có một số dự đoán đáng chú ý dựa trên bảng xếp hạng DPC Points gần đây.

Psg.lgd, Teamsolomid, Gaimin Gladiators, và Thunder Awaken là năm đầu trên bảng xếp hạng, với hơn 1000 điểm DPC. Sau Arlington Major 2022, chúng tôi có thể sẽ hy vọng họ sẽ nằm trong số các đội hai đầu để đủ điều kiện là lời mời trực tiếp.

Các đội Đông Nam Á từ các nước láng giềng

Sẽ là một sự xấu hổ nếu ESL One Malaysia 2022 không chào đón điều tốt nhất từ ??các nước láng giềng. Trong DPC Đông Nam Á Tour 2, người hâm mộ đã bị mê hoặc bởi sự gia tăng của các đội đầy hứa hẹn, chẳng hạn như Boom Esports, T1, Polaris esports, và Biển Galaxy Nigma.

Ngay cả Team SMG, một nhóm có trụ sở tại Malaysia có vẻ là một ứng cử viên đáng gờm cho ESL One Malaysia 2022.

Các vấn đề về thị thực tiềm năng đối với esports lãnh nguyên

Thật không may, một nhóm có thể sẽ không tham gia vào ESL One Malaysia 2022 là Tundra esports. Người chơi Dota 2 của Israel, NETA,33Tiết Shapira, không thể vào Malaysia do hai quốc gia thiếu quan hệ ngoại giao. Điều này đã xảy ra trong quá khứ, vì vậy chúng ta có thể mong đợi điều tương tự nếu Tundra Esports có kế hoạch chơi Esl One Malaysia.

Người hâm mộ thường tự hỏi liệu người khác có Người chơi Israel hiện đang chơi trong những thiên tài độc ác, Tal “RuồiAIZIK sẽ phải đối mặt với sự đối xử tương tự. Hãy yên tâm, Fly có thể tham dự với hộ chiếu Canada cho phép nhập cảnh của anh ấy.


Esl một malaysia ngay trước khi ti11 là cuộc gọi đúng

Sê -ri vô địch năm nay của Dot Dota 2, Ti11 diễn ra ở Singapore vì lý do chính đáng. Nó là một trung tâm lớn cho các doanh nghiệp có ít hoặc không có hạn chế khi nói đến du lịch. Thêm vào đó, Singapore là một trong những quốc gia sớm nhất mở sân bay cho du khách, vì vậy du lịch ở Singapore cũng phát triển mạnh như năm 2019.

Không có nhiều đội, đặc biệt là các cường quốc sẽ từ chối lời mời từ một người ESL để chơi trong các giải đấu của họ. Rốt cuộc, ESL One là một người chơi chính khi nói đến việc tổ chức các giải đấu LAN trên toàn cầu. Mặc dù vậy, một lịch trình chặt chẽ cho hầu hết các đội, đặc biệt là những người tham gia DPC (2021-22), thường có thể dẫn đến không có chương trình. Chẳng hạn, ESL One Mumbai 2019, đã chứng kiến ??năm đội được mời rút tiền chỉ vài ngày trước sự kiện.

ESL một người đã học được bài học của mình và đảm bảo không có sự lặp lại của fiasco đó, vì vậy việc tổ chức sự kiện của nó ở một quốc gia láng giềng là chiến lược. Các đội có thể ngay lập tức rời khỏi Singapore sau sự kiện bằng phương tiện hoặc một chuyến bay ngắn giá cả phải chăng. Ngoài ra, việc ở trong Malaysia, nhiều nơi ở để tận hưởng những món ngon và chi phí sinh hoạt giá cả phải chăng cũng có thể khả thi.

Một chuyến đi của người hâm mộ Dota 2 đến Đông Nam Á

Bây giờ, Esl One Malaysia sẽ có tất cả các đặc quyền tuyệt vời mà hầu hết các giải đấu của ESL có, cường điệu, giá trị sản xuất và một giải thưởng lớn. Bất kể, đó là sự kiện được lên lịch tốt ngay trước Ti11, điều này khiến ESL One Malaysia 2022 phải đến thăm.

Esl một malaysia khởi động từ 23-28 tháng 8, khiến chúng ta bị gián đoạn kéo dài bảy tuần từ hành động của Dota 2. Ti11 được thiết lập vào ngày 15-30 tháng 10, vì vậy cho đến lúc đó, hãy thoải mái tìm kiếm những điểm thu hút khách du lịch tốt nhất ở Malaysia để tận hưởng kỳ nghỉ. Chà, điều này sẽ tấn công khác nhau cho các đội tham gia TI11, vì họ có bootcamp có giá trị vài tuần.