game đua xe ô to 3d Xếp hạng 00nation CS CS mới: Go Roster chống lại cuộc thi

CS GO
Ngày 4 tháng 7 năm 2022

Epitacio "?Taco?" De Melo và Marcelo “?Coldzera?” David đã trở lại với nó với một đội hình CSGO mới có trụ sở tại khu vực Nam Mỹ. Tương lai sẽ cho biết đội bóng này sẽ thực sự tốt như thế nào với những người dân CSGO hàng đầu.

Chúng tôi sẽ nói về tiềm năng của họ, những gì họ mang đến bàn và giải đấu nào họ sẽ ra mắt để không bỏ lỡ.

00nation CSGO

00 Đội hình hiện tại:

  • Marcelo HồiColdzera? David David
  • Santino "?thử?"Rigal
  • Epitacio "?Taco?"De Melo
  • Eduardo "?Dumau?"Wolkmer
  • Bruno ”?Latto?Rebelatto
  • Olavo "?Chucky?"Napoleão - Huấn luyện viên

Làm thế nào 00nation sẽ đối phó với các đội CSGO tốt nhất trên thế giới?

Cả hai Coldzera Taco đã quá khứ của họ, tuy nhiên cả hai đều được liệt kê trong số Người chơi CSGO tốt nhất trong thời kỳ đỉnh cao của họ. Một vài năm trước, bất cứ ai đã thêm Marcelo vào danh sách của họ sẽ được dán nhãn ngay lập tức một ứng cử viên. Tuy nhiên, đó không phải là trường hợp nữa và những kẻ này sẽ có một trận chiến khó khăn trước mặt họ.

00nation sẽ được chỉ huy bởi Taco Và đây là động thái đúng đắn để thực hiện từ quan điểm của chúng tôi. Epitacio không bao giờ được biết đến với những vụ giết người hào nhoáng, nhưng anh ta luôn ở đó để hỗ trợ các cầu thủ ngôi sao để đạt được những gì cần thiết để giành chiến thắng trong vòng. Chúng tôi tin rằng đây là động thái đúng đắn và điều đó Taco Sẽ có rất nhiều thành công dẫn đầu đội.

Đối với bộ ba còn lại, điều quan trọng là phải đề cập rằng những người này còn rất trẻ. thử chỉ là 17, trong khi Dumau bước sang tuổi 18 gần đây. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Latto chỉ mới 19 tuổi. Khi bạn nhìn nó từ một góc nhìn khác, nhóm này là một sự pha trộn hoàn hảo giữa kinh nghiệm và tài năng.

Tất cả trong tất cả, khởi đầu chắc chắn sẽ khó khăn cho 00nation. Nhóm này cần xây dựng sự gắn kết và chơi nhóm và điều đó không dễ dàng đến. Họ sẽ phải đầu tư rất nhiều giờ để chuẩn bị các chiến lược và thực thi bản đồ. Với thực tế là họ gần như ngay lập tức bước vào hành động, chúng tôi không mong đợi kết quả tốt từ việc đi vì họ sẽ gặp khó khăn trong việc cạnh tranh Các đội CSGO tốt nhất.

Khi nào 00nation sẽ cạnh tranh?

ESL Challenger Valencia 2022 vừa hoàn thành và 00nation chắc chắn đã cho nó đi. Họ đã đánh bại đội CSGO tốt nhất từ ??Brazil, Furia trong một trận đấu loại trừ, nhưng cuối cùng đã thua Mầm. Bước tiếp theo của họ là một nỗ lực để đủ điều kiện cho IEM Cologne 2022 qua giai đoạn phát. Tuy nhiên, họ sẽ không có một nhiệm vụ dễ dàng trước mặt mình vì Astralis đang chờ họ vào ngày 5 tháng 7.

Dựa trên giải đấu đầu tiên của họ, đội chắc chắn có tiềm năng phát triển và phát triển. Nhưng nó sẽ là một con đường dài phía trước. Một điều chắc chắn, 00nation đã bị ném vào sói. Chúng sẽ được kiểm tra trong mọi khía cạnh của CSGO. Sẽ rất thú vị để xem liệu có Coldzera Taco Vẫn có nó trong họ để đánh bại các đội tốt nhất mà không đổ mồ hôi.